Sử Thượng Tối Cường Người Ở Rể (Convert)

TruyenCV TruyenCV
27 lượt xem
chữ
18:40 - 04/08/2019

Chương 968: Hoàng đế sắc phong Trầm Lãng!

Ngô Tuyệt đi về sau, Căng Quân đi tới.

“Căng huynh, cái này người có ý tứ sao?” Trầm Lãng hỏi.

Căng Quân nói: “Rất có ý tứ.”

Là rất có ý tứ, vừa rồi Ngô Tuyệt lời sau cùng thực sự là ý vị thâm trường, thật muốn quải mấy vòng tài năng triệt để cảm nhận được hắn trong lời nói chân chính hàm ý.

Hơn nữa vô pháp vạch trần, một ngày vạch trần, chính là tru tâm.

Hắn muốn nói cho Trầm Lãng, lúc cần thiết, hắn Ngô Tuyệt có thể trở thành Trầm Lãng trung cẩu, đối với nào đó người giành lấy, vì Trầm Lãng quản lý Phù Đồ sơn.

Đương nhiên hắn không dám đem lời nói xong quá minh bạch, nhưng Trầm Lãng cùng Căng Quân đều nghe xuất hiện.

“Này người thực sự là dã tâm bừng bừng, nhưng là phi thường lớn mật a.” Căng Quân nói: “Lời này một ngày làm cho Nhâm tông chủ nghe được, hắn hầu như chắc chắn phải chết.”

Trầm Lãng nói: “Nhâm Thiên Khiếu lui lại về sau, đem hết thảy thượng cổ trang bị đều lấy đi sao?”

Căng Quân nói: “Không có toàn bộ lấy đi, thế nhưng thượng cổ chặn lại trang bị cơ phận nồng cốt, còn có long chi lực phát xạ trang bị, toàn bộ hủy đi. Còn có cái kia chỉ thượng cổ long hạp, hắn cũng lấy đi, mang về Phù Đồ sơn.”

Trầm Lãng cười nói: “Nhâm tông chủ đem Nhâm Doanh Doanh mang đi, lại đem thượng cổ chặn lại trang bị, long chi lực đều mang đi, đây là bức lấy ta nhất định phải đi Phù Đồ sơn a. Nói thật mê người, Phù Đồ sơn triệt để thuần phục thần phục ta.”

Là rất mê người a, Phù Đồ sơn tẫn quản chịu đến tổn thất thật lớn, nhưng còn dư lại lực lượng còn phi thường kinh người a, Trầm Lãng nếu thật đạt được Phù Đồ sơn thuần phục, cái kia trực tiếp liền đột nhiên tăng mạnh. Chẳng khác nào lập tức sở hữu ba nghìn danh đặc biệt chủng vũ sĩ, mười vạn địa ngục quân đoàn.

Mấu chốt nhất là thượng cổ chặn lại trang bị, còn có long chi hối, long chi lực, những thứ này đều là tuyệt đối vật tư chiến lược, một ngày đạt được mấy thứ này, cái kia trực tiếp là có thể đối với Đại Viêm đế quốc tiến hành chiến lược uy hiếp, đạt được mới chiến lược cân bằng.

Mà đang ở này lúc, bên ngoài lại vang lên Tuyết Ẩn thanh âm.

“Bệ hạ, Đại Viêm đế quốc Liêm Thân Vương tới chơi.”

Cái này người đến rất nhanh a, bên này Trầm Lãng mới vừa vào chủ Càn Kinh không lâu sau, vương tọa cũng còn không có ngồi ấm chỗ, hắn liền tới.

...

Cái này vị trẻ tuổi Liêm Thân Vương xuất hiện ở bên trong đại điện, hướng Trầm Lãng chắp tay nói: “Chúc mừng Trầm Lãng bệ hạ, rốt cục đại thù được báo, bây giờ lệnh tôn tại địa hạ vậy cũng có thể nhắm mắt.”

Trầm Lãng cười nói: “Liêm Thân Vương, ngươi Đại Viêm đế quốc vô lý a, hơn nửa tháng trước, dĩ nhiên giống ta đại quân phóng ra hai quả giả long chi hối, hầu như muốn đem ta sợ đến hồn phi phách tán, đối với ta quân đội sĩ khí tạo thành tổn thất thật lớn, ngươi đây là muốn bồi thường tiền tổn thất tinh thần.”

Cái này vị mới Liêm Thân Vương nói: “Có chuyện như vậy tình? Vậy tuyệt đối cùng ta Đại Viêm đế quốc không quan hệ, hai quả kia giả long chi hối không phải chúng ta bắn, tuyệt đối không phải.”

Kháo ngươi cái này trợn tròn mắt nói mò bản lĩnh, so với cha ngươi mạnh hơn. Hơn nửa tháng trước, ngươi hai lần cảnh cáo nói muốn phóng ra long chi hối, kết quả hiện tại còn nói tất cả không liên quan gì đến ngươi, ngươi da mặt này tuyệt đối thích hợp công việc hạng này.

Trầm Lãng nói: “Liêm Thân Vương, ngươi lần này tới có gì muốn làm đâu? Chẳng lẽ là muốn chúc mừng ta lần nữa vào chủ Đại Càn cung sao?”

Liêm Thân Vương mặt sắc nhất chính, lắc đầu nói: “Không được, không được, không được, ta lần này tới là có trọng yếu ngoại giao nhiệm vụ.”

Trầm Lãng nói: “Mời nói.”

Tân Liêm Thân Vương nói: “Mời Trầm Lãng bệ hạ vô điều kiện rời khỏi Đại Càn cung, vô điều kiện rời khỏi Càn Kinh, rời khỏi Đại Doanh vương quốc thổ địa, vô điều kiện thả ra Doanh Vô Thường, làm cho hắn kế thừa Đại Doanh vương quốc vị, trở thành Đại Doanh Tân Quốc Vương.”

Lời này vừa ra, Trầm Lãng giận quá thành cười nói: “Đây, đây là tại sao vậy chứ?”

Tân Liêm Thân Vương nói: “Trầm Lãng bệ hạ, đương thời toàn thể biểu quyết nói xong rõ rõ ràng ràng. Làm cho Càn Quốc vạn dân quyết định vận mạng của mình, quyết định toàn bộ quốc gia thuộc sở hữu, đương thời ta nhớ được sáu mươi mốt phần trăm ứng cử viên chọn chính là Doanh Nghiễm, nói cách khác cái này một triệu rưỡi ki-lô-mét vuông thuộc về Đại Doanh vương quốc, đồng thời chịu đến thiên hạ thừa nhận. Trầm Lãng bệ hạ ngươi tiêu diệt Doanh Nghiễm, đại thù được báo, này chúng ta phi thường lý giải, thế nhưng ngươi diệt Doanh Nghiễm, cũng không có nghĩa là cái này một triệu rưỡi ki-lô-mét vuông thuộc về ngươi. Ở cái kia một hồi toàn thể biểu quyết về sau, mảnh này thổ địa, còn có cái cung điện này, liền hoàn toàn cùng ngươi Khương thị gia tộc không quan hệ.”

Trầm Lãng cười nói: “Ha ha ha, Liêm Thân Vương. Như ta nhớ không lầm, cái kia một hồi toàn thể biểu quyết là ta Trầm Lãng thắng, là Doanh Nghiễm điên đảo hắc bạch, chỉ hươu thành ngựa, bóp méo kết quả, lệnh tôn lão Liêm Thân Vương còn vì này tự sát, ngươi dĩ nhiên là như này dễ quên sao?”

Tân Liêm Thân Vương mặt mũi co quắp một trận nói: “Không có có chuyện này, hoàn toàn đều là lời đồn, đương thời cha ta chiêu cáo thiên hạ, ngay trước mấy trăm ngàn người mặt nói xong rõ rõ ràng ràng, trận này toàn thể biểu quyết trung Doanh Nghiễm thắng lợi. Hơn nữa về sau Doanh Nghiễm đem Đại Doanh đế quốc xuống làm Đại Doanh vương quốc, đồng thời lần nữa hướng Viêm Kinh thỉnh tội, cũng lần nữa nói vĩnh viễn thuần phục Đại Viêm đế quốc, Đại Doanh vương quốc tuy là đổi quốc hiệu, nhưng mãi mãi cũng là Đại Viêm Vương Triều một thành viên.”

Trầm Lãng híp mắt lại, Đại Viêm đế quốc trở mặt thật đúng là nhanh a, cái này còn không có qua 48 tiếng đồng hồ đi.

Tân Liêm Thân Vương nói: “Trầm Lãng, ngươi Đại Càn vương quốc chi chủ là chịu đến ta Đại Viêm đế quốc thừa nhận, mà Doanh Nghiễm Đại Doanh vương quốc cũng là được chúng ta thừa nhận, ngươi có thể không quyền cướp Doanh thị một triệu rưỡi ki-lô-mét vuông giang sơn.”

“Có thánh chỉ!” Tân Liêm Thân Vương hô lớn, nhưng sau triển khai một đạo thánh chỉ, nói: “Đại Càn vương quốc Trầm Lãng tiếp chỉ.”

Trầm Lãng ngồi ở vương vị lên, vẫn không nhúc nhích.

Tân Liêm Thân Vương tự nhiên hô lớn: “Phụng thiên thừa vận hoàng đế chiếu viết, sắc phong Trầm Lãng vì Đại Viêm vương triều Càn Thân Vương, khâm thử.”

Ha ha ha, cái này ý chỉ có ý tứ.

Ta Đại Càn Đế Quốc cho tới nay đều cùng ngươi Đại Viêm vương triều thế bất lưỡng lập, hơn nữa còn tại tranh đoạt Nhân Hoàng Chi Vị, kết quả Đại Viêm hoàng đế trực tiếp sắc phong Trầm Lãng.

Đây là ý gì? Chẳng lẽ phía trước ta và ngươi Đại Viêm đế quốc hợp tác cái hố Doanh Nghiễm về sau, ngươi coi như thần phục sao? Ngươi thật đúng là hội trên cột bò a. Hơn nữa càng thêm có ý là, trong thánh chỉ sách phong là Trầm Lãng, mà không phải Khương Lãng.

Tuy là thiên hạ đối với Trầm Lãng miệng xưng hô vẫn là Trầm Lãng, thế nhưng bất luận cái gì quan phương trong văn tự mặt, đều là Khương Lãng. Đại Viêm hoàng đế trong thánh chỉ, hoàn toàn là muốn nhạt hóa Khương thị, đây là vĩnh viễn muốn hóa Khương vì trầm.

Bất kể là ở tại thượng cổ thế giới, hay là tại thế giới này, Khương thị cùng Cơ thị đều là thiên hạ nhất tôn quý dòng họ, Cơ thị muốn thiên hạ độc tôn, mới không cần cùng người cùng hưởng cái này vinh dự, cho nên đương nhiên ước gì Khương thị vĩnh viễn tiêu thất.

Tiếp đó, tân Liêm Thân Vương lại hô to nói: “Hoàng đế khẩu dụ, Càn Thân Vương Trầm Lãng vì cha báo thù, cùng Đại Doanh vương quốc quyết chiến, trẫm cung có thể lý giải. Nhưng bây giờ ngươi đạt được ước muốn, mời lập tức rời khỏi Đại Doanh vương quốc cảnh nội, rời khỏi Càn Kinh, phản hồi Nộ Triều thành. Đại Doanh vương quốc là Đại Viêm Vương Triều nước chư hầu một trong, cùng ngươi Đại Càn vương quốc là huynh đệ quốc gia, Càn Thân Vương như chiếm đoạt không đi, đó chính là phi pháp xâm chiếm, trẫm là muốn hỏi tới, thiên hạ chư quốc cũng là không đáp ứng, trẫm mệnh lệnh ngươi trong vòng một tháng triệt để rời khỏi Càn Kinh, nếu không thì đem coi là đối với Đại Viêm đế quốc khai chiến.”

Thánh chỉ cùng khẩu dụ đều đọc xong, Liêm Thân Vương nói: “Trầm Lãng bệ hạ, tiếp chỉ đi.”

Trầm Lãng nói: “Ý gì? Viêm Kinh có ý tứ là, như trong một tháng ta không rời khỏi Càn Kinh, tựu muốn hướng ta khai chiến, tựu muốn đối với ta tiến hành hủy diệt tính đả kích, đúng không?”

Tân Liêm Thân Vương nói: “Đúng, là ý tứ này.”

Tiếp đó, tân Liêm Thân Vương lại nói: “Hoàng đế khẩu dụ, Càn Thân Vương, trẫm mệnh lệnh ngươi lập tức vô điều kiện thả ra Doanh Vô Thường.”

Lại là khẩu dụ? Vị hoàng đế này bệ hạ thật đúng là yêu mến dùng tiếng thông tục a, một chút cũng không yêu thích biền bốn lệ sáu, đây cũng là rất Trầm Lãng rất tương tự.

Tân Liêm Thân Vương nói: “Trầm Lãng bệ hạ, xin ngài lập tức thả ra Doanh Vô Thường đi, dù sao hắn chính là Doanh thị gia tộc người thừa kế thứ nhất.”

Trầm Lãng phất tay nói: “Người đâu, đem Doanh Vô Thường dẫn tới.”

Khoảng khắc về sau, Doanh Vô Thường bị dẫn tới, hắn gầy suy yếu, khuôn mặt sắc có vẻ phi thường thương bạch, thế nhưng cũng không có chịu đến bao nhiêu dằn vặt, nhưng cả người vẫn còn bối rối bên trong, hai mắt đỏ bừng.

Rất hiển nhiên Càn Kinh đình trệ, Doanh Nghiễm chết mang đến cho hắn đả kích trí mạng.

Trầm Lãng lại nói: “Nguyên Đại Doanh vương quốc Thượng Thư đài tể tướng Triệu Lâm, cũng đem hắn dẫn tới.”

Khoảng khắc về sau, Triệu Lâm cũng bị mang vào, cái này vị tể tướng khuôn mặt trên vết máu bị rửa, nhưng cái trán vết thương thật mệt mỏi, nhìn qua nhất là bên ngoài dọa người.

“Tội thần tham kiến bệ hạ, vạn tuế, vạn tuế, vạn vạn tuế!” Nhìn thấy Trầm Lãng về sau, cái này vị Triệu Lâm không nói hai lời trực tiếp quỵ xuống.

Trầm Lãng nói: “Doanh Vô Thường, Đại Viêm hoàng đế có chỉ ý cho ngươi đây.”

Tân Liêm Thân Vương nói: “Bệ hạ có chỉ, Doanh Vô Thường quỵ tiếp.”

“Phụng thiên thừa vận hoàng đế chiếu viết, sắc phong Doanh Vô Thường vì Đại Viêm vương triều Doanh Thân Vương, khâm thử.”

“Phụng thiên thừa vận hoàng đế chiếu viết, sắc phong Doanh Vô Thường vì Đại Doanh vương quốc quốc vương, khâm thử.”

Vẫn là đơn độc hai phần ý chỉ, hơn nữa sắc phong Doanh Thân Vương ý chỉ phía trước, sắc phong Đại Doanh vương quốc chi chủ ý chỉ ở về sau, cái này phụng mệnh nói là Đại Viêm đế quốc thân vương tước vị còn muốn vượt lên trước chư hầu vương.

“Bệ hạ có chỉ, Triệu Lâm quỵ tiếp.”

“Phụng thiên thừa vận hoàng đế chiếu viết, sắc phong Triệu Lâm vì Đại Viêm đế quốc Thừa Ninh Điện đại học sĩ, sắc phong Triệu Lâm vì Đại Doanh vương quốc nội các thủ tướng, khâm thử.”

Phần này ý chỉ nhưng thật ra ngoài Trầm Lãng dự liệu, Đại Viêm hoàng đế chẳng những sắc phong Doanh Vô Thường, dĩ nhiên đem Triệu Lâm cũng sắc phong.

Cái này, Triệu Lâm đầu tiên là Đại Viêm đế quốc chi bề tôi, sau đó sẽ là Đại Doanh vương quốc chi bề tôi.

Nhưng về sau, tân Liêm Thân Vương nói: “Doanh Thân Vương, Triệu học sĩ, còn không được lĩnh chỉ tạ ân?”

Trầm Lãng ở bên trên cười nói: “Doanh Vô Thường, Triệu Lâm, có nghe hay không? Đại Viêm hoàng đế cho ngươi nhóm hạ chỉ, có tiếp hay không à?”

Toàn trường như chết tĩnh lặng, trong đại điện nhân kỳ thực không nhiều lắm.

Chỉ có Cừu Yêu Nhi, Căng Quân, Liêm Thân Vương, Trầm Lãng chờ lác đác mấy người, thậm chí những người này đều không có nhìn phía Doanh Vô Thường cùng Triệu Lâm, phảng phất tùy ý bọn họ tự chủ chọn một dạng.

Khoảng khắc về sau, Doanh Vô Thường tiến lên, cầm Liêm Thân Vương trong tay hai phần ý chỉ, triển khai về sau thoáng liếc mắt nhìn.

Nhưng về sau, hắn nước mắt không ngừng tích lạc, cả người đều ở run không ngừng.

Hắn Doanh thị gia tộc cũng nhanh muốn vong tộc diệt chủng, làm sao bây giờ? Làm sao bây giờ?

“Ha ha ha ha ha...” Doanh Vô Thường lớn tiếng cười to nói: “Ta Doanh thị gia tộc năm đó hướng Đại Viêm đế quốc quỳ xuống một khắc kia trở đi, hẳn là liền đã định trước kết cục của hôm nay đi.”

Nhưng về sau, hắn trực tiếp cầm lấy hai phần thánh chỉ, đi tới phía trước bàn, trực tiếp đốt thành tro bụi.

Tiếp đó, Doanh Vô Thường đi tới Đại Viêm đế quốc tân Liêm Thân Vương trước mặt, chợt phun một bãi nước miếng ở đối phương khuôn mặt lên.

Nhưng về sau, Doanh Vô Thường quỵ hạ dập đầu nói: “Ta biết, ta Doanh thị gia tộc sắp vong tộc diệt chủng, nhưng... Ta còn muốn muốn hơi giãy dụa một cái.”

Sau đó, thì nhìn Triệu Lâm biểu hiện. Hắn cảm giác mình chắc chắn phải chết, bởi vì mười tháng trước hắn ở đại điện trên mạo phạm xông tới Trầm Lãng, mặt khác một cái mạo phạm người Lan Sĩ đã bị lăng trì, như hắn muốn phải sống sót, đại khái tựu muốn làm ra càng thêm cực đoan việc, biểu đạt quyết tâm của mình.

Triệu Lâm tiến lên tiếp nhận Đại Viêm hoàng đế thánh chỉ, mở ra nhìn một cái, còn thật là khiến người ta kích động a, sắc phong hắn làm Đại Viêm đế quốc đại học sĩ, Đại Doanh vương quốc thủ tướng.

Tiếp đó, cái này vị tiền tể tướng làm ra nhất kiện hoàn toàn không thể tưởng tượng nổi sự tình, nhất định phá vỡ mọi người đối với hắn nhận thức.

Doanh Vô Thường đã đốt Đại Viêm hoàng đế thánh chỉ, biểu thị quyết tuyệt ý, vậy hắn Triệu Lâm nhất định phải làm càng thêm triệt để.

Vì vậy, hắn cởi ra dây lưng quần, trực tiếp hướng về phía Đại Viêm hoàng đế thánh chỉ ỉa đái.

Kháo! Toàn trường tất cả mọi người xem ngây người, hoàn toàn không dám tin tưởng nhìn một màn này, chỉ có Cừu Yêu Nhi, như trước ánh mắt hướng ra ngoài, việc không liên quan đến mình, mặt không thay đổi sắc.

Ngươi, ngươi chính là văn bề tôi sao? Ngươi nhưng là Đại Càn Đế Quốc đã từng Thám Hoa Lang a, ngươi nhưng là nổi danh văn đàn tông sư a, ngươi nhưng là làm vài chục năm tể tướng a.

Dĩ nhiên làm ra như này có làm nhục tư văn chuyện tình?

Ngươi thực ngưu bức, vì sống sót, ngươi cũng thật là liều mạng.

Ỉa đái về sau, Triệu Lâm đi thẳng tới Đại Viêm đế quốc Liêm Thân Vương trước mặt, chợt một cục đờm đặc thổ ở hắn khuôn mặt lên.

“Trở về nói cho Đại Viêm đế quốc Cẩu Hoàng Đế, ta Triệu Lâm tình nguyện làm Trầm Lãng bệ hạ cẩu, không được, ta tình nguyện bị Trầm Lãng bệ hạ băm cho chó ăn, cũng không nguyện ý trở thành Đại Viêm đế quốc hay là đại học sĩ.”

Bình luận (0)