Tiếu Ngạo Giang Hồ ( The Dirty Cheating Wifes ) Miễn phí

Tiếu Ngạo Giang Hồ ( The Dirty Cheating Wifes )

Tên khác:

Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt

Tác giả:

Leysek

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 14

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Ông Chung chưa bao giờ dám cãi lại vợ dù chỉ một câu, và lần này cũng vậy. Cảm thấy như cực hình nhưng ông vẫn cố chịu đựng giống như bao lần khác. Sau khi mọi thứ đã xong, ông Chung như vẫn nghi ngờ nên hỏi lại vợ :

- Em có chắc là sẽ thành công không đấy? Anh nghĩ miếng ngon như thế không đến lượt mình đâu. Bao nhiêu hồ sơ đã được gửi ứng tuyển và nhìn vào danh sách toàn những ông tai to lắm tiền. Anh chỉ lo vợ chồng mình đổ bao nhiêu tiền của vào đấy rồi lại mất không.

Bà Thủy thừa biết ông chồng luôn nhát chết không bao giờ tự tin vào một việc gì. Cứ hễ lần nào đầu tư tiền vào một phi vụ nào đó thì ông luôn lăn tăn và lo lắng. Cơ ngơi ngày này mà hai vợ chồng bà có được cũng là nhờ vào cái trí thông minh và sự nhạy bén của bà. Còn nếu cứ để cho ông chồng quyết định mọi việc thì chắc ngày nay đến cái nhà cũng chẳng mua nổi chứ đừng nói xe này xe nọ và cho con cái du học.

Tiếu Ngạo Giang Hồ ( The Dirty Cheating Wifes ) Chương mới nhất Mới nhất Chap 14

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL