Tam Quốc truy mĩ kí ( bản Việt Nam)

Tien Nguyen Thanh Tien Nguyen Thanh
121 lượt xem
chữ
10:57 - 23/12/2018

Chương 7: Bắt đầu có binh. Thu kiêu tướng

Lữ Bố ôm Tú Nhi ( Điêu Thuyền ) đáng yêu , nhàn nhã cưỡi ngựa . Hôm nay một ngày thật tuyệt vừa thu Cao Thuận , Hoa Đà -những nhân vật nổi tiếng thời đại này. Hắn cảm giác quá ư là sung sướng . 

Lữ Bố quyết định phải nhanh chóng tới Nhạn Môn tìm Thúy Kiều và danh chấn Tào Ngụy đại tướng Trương Liêu .

Lúc này Cao Thuận từ phía trước báo: Chúa công , phía trước có một nhóm sơn tặc cản đường,Thuận đến phía trước tiêu diệt nhóm tôm tép này . Giúp chúa công khai quan đạo" 

- Được! Cao Thuận ngươi cẩn thận .


Cao Thuận ra hiệu lại để cho Hoa Đà cùng Bàng Thư lui ra, chính mình giục ngựa chạy như điên như Mãnh Hổ bình thường giết tới, dùng đại đao bổ ngang, chém thẳng qua lại chém giết, giết những cái...kia con tôm nhỏ kêu cha gọi mẹ trốn chạy để khỏi chết.

Cao Thuận chính giết thoải mái thời điểm, đột nhiên sau lưng truyền đến gầm lên giận dữ:“Ai dám giết huynh đệ của ta,  Tào Tính nơi này, dám đại chiến 300 hiệp.”

 

Đón lấy một cái bưu hình đại hán cưỡi khoái mã, giơ đại đao hướng Cao Thuận bổ tới. Cao Thuận nhìn hắn một cái, cười một cách khinh miệt quay người một chiêu Lực Phách Hoa Sơn. Chỉ nghe thấy keng một tiếng vang thật lớn, trên chiến mã hai cái hùng tráng thân ảnh đồng thời rất nhỏ quơ quơ tay.

Cao Thuận có chút kinh ngạc nhìn xem người tới nghĩ thầm,“Người này thật sự là tốt khí lực, cùng ta cũng kém không được quá xa. Ta đoán chừng nếu 50 chiêu mới có thể đưa hắn chém ở dưới ngựa, thật sự là ứng Chủ Công cái kia câu nói , thật xem thường thiên hạ hào kiệt.”

Tào Tính cũng kinh ngạc trong lòng không thôi, chính mình gần đây cho là mình võ nghệ xuất chúng, lực lớn như trâu. Hôm nay gặp gỡ đại hán này, so với chính mình lợi hại một chút,“Vừa rồi ta đã dùng hết một kích toàn lực, mà hắn dường như cũng không dùng toàn lực cũng cùng ta đánh chính là bất phân thắng bại. Xem ra hôm nay lành ít dữ nhiều , nhưng ta Tào Tính có há lại người sợ chết. Đối thủ khó cầu tựu là chết ở dưới đao của hắn, có cái gì không được.”

Vì vậy lần nữa giục ngựa hướng Cao Thuận đánh tới, Cao Thuận vốn cho là hắn muốn chạy trốn , không nghĩ tới lại giết đi qua. Thiệt tình bội phục nói:“Thật là một Mãnh Sĩ !”


Giơ lên đen nhánh đại đao, tinh thần vô cùng phấn chấn cũng giục ngựa cùng Tào Tính đánh nhau, hai người càng đánh càng hăng. Ngươi tới ta đi đấu hơn bốn mươi hợp, rốt cục vẫn phải Cao Thuận thắng được. Chỉ thấy Cao Thuận nhìn hắn khí nhược, liên tục bổ ra mãnh liệt chiêu, đem Tào Tính đại đao cho đập bay sau dùng đại đao giá tại Tào Tính trên cổ, đón lấy cười lên ha hả:“Thống khoái! Của ngươi võ nghệ không tệ, chỉ là động tác chậm thoáng kém một chút.”

Tào Tính nghe xong cũng biểu thị đồng ý, đao của mình mặc dù hung mãnh. Nhưng là khó có thể sống qua 20 hiệp, như 20 hiệp ở trong còn không có thể giết chết đối thủ mà nói, cái kia người chết liền nhất định là chính hắn . Cái này trong lần chiến đấu này đã đó có thể thấy được, đón lấy nhắm mắt lại chuẩn bị chờ chết.

Tào Tính nghĩ thầm:“Có thể chết tại đây dạng Anh Hùng trong tay, cũng không tính bôi nhọ chính mình một thân võ nghệ. Thua ở lòng hắn phục khẩu phục, kiếp sau thật là hữu duyên phân gặp lại mà nói, sẽ thấy quyết sinh tử.”

Cao Thuận nhìn hắn như thế Anh Hùng, hung hãn không sợ chết tác phong thập phần thưởng thức.“Nhân tài như vậy Chủ Công nhất định sẽ thưởng thức , ta có lẽ đưa hắn dẫn kiến cho Chủ Công mới là.”

Vì vậy đem đao chậm rãi buông sau, quát:“Vị này tráng sĩ, ta cũng không hề giết ngươi chi ý, chủ công nhà ta có thương tiếc dũng sĩ chi tâm, ngươi có bằng lòng hay không bái ta Chủ Công làm chủ?”

Tào Tính nghe xong chấn động:“Mạnh như vậy đem chỉ là nhà của người khác mà thôi. Mà dạng gì người có thể có được như vậy dũng mãnh gia tướng đâu? Dù sao chính mình cái mạng cũng là người khác phóng , nếu như nhà hắn Chủ nhân thật là anh hùng mà nói. Giống như hắn làm gia tướng lại có làm sao!”

Tào Tính hiếu kỳ trả lời:“Như thế cho mời Anh Hùng vi ta dẫn kiến, nhưng là ngươi chủ không Anh Hùng mà nói, Tào Tính thề sống chết không hàng.”

Cao Thuận cười lên ha hả, sùng bái nói:“Chủ công nhà ta có thế gian Vô Song tuyệt thế võ nghệ, so về ta mạnh hơn gấp trăm lần. Chính là đương kim Thứ nhất Anh Hùng cũng, thuận may mắn được Chủ Công thu làm dưới trướng hết sức vinh hạnh.”

Tào Tính nghe xong trợn mắt há hốc mồm nghĩ thầm:“Thế gian thực sự như vậy Anh Hùng ư? Nếu quả thật có ta chính là cho hắn khi một thân vệ đã là thiên đại vinh hạnh .”

  

Lữ Bố một mực ở phía xa xem xét : Tào Tính ( Vũ lực 77,trí lực 65, quân sự 60, chính trị 23) . Thật sự là một tên kiêu tướng. Nguyên lai trong lịch sử tên này trong bát đại chiến tướng , đối với ta cũng rất trung tâm.


Cao Thuận mang theo Tào Tính hướng Lữ Bố đi tới, Lữ Bố nhìn bọn họ hướng mình đi tới. Cũng không tiện lại ẩn núp nữa, vì vậy liền cỡi chính mình ngựa trắng. Ôm trong lòng ngực Tú Nhi đang ngủ ,“Tiểu nha đầu luôn theo mình chịu khổ. Rốt cục cũng có thể ngủ một giấc an lành ! Có ta ở đây , không ai có thể làm khó ngươi nữa ! .”

Lữ Bố cởi xuống áo choàng xuống khoát lên người Tú Nhi xin xắn đáng yêu. Thuận tiện hôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng.


Cao Thuận trông thấy Lữ Bố cưỡi ngựa trắng, cầm Phương Thiên xuất hiện ở tại bọn hắn trước mắt.

Cao Thuận sắc mặt vui vẻ hớn hở nói:“Chủ Công! Ta đang muốn đi tìm ngươi , ngươi xem ta phát hiện một vị Mãnh Sĩ. Vì bộ hạ trốn chạy để khỏi chết mà không tiếc độc đấu ta, thật là trung nghĩa chi nhân ah. Hơn nữa người này võ nghệ cũng thập phần rất cao minh. Cùng ta đánh nhau gần 50 hợp mới bị thua là thứ hiếm có kiêu tướng ah!” 

- Tốt ! Tào Tính ngươi có bằng lòng phụng ta làm chủ. Cùng bản tướng rong rủi thiên hạ , ngạo thị quần hùng. Nói xong trên người phát ra khí thế bàn bạc , làm Tào Tính, Cao Thuận ngây ngốc.


Tào Tính quan sát Lữ Bố , thấy hắn khí thế hiên ngang, anh tuấn phi phàm, một thứ khí thế quét ngang sơn hà. Ngây ngốc một chút! ' Thật sự là đương thời tuấn kiệt, Ta Tào Tính rốt cuộc tìm được minh chủ"

- Tào Tính cung kính quỳ xuống nói: " Hôm nay Tào Tính gặp được chúa công, nguyện đem sinh mệnh mình phò trợ chúa công quét ngang sơn hà" 


- leng keng . Kí chủ thu Tào Tính ( độ trung thành là 90) . ??? Đây là gì vậy Tinh Nguyệt . 

- Đây là tính năng mới hồi phục được của ta. Có thể giám thị độ trung thành của thuộc hạ kí chủ .

- Tinh Nguyệt rất tốt ! Đã lâu không lên tiếng , ta tưởng nàng bơ ta rồi chứ??

- Hi hi ! bên cạnh ngươi có Điêu Thuyền làm gì nhớ tới ta??

- Nàng ghen à??? Lữ Bố giọng trêu đùa

- Ta chỉ là một hệ thống mà thôi, làm gì có quyền??

- Nàng đưa ta tới đây? Ta cũng không biết mục đích thật sự của nàng ? Nói đi ! Ta muốn nghe... Lữ Bố giọng nghiêm túc 

- Hì nếu ngươi có thể làm được một vị Thứ Sử tới lúc đó , ta sẽ nói ngươi biết. Tinh Nguyệt trả lời

- Được . Mà Nguyệt nhi nè! Ta có thể hối đoái được bao nhiêu nhân tài ?? 

- Nữ nhân được 2 người, quân sư, võ tướng, soái tài mỗi cái chỉ được một người. Đó là cân bằng Tam quốc,, nếu nghịch thiên quá sẽ bị thiên phạt. Lúc trước người đã có Thúy Kiều còn 1 nữ nhân nữa!

- Ta có thể triệu hoán nàng không . Nàng ở trong đầu ta có khó chịu không? Ta muốn xem khuôn mặt thật sự của nàng Tinh Nguyệt! Lữ Bố nói

- Bây giờ không được! Ta chỉ là một hệ thống . Nói xong Tinh Nguyệt biến mất

Tào Tính thấy Lữ Bố đứng trầm ngâm hồi lâu không nói gì, lớn tiếng nói: Tào Tính nguyện theo chủ công, mong người thu nhận ta!

 

Lữ Bố nghe vậy tỉnh lại từ trong suy tư nói: Được Tào Tính ngươi ta Lữ Bố như hổ thêm cánh. Đứng lên đi ! Sao này chúng ta là huynh đệ . Tào Tính ôm quyền nói:“Chủ Công, ta ở chỗ này Chiêm Sơn Vi Vương đã hơn ba năm , hiện tại trong núi tả hữu đã có hơn ngàn người tinh nhuệ, ta đến thuyết phục bọn hắn vì chủ công hiệu lực.'

Lữ Bố nghe xong đề nghị này khá cao hứng ,đáp ứng nói:“Đề nghị này tốt vô cùng! Chúng ta là tất yếu tổ chức một nhánh quân đội .”

Cao Thuận nghe xong cũng là hai mắt sáng lên, nghĩ thầm:“Tốt! Quân đội tốt, đã có quân đội chúng ta đây cái gì còn không sợ . Chủ Công ngẫm lại như thế nào làm cũng có thể , đương nhiên cái này quân đội chủ tướng còn không phải ta Cao Thuận ư. Ha ha Chủ Công nhanh tổ chức quân đội a!”

Vì vậy Lữ Bố một đoàn người đi theo Tào Tính đi tới hắn sơn trại, chỉ thấy sơn trại thật là chắc chắn, cao lớn có thể đủ dung nạp vạn người. Đón lấy Tào Tính đem người tập trung lại nghe Lữ Bố phát biểu, thình thịch thình thịch một hồi trống vang.

Trong sơn trại trên đất trống liền đầy ấp người, có chừng hơn ba ngàn người, trong đó tựa như Tào Tính nói có hơn một ngàn tinh tráng.


Lúc này thời điểm Tào Tính cao giọng đối với bọn họ quát:“Các vị huynh đệ, đó là của ta Chủ Công. Về sau chúng ta đều muốn nghe theo Chủ Công mệnh lệnh làm việc, bằng không thì....” Lập tức rút ra  đao đem một  bàn trà chém thành hai đoạn. Người phía dưới một mảnh xôn xao!

Lữ Bố rất hài lòng Tào Tính cách làm như vậy, đầu tiên muốn cho bọn họ một hạ mã uy, sau đó tự cấp bọn hắn chịu chút ngon ngọt. Lữ Bố lúc này thời điểm bắt đầu cao giọng tuyên bố:“Các vị huynh đệ chẳng lẽ muốn cả đời đều làm tặc ư? Chẳng lẻ muốn cả đời đều không ngốc đầu lên được làm người ư? Các ngươi chẳng lẽ hi vọng chính mình tử tôn biết rõ các ngươi đều là tặc ư? Thỉnh lớn tiếng nói cho ta biết, các ngươi nguyện ý ư?”

Trả lời Lữ Bố chính là chỉnh tề nổ mạnh:“Khô....“Không muốn!”

Lữ Bố mắt hổ vui vẻ đem Phương Thiên Họa kích chỉ phía xa bầu trời ngạo nghễ nói:“Các ngươi cũng không muốn, như vậy chúng ta nên đi cải biến, chúng ta bây giờ không phải tặc, là quân đội. Là ta Lữ Bố chi thứ nhất quân đội, các ngươi chính là thời đại này Anh Hùng, các ngươi sẽ đạt được Vô thượng vinh quang cùng tôn trọng, các ngươi hậu đại sẽ dùng các ngươi mà tự hào.” Hiện trường sôi trào khắp chốn!

Cao Thuận, Hoa Đà, Bàng Thư, Tào Tính, Tú nhi đều lệ rơi đầy mặt mà nhìn về phía Lữ Bố, trong mắt lộ vẻ tự hào, kính nể, tín nhiệm cùng cảm kích.

Lữ Bố đối với bọn họ có chút mỉm cười, tiếp tục đối với bọn hắn dụ dỗ nói:“Các ngươi nguyện ý trở thành quân đội của ta ư?”

Nhìn xem trên đài như là Chiến Thần y hệt nam tử, trong đám người đột nhiên bộc phát ra từng cơn hò hét:“Chúng ta nguyện ý! Chúng ta muốn đi theo Tướng Quân! Chúng ta là quân nhân!”


Bình luận (4)

Tien Nguyen Thanh

Tien Nguyen Thanh - Luyện khí tầng 4

Ok con bê

0 Trả lời

Toàn Nguyễn

Toàn Nguyễn - Luyện Khí tầng 1

Tác ơi bạo chương đi

0 Trả lời

Anhducname

Anhducname - Luyện Khí tầng 1

Đọc qua thấy thâu mỹ nhân là thấy hay rồi nhưng mỗi Chương quá ngắn tác viết dài ra 5k chữ mỗi chương đi cho dễ đọc

0 Trả lời

Tien Nguyen Thanh

Tien Nguyen Thanh - Luyện khí tầng 4

Mỗi ngày làm khoảng 5 chương .

1 Trả lời