Tán gái Tây trên Meowchat Miễn phí

Tán gái Tây trên Meowchat

Tác giả:

Worker of Secrets

Dịch giả:

Chưa rõ

Hồi Ký

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 5

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Có bác nào biết cái app Meowchat trên điện thoại không? Em dùng nó tầm 3-4 tháng nay để tìm bạn chat với các em nước ngoài. Thật ra cũng chỉ là một cách giải khuây đồng thời để luyện English 1 tí vì em không có thời gian học trên trường lớp hay ở trung tâm nào cả. English của em cũng ở dạng chẳng bằng ai nhưng giao tiếp, nói chuyện được. Cái gì khó từ Google Translate thôi :byebye:

Thấy ở đây cũng là một chỗ vui và cũng có vài kỉ niệm trong suốt thời gian từ lúc bắt đầu sử dụng cái app này. Em bị lãnh cảm với gái Việt các bác ạ :pudency: Chả hiểu sao luôn. Nên lên đây, nói chuyện với các em nước ngoài lại có cảm xúc lắm. Em cũng bị ảnh hưởng bởi văn hóa châu âu, châu mĩ nữa. Nên cũng muốn qua câu chat, tìm hiểu thêm về cuộc sống bên các nước ở đó như thế nào.

Thôi, vào thẳng vấn đề luôn. Em sẽ chia sẻ lại một số cuộc trò chuyện với các em đã quen trên này để lại cho em nhiều kỉ niệm, có thể kèm theo ảnh nữa. Cái này cũng chả chết ai, vì nó là gái ngoại mà :"> Tất nhiên em cũng sẽ không share info đâu.

Tán gái Tây trên Meowchat  Chương mới nhất Mới nhất Chap 5: Jeannie: Gái dâm Indonesia

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL