Thần Y Đích Nữ Miễn phí

Thần Y Đích Nữ

Tác giả:

Dịch giả:

Chưa rõ

Thể loại:

Cổ Trung Đại Ngôn Tình Xuyên Không

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 187

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Nàng được xưng là thần y ở thế kỷ 21, tinh thông từ Trung y đến Tây Y, là một quân y đặc cấp của binh chủng đặc biệt. Sau khi xuyên đến cổ đại liền hóa thành đích nữ họ Phượng, Phượng Vũ Hành.

Phụ thân không quan tâm, tổ mấu không thương, tỷ muội người so với người càng nham hiểm. Lại thêm mẫu thân thân tính cách mềm yếu nhiều bệnh, đệ đệ nhỏ tuổi, phụ thân nàng xem trọng một di nương trong phủ nâng bà ta lên làm chính thê, còn đem nàng hứa gả cho Cửu hoàng tử không những què một chân mà còn bị hủy dung mạo?

Xuyên qua sống lại, nàng tuyệt đối không muốn sống uất ức giống như nguyên chủ!

Nàng muốn tranh, muốn đấu, muốn so với người độc ác càng độc ác hơn, muốn so với người âm hiểm càng âm hiểm hơn, cho dù thân thể có hóa thành tro bụi vạn kiếp bất phục, cũng muốn bảo vệ người nàng nghĩ bảo vệ.

Xoa nhẹ cái bớt hình phượng hoàng nằm ở giữa cổ tay, mang theo hiệu thuốc tư nhân của đời trước mà tới.

Nhân sâm trăm năm có là gì? Nàng vừa ra tay chính là nhân sâm ngàn năm tuổi; thuốc Đông y uổng không nổi do quá đắng? Viên thuốc tây cho ngươi dùng đảm bảo hết bệnh; viêm ruột thừa cấp tính muốn lấy mạng người? Trực tiếp cắt đi là được.

Từ một nữ tử yếu đuối mình trong chớp mắt trở thành miếng bánh thơm ngon nổi tiếng nhất Đại Thuận, người nhà không yêu không quan hệ, có Hoàng đế đau, có Thái hậu thân, có thế tử luôn ủng hộ, có hoàng tử là tri kỷ. Nàng cùng Hoàng đế hùn vốn mở bệnh viện, trung y kết hợp tây y, được lòng dân chúng trong thiên hạ, ôm hết tiền tài trong thiên hạ.

Mới nhất Quyển 2 - Chương 186: Có thể chữa, nhưng sẽ không chữa cho ngươi

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

() Quyển 2 - Chương 186: Có thể chữa, nhưng sẽ không chữa cho ngươi () Quyển 2 - Chương 185: Ha ha, ngươi hài lòng là được rồi () Quyển 2 - Chương 184: Phượng Trầm Ngư, ngươi có quyền gì nói không? () Quyển 2 - Chương 183: Bộ Nghê Thường ta đưa báo ứng trả cho ngươi () Quyển 2 - Chương 182: Ai dám động tới Bánh Bao của ta? () Quyển 2 - Chương 181: Quyền ly hôn () Quyển 2 - Chương 180: Cho ngươi thêm một đạo thánh chỉ () Quyển 2 - Chương 179: Bái kiến mẫu thân () Quyển 2 - Chương 178: Có người dám cướp tiểu thê tử của lão tử? () Quyển 2 - Chương 177: Bộ gia các ngươi, chính là không biết ghi nhớ! () Quyển 2 - Chương 176: Tam ca người không biết thẹn khi không tặng lễ sao? () Quyển 2 - Chương 175: Con dâu trẫm con dâu phải đính nữ () Quyển 2 - Chương 174: Dù đến âm tào địa phủ cũng phải đòi nợ () Quyển 2 - Chương 173: Chà chà lại ngã xuống () Quyển 2 - Chương 172: Phượng Phấn Đại, ngươi đúng là đang tìm đường chết () Quyển 2 - Chương 171: Có những mộng đẹp không mơ được () Quyển 2 - Chương 170: Các ngươi có thể yên tĩnh một chút được không? () Quyển 2 - Chương 169: Hoàng thượng muốn an ủi huyện chủ () Quyển 2 - Chương 168: Ta dùng cái chức huyện chủ đổi một phong thư hoà ly (thư ly dị) () Quyển 2 - Chương 167: Hoàng thượng mặc cả
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
0 bình luận
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL