Tán Cô Giáo - Review Tư Vấn

Truyện VKL Truyện VKL
61 lượt xem
chữ
11:09 - 24/07/2018

Tâm sự (1)

Em xin lỗi anh, cám ơn anh đã cho em biết thế nào là tình yêu, thế nào là quan tâm chăm sóc. Chắc có lẽ giờ đã quá muộn màng để biết những dòng nhật ký này của anh. Mấy ngày nay anh cứ nằm im như vậy làm em lo lắm biết không, em cầm tay anh suốt đó anh có biết không. Có lẽ em là người con gái ngu ngốc nhất trái đất này phải không anh, anh hãy trả lời em đi được không anh, chỉ một lời thôi anh ơi.

Điện thoại anh em cầm và nhìn những hình ảnh anh chụp em lúc trước bây giờ em rất muốn quay lại lúc đó anh ơi, em muốn anh chở em đi chơi, chở em đi du lịch các nơi. Anh còn nhớ không, bữa đó anh ôm em và anh hứa với em là sẽ để em chết trước mà, sao bây giờ anh lại thất hứa như thế hả anh. Những dòng nhật ký anh đăng trên đây em đã đọc hết rồi, đọc rất nhiều lần nữa là khác, em không giận anh đâu, anh hãy nói gì đó với em đi được không, một nụ cười của anh thôi cũng được anh ạ.

Đã 7 ngày rồi, em vẫn ngồi đây với anh và chờ anh đó anh có biết không. Nếu có một ước nguyện em sẽ ước anh mạnh khỏe như lúc trước đổi lại cái gì em cũng chịu hết. Bệnh của anh em biết rất khó nhưng em vẫn hi vọng anh à, anh là một phần trong em rồi, anh đã dạy em rất nhiều điều hay em hứa sẽ hiểu và tiếp thu nó mà, anh làm ơn nói với em một điều gì đó được không anh.....

https://mp3.zing.vn/bai-hat/Song-Xa-Anh-Chang-De-Dang-Bao-Anh/ZW8WOFI7.html

Bình luận (0)