Tiền Kiếp Miễn phí

Tiền Kiếp

Tác giả:

Ryan Nguyễn

Dịch giả:

Chưa rõ

Dị Giới Kỳ Huyễn Lịch Sử Đô Thị

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 58

Đánh giá

Đã có 2 người đánh giá.

9.0

Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2025, nhân vật chính của chúng ta, Chu Võ Đức Huy, một gã sinh viên bảnh bao và phá phách đến từ trường Đại Học Việt Đức. Hắn đang đợi đến ngày lấy tấm bằng tốt nghiệp mãn hạn "án tù", bỗng nhiên từ đâu cái hoạ trời ơi đất hỡi rơi xuống đầu hắn. Hắn phát hiện ra trong cơ thể hắn ẩn chứa một luồng sức mạnh khủng khiếp! Luồng sức mạnh bí ẩn này là gì?

 

Chỉ biết vì điều đó, hắn đã bị cuốn vào vòng tranh đấu giữa Thần-Ma-Nhân tộc và vô số tộc bí ẩn khác! Thần tộc? Thì ra các vị thần tiên lại không vô tranh vô đấu như mọi người vẫn nghĩ. Ma tộc? Thì ra yêu ma, quỷ giới vong linh không đơn giản như trên phim ảnh. Còn nhân tộc? Loài người không hẳn là yếu đuối, vô dụng và kém cỏi như hắn lầm tưởng! Xung quanh hắn là nhiều điều bí ẩn như vậy!

 

Điều càng bí ẩn hơn nữa, Huy phát hiện ra tiền kiếp của hắn là một nhân vật không tầm thường. Tiền kiếp của hắn, là một câu chuyện buồn đến thê lương. Hắn, sinh ra là để làm chao đảo trời đất, cứu lấy thiên hạ và cả chính bản thân mình. Cùng xem xem, tiền kiếp của Huy rút cuộc là thần thánh phương nào mà có thể chao đảo nghiêng trời lệch đất đến như vậy?

Tiền Kiếp Chương mới nhất Mới nhất Chương 58: Đối Đầu Với Người Quen!

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện WebTruyen WebTruyen