Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ (Sắc Hiệp)

Truyện VKL Truyện VKL
387 lượt xem
chữ
20:15 - 23/02/2019

Chương 160

Lao Đức Nặc nghe thế thì giật mình kinh sợ, sống với lũ khỉ cái đó đối với hắn còn kinh khủng hơn cả cái chết. Nghĩ đến cảnh bị chúng xúm lại túm giữ chân mà giao phối hắn rùng mình, sởn gai ốc, hắn giật mình hoảng sợ, sắc mặt tái mét quỳ xuống van lơn:

- Đại sư huynh, đừng mà, đệ xin huynh..

Lệnh Hồ Xung nghe ý kiến của nàng, tán thành hưởng ứng. Lao Đức Nặc bị lôi đi, miệng hắn vẫn không ngừng la hét van xin chàng. Lệnh Hồ Xung lặng người nhớ tới Lục Hầu Nhi, coi như chàng cũng đã báo thù cho hắn rồi. Rồi lúc đó, Mạc Đại tiên sinh cũng bất ngờ xuất hiện trước sự ngỡ ngàng của Lệnh Hồ Xung:

- Mạc Đại tiên sinh, hôm đó không phải trong hang động, ông đã…

- Ta giả chết thôi, nếu không, hôm nay sao có thể uống rượu mừng của hai người được cơ chứ?

Lệnh Hồ Xung hiểu ra, vui mừng cười lớn. Để chúc mừng cho đôi tân lang, tân nương, Mạc Đại tiên sinh cao hứng đàn khúc Phụng cầu hoàng cho hai người nghe, thay cho lời chúc hai người trăm năm hạn phúc. Tất cả mọi người đều tán thành hưởng ứng. Lúc này, như nhớ ra điều gì, Nghi Ngọc lên tiếng hỏi:

- Đứng rồi, Nhậm cô nương làm sao có thể chữa được thi trùng trong người vậy?

Doanh Doanh vui vẻ trả lời:

- Là nhờ Bình đại phu y thuật cao minh.

- Thật không ngờ, Bình đại phu quả nhiên không hổ danh thiên hạ đệ nhất danh y, lão nạp bái phục, thực sự bái phục? – Phương Chứng đại sư tỏ lòng tôn kính.

Bình Nhất Chỉ khiêm tốn lên tiếng giải thích:

- Vốn nghi thi độc trong người Doanh Doanh không thể giải được, nhưng nhờ Hấp tinh đại pháp của Nhậm giáo chủ, thi độc quanh người cô ấy đã bị tiêu diệt hoàn toàn, nhưng chỉ nhờ Hấp tinh đại pháp thì vẫn chưa thể cứu được Doanh Doanh hoàn toàn, số thi độc tấn công toàn bộ vào tim của Doanh Doanh thì Hấp tinh đại pháp không can thiệp được, thật may mắn là trong khoảng thời gian đó, thuộc hạ đã nghiên cứu được cách tạo ra Tam thi não thần đan của Đông Phương giáo chủ, nhờ đó, dựa vào cách điều chế mà sáng chế ra được tuốc giải.

Lúc đó, tất cả mọi người mới hết thắc mắc. Sau đó, mọi người tiếp tục ăn uống linh đình, mừng đám cưới lớn nhất giang hồ của Lệnh Hồ Xung và Doanh Doanh. Trong đám người chúc phúc cho Lệnh Hồ Xung, chỉ có Bình Nhất Chỉ là âm thầm rời khỏi đó, không ai biết ông đi đâu.

Bình Nhất Chỉ đứng trên đỉnh Hắc Mộc Nhai, vừa lúc đó Đông Phương bay vút từ trên trời xuống:

- Tham kiến Đông Phương giáo chủ.

- Bình Nhất Chỉ, không cần đa lễ, ta đã không còn là giáo chủ của ngươi nữa rồi.

- Giáo chủ, dù nói thế nào, Đông Phương giáo chủ mãi mãi là giáo chủ của thuộc hạ. Đa tạ Giao chủ đã ban đơn dược, nếu không thuộc hạ cũng không thể nào cứu được Thánh cô.

Đông Phương quay người lại, nàng nhìn xuống đại điện, nơi đang diễn ra đám cưới linh đình:

- Lệnh Hồ Xung...chúc huynh hạnh phúc.

Sau khi tham dự lễ cưới, quan khách cũng về hết, đại lễ bái đường cũng đã diễn ra, trong căn phòng cưới trang hoàng hiện tại, chỉ còn Doanh Doanh và Lệnh Hồ Xung hồi hộp nhìn nhau, họ chuẩn bị cho đêm động phòng quan trọng nhất trong cuộc đời của mình.

Doanh Doanh trong trang phục tân nương của mình đẹp chẳng khác gì Hằng Nga giáng trần, nàng e thẹn, đỏ bừng mặt khi Lệnh Hồ Xung – bây giờ là phu quân của nàng cũng đang hồi hộp tháo bỏ từng nút áo trên cơ thể người vợ xinh đẹp của mình.

Lệnh Hồ Xung đưa tay vào cằm, nâng khuôn mặt thẹn thùng của Doanh Doanh rồi đặt lên đôi môi đỏ mọng của nàng một nụ hôn nồng nàn, một khúc dạo đầu vô cùng ngây ngất và tuyệt vời cho đêm động phòng hoàn hảo của hai người. Doanh Doanh khẽ nhắm hờ mắt lại, đón nhận nụ hôn nồng nàn của chàng, nàng vẫn mím chặt môi, không hôn trả lại.

Vừa hôn môi Doanh Doanh Lệnh Hồ Xung vừa tự cởi bỏ quần áo của mình, sau khi cả hai cùng trần truồng lõa thể, chàng vòng vay qua ôm chặt thân hình nhỏ bé, hấp dẫn và khêu gợi của nàng vào, cải hai cái miệng của hai người cho đến lúc đó vẫn dính chặt lấy nhau, hai thân thể trần truồng cũng theo đó dính chặt vào nhau, Chàng vừa ôm nàng thật chặt, vừa nút lưỡi nàng, vừa đưa tay xuống mà sờ bóp vú nàng. Đôi môi của chàng đã len lỏi được vào khe miệng nút lấy cái lưỡi mềm ướt của nàng một cách mãnh liệt, bàn tay của chàng tiến tới nghiền xéo đôi vú căng tròn của nàng một cách sỗ sàng, và con cu to lớn dí sát vào bụng nàng một cách dâm dục. Người Doah Doanh run lên vì sự kích thích nóng bỏng của chàng. Sự đụng chạm da thịt của hai khối thịt nóng bỏng làm nàng ngây ngất, đê mê và chới với. Hai tay nàng buông thõng xuống, dường như nàng không còn hơi sức nữa...

Vừa mơ màng bú hút cái ngọt lịm trong miệng Doanh Doanh, Lệnh Hồ Xung vừa vòng một tay ra sau lưng nàng mà bóp nặn đôi mông êm dịu, một tay thì đưa lên ngực mà xoa vuốt hai bầu vú tròn xoe của nàng. Chàng thấy rõ vú nàng trở nên căng phồng và hai đầu vú se cứng lại như hai hạt đậu. Không rời môi nàng, chàng cho tay xuống giữa hai chân nàng, đẩy ngón tay vào giữa hai cặp đùi tròn lẳn mà lần tới cái khe rãnh với hai mép thịt. Khi con cu của chàng cương cứng lên thì chàng cũng thấy Doanh Doanh run rẩy trong tay mình rồi. Biết rằng cả hai đã đạt tới độ dâm nứng tột cùng, Lệnh Hồ Xung bèn bắt đầu khởi màn cho một cuộc làm tình dữ dội, sau một thời gian dài hai người không thể làm tình vì trọng bệnh, cả hai muốn nhanh chóng bù đắp những thiếu xót da thịt của nhau.

Vừa hôn môi Doanh Doanh, Lệnh Hồ Xung vừa dìu nàng nằm ngửa ra giường, hai chân banh rộng hết cỡ, hai người vẫn nút chặt lấy lưỡi của nhau. Một tây chàng vẫn mò mẫm, kích thích nơi âm đạo đẫm nước nhưng nóng bỏng của nàng, còn tay kia vẫn miệt mài xoa bóp đôi vú căng phồng, cương cứng của Doanh Doanh. Môi chàng rời khỏi lưỡi nàng, di chuyển dần xuống cổ, chàng liếm quanh cổ, rồi liếm lên dái tai nàng khiến Doanh Doanh rùng mình mấy cái vì nhột nhột, tay nàng nổi gai ốc vì sướng. Lệnh Hồ Xung tiếp tục liếm xuống vùng ngực trắng phau của nàng. Lưỡi chàng đánh liên tiếp lên hai đầu ti của nàng khiến nó cứng như đá. Hết liếm, Lệnh Hồ Xung lại há thật lớn miệng để ngoạm lấy hai bầu vú đó của nàng vào mà mút, mà nút thật chặt. Doanh Doanh rên lớn, nàng lấy cả hai tay ôm chặt đầu chàng vào ngực mình.

Lưỡi Lệnh Hồ Xung tiếp tục di chuyển xuống rốn, rồi liếm quanh lỗ rốn đó của Doanh Doanh, sau đó chàng tiếp tục di lưỡi xuống vùng mu lồn của nàng, nơi tam giác vàng ngọc đó mà ngoạn nhẹ lên múi thịt ẩm ướt đó mà nút thật mạnh. Doanh Doanh không chịu nổi nữa, nàng bật lên một tiếng rên lớn khi lưỡi chàng ngoáy sâu vào bên trong lồn của nàng, dâm thủy Doanh Doanh tuôn ra xối xả, Lệnh Hồ Xung liếm, và uốt sạch, không chừa lấy một giọt, lưỡi chàng liên tục cọ sát vào vách lồn, ngoái loạn xạ trong cái khe lồn nhỏ bé ẩm ướt đó của Doanh Doanh, hai chân nàng đã dạng ra hết cỡ, hai tay nàng đã ôm chạt lấy đầu chàng mà dí thật sát nó vào âm hộ mình, chủ yếu để lưỡi chàng có thể vét sâu hơn nữa vào lồn nàng. Doanh Doanh giật giật cơ thể liên hổi, nàng đã lên đỉnh lần đầu tiên trong đêm bởi khúc dạo đầu mà chàng mang lại.

Sau khúc dạo đầu hoang dại, Lệnh Hồ Xung trèo lên người Doanh Doanh, chàng đặt môi lên miệng nàng hôn, nàng hé miệng đáp lại một cách say mê, chân nàng vẫn dang thật rội ra, hai mép lồn đỏ hồng hé mở, như chờ đợi một điều gì đó còn thiếu. Lệnh Hồ Xung hiểu ý, chàng vừa hôn nàng, tay vừa câm con cặc của chàng khéo léo kê vào cửa lồn nhỏ bé của nàng mà xâm nhập vào bên trong. Doanh Doanh dạng hai chân, cong người lên đón nhận. Nàng khẽ rên lên một tiếng “Ưm…ư..” trong cổ họng khi con cặc của chàng từng phần, từng phân một ngấp lút cán trong lồn nàng. Cả hai cố kìm nén một tiếng rên thổn thức vì sướng.

Rời môi nàng, Lệnh Hồ Xung chống tay xuống giường, chàng cứ thế rút con cặc ra gần hết rồi lại từ từ đóng vào lồn nàng, nhẹ nhàng chậm dãi từng chút một. Cứ thế Lệnh Hồ Xung tăng dần tốc độ, chàng gia tăng vẫn tốc đóng cú nào cú nấy như trời giáng vào lồn Doanh Doanh, tiếng da thịt của hai bộ phận sinh dục và vào nhau chan chát vang lên khắp căn phòng hoa trúc. Hai bầu ngự của Doanh Doanh lúc này đã nẩy tưng tưng lên theo từng cú nhấp của chàng, mà hình như nàng còn thấy chưa đủ, Doanh Doanh liên tục hẩy ngược mông lên theo từng cú nhấp của chàng. Nàng dang hai chân ra rồi kẹp chặt lấy hông chàng, như thể sợ chàng sẽ dừng lại đột ngột hay bỏ đi vậy. Nàng cong người lên, vít đầu chàng xuống, lùa lưỡi vào miệng chàng mà xục xạo, nút lưỡi của chàng.

Doanh Doanh vừa nút lưỡi chàng, nàng vừa trèo lên chiếm thế thượng phong. Nàng trèo lên người chàng, ngồi vào trong lòng chàng, lồn nàng cho đến lúc này vẫn dính chặt vào cặc chàng không rời. Rồi cứ thế, Doanh Doanh nhún nhảy không ngừng trong lòng chàng, hai bầu vú của nàng lắc lư đập vào miệng chàng, Lệnh Hồ Xung ngay lập tức há miệng ra ngập chặt láy một bên vú đó của nàng, còn bên kia thi được bàn tay của chàng xoa bóp. Cứ như thế luân phiên thay đổi không ngừng. Rồi Doanh Doanh xoay Lệnh Hồ Xung vào trong, cứ thế đẩy chàng nằm ngửa ra giường, nàng tiếp tục nhún nhảy cưỡi ngựa, chơi trò phi nước đại trên dười Lệnh Hồ Xung, hai mông nàng sàng sê không ngừng trên thân hình chàng, không biết mệt mỏi, hai tay nàng tự đưa lên xoa bóp bầu vú mình. Lệnh Hồ Xung năm im, chàng nhắm mắt hưởng thụ từng sơn sướng mà Doanh Doanh đang mang lại.

Đang nhún nhảy trên người Lệnh Hồ Xung, đột nhiên Doanh Doanh rút cu ra khỏi người chàng, khiến nó kêu phức một cái. Sự trống vắng khiến Lệnh Hồ Xung cảm thấy hụt hẫng, chàng mở mắt ra, đúng lúc đó, Doanh Doanh nhao tới hôn ngấu nghiến lên đôi môi của chàng. Cùng lúc đó, một bàn tay mát lạnh tóm lấy con cu ướt nhèm của chàng khiên Lệnh Hồ Xung giật mình. Chàng còn chưa kịp làm gì thì đã cảm thấy con cu của mình đang nằm chật ngất trong một cái miệng khác, hơn nữa lại đang được xục xục liên tục trong cái miệng nhỏ nhắn đó.


Bình luận (1)

haruhi

- Luyện Khí tầng 1

mấy chương gần đây dọc sao mấy màn khẩu dâm bỏ hết rồi nhỉ, 1 là im ru suốt quá trình 2 là thêm vào mấy tiếng ặc ặc ọe ọe đọc cứ như nhân vật đang ói chứ ko phải rên nữa :v

0 Trả lời