Tên vượt ngục hiếp dâm cả 2 mẹ con sướng muốn chết Miễn phí

Tên vượt ngục hiếp dâm cả 2 mẹ con sướng muốn chết

Tác giả:

THOONG

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 6

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

8.0

Tên tù đang được lồn chị nữ đụ ệc ạc thấy con nhỏ chết trân biết là con nhỏ sướng. Hắn chọc chị : lồn bà đụ sướng quá làm con chị nứng theo, nó đái khí ra rồi. Hay là chị nhường cho tôi đụ nó một lát kẻo tội.

Chị cũng bắt đầu nứng, lâu chưa có con cặc nào đụ nên sức mấy mà nhả. Chị làm bộ như thương con nên gạt băng : tôi đã xin ông rồi, đụ lồn tôi được mà, tha cho nó. Tên tù giờ đẩy ển khúc háng lên để con cặc vùi sâu vô lồn chị, thành ra người nhấn xuống kẻ hích lên coi cặc lồn xào xáo nhau thấy đã.

Tên tù cố tình trêu đứa con gái. Hắn đụ người mẹ mà hai tay bóp vú lia chia. Vừa bóp hắn vừa reo : đụ cái lồn mà tay bóp vú sướng hết sức. Con nhỏ ngộp muốn tắc thở. Ác hại là miệng bị nhét trái chanh nên càng bí hơi tợn, giãy tựa đỉa phải vôi. Hắn thấy vậy biểu bà má móc chanh ra cho con nhỏ ngáp thở. Được cất trống miệng, con nhỏ hít sâu mấy hơi liền rồi nằm ên rên rỉ ầm ầm.

Tên vượt ngục hiếp dâm cả 2 mẹ con sướng muốn chết Chương mới nhất Mới nhất Chương 6 (Cuối)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL