Thuận Thiên Kiếm Miễn phí

Thuận Thiên Kiếm

Tác giả:

Thế Kiệt

Dịch giả:

Chưa rõ

Kiếm Hiệp Tiên Hiệp

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 51

Đánh giá

Đã có 2 người đánh giá.

10.0

Thế nào là Chính đạo?

Thế nào là Tà đạo?

Cuộc chiến Chính Tà kéo dài nhiều năm, khiến cho vô số bách tính rơi vào cảnh lầm than. Cốt truyện lấy bối cảnh thời Văn Lang, lúc ấy thiên địa tuần hoàn vô số yêu ma hoành hành tác oai, tác quái quấy nhiễu nhân gian.

Trên dãy Hoàng Liên Sơn, tồn tại một môn phái đã có lịch sử hơn hai ngàn năm, đó chính là Hoàng Liên Môn. Hoàng Liên Môn Cùng Bạch Mã Tự, Ngọc Long Phái nổi danh là Tam Đại Môn Phái trong chính đạo.

Tác Phẩm xoay quanh nhân vật chính Tử Vân Linh. Hắn là môn đệ của Hoàng Liên Môn, kiếm mạch Bạch Trúc. Từ nhỏ không cha không mẹ, cuộc sống đã tô luyện hắn trở nên cứng cỏi vô cùng. Khi mới cất tiếng khóc chào đời, hắn đã mang trong mình tà vật “Cửu Tinh Thạch” khiến hắn nhiều lần chịu đau khổ không ít.

Trong một lần tình cờ, hắn học được một cấm thuật bí truyền, uy lực vô thượng, nhờ đó mà cuộc đời hắn rẽ sang một hướng khác.

Thuận Thiên Kiếm là tác phẩm đầu tay của mình. Và cũng là tác phẩm đầu tiên trong bộ Văn Lang Tiên Sử Ký. Vì vậy mình mong đọc giả góp ý. Mọi sự góp ý và ủng hộ của các bạn, mình sẽ cố gắng tiếp thu, thay đổi, góp phần dần hoàn thiện kỹ năng, hoàn thiện một tác phẩm Tiên Hiệp của người Việt.
Các Cảnh Giới Tu Luyện:
Hoàng Thăng, Ngọc Thăng,Thái Thượng, Chí Tôn và Vô Song.
Thuận Thiên Kiếm Chương mới nhất Mới nhất Hồi 51 – Mê Cung

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL