Tán gái hơn tuổi và những bài học Miễn phí

Tán gái hơn tuổi và những bài học

Tác giả:

pthien

Dịch giả:

Chưa rõ

Hồi Ký

Tình trạng:

Tạm ngưng - Chương 38

Đã có 1 người đánh giá.

Chào các thím, tàu ngầm bên voz đã lâu, thôi thì cũng góp vui cho ae với câu chuyện một thời mài đũng quần trên băng ghế trường cấp 3 của em.

Em xin giới thiệu sơ qua về ngoại hình ở thời điểm diễn ra câu chuyện (cách đây 3 năm). Em tên K - một thằng con trai học lớp 11 - cao 1m76 - nặng 70kg. Mặt mũi ko đến nỗi nào.

Chẳng biết trường cấp 3 các thím thế nào chứ trường em phải chia ra lớp 10 học chính buổi chiều, còn 11, 12 học buổi sáng. Trải qua 1 năm chán nản với bọn cùng khoá thì thằng con trai nào khối 10 lên 11 bọn em đa phần có chung một suy nghĩ - được ngắm gái khối 12 xinh và body hết xảy. :sweet:

Và năm học lớp 11 này đã vô tình khiến em trở thành một phi công, dù chưa hẳn đã có một mối tình thực sự với các máy bay K43 (cái này là khoá các lớp trường em đề ra).

Sơ qua về lớp học của em như sau: lớp em ở tầng ba, ở vị trí gần trọng tâm của trường. Đứng ở lan can có thể tia được gái ở mọi vị trí trên sân trường - đó là một lợi thế và cũng là lí do mấy thằng đực lớp em hay tụ tập ở đấy.

Miêu tả vậy là quá đủ cho các thím tưởng tượng. Trong một ngày đẹp trời nào đấy, vẫn thói quen ra lan can tia gái cùng đồng đội, để mắt sang khối 12. Thực sự bị hút bởi chính chị - chị không cao, thậm chí là lùn (1m55) nhưng nét đáng yêu trên khuôn mặt chị khiến em bị hút cmn hồn.

Tán gái hơn tuổi và những bài học Chương mới nhất Mới nhất Chap 35 part 2

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL