Thiến Nam U Hồn Miễn phí

Thiến Nam U Hồn

Tác giả:

Lưu Vân

Dịch giả:

Ngọc Giao

Cổ Trung Đại Huyền Huyễn Linh Dị Ngôn Tình Đồng Nhân

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 59

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Thể loại: lưu trai chí dị, sạch sủng sắc, 1x1, Tình cảm , H , Ngọt sủng , Song khiết , Sảng văn , Nhẹ nhàng , Linh dị thần quái

Lan Nhược Tự là chốn yêu ma quỷ quái. Ninh Thái Nhi chẳng biết gì về câu chuyện này, nghỉ chân tạm ở đây, không hề biết là mình đã bị sa vào cạm bẫy. Lan Nhược tự này đã mấy trăm năm, thậm chí là một ngàn năm hơn không ai dám ở lại, nghe đồn có một đám ma quỷ chiếm cứ trong đấy, phàm là kẻ đi vào Lan Nhược tự, chưa từng có ngoại lệ, đều bị hút cạn tinh khí, chết bất đắc kỳ tử. Chẳng trách nàng luôn bị người ta quở là yểu mệnh, hóa ra nguyên do là ở đây, vậy tại sao không ai kể cho nàng nghe chuyện này.

Đám ma quỷ này vô cùng lợi hại, cứ cách một khoảng thời gian là hút tinh khí của con người, trên trấn không ai dám vào Lan Nhược tự, thế nhưng người từ nơi khác đến không biết xông vào đó, bọn ta sợ quỷ quái làm hại người trong trấn, nên không nói cho người bên ngoài nghe sự thật. Nàng ở trong đấy ba ngày mà lông tóc không mảy may tổn hại, cũng xem như là may mắn của tổ tiên tích đức để lại rồi. Nhưng nàng biết rằng, trong ba ngày ở lại đây, nàng đã bị ai đó chiếm lấy thân thể nàng. Lúc tỉnh dậy mới biết chuyện đó, liền vội vã thu xếp hành lí rời khỏi. Nhưng hắn thì không cho. Từ hôm nay trở đi nàng liền là của hắn. Sống là người của hắn, chết là cũng là ma của hắn.

Thiến Nam U Hồn Chương mới nhất Mới nhất Chương 59: Ngoại Truyện Nói Ra Suy Nghĩ Của Mình

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện 17+ Truyện 17+