Sói Săn Mồi (Loạn luân-hiếp dâm-NTR-Loli)

Truyện VKL Truyện VKL
5,308 lượt xem
chữ
20:21 - 18/10/2018

Chương 379: Đồ Nhân Diệt Thần Đấu Phật (35)

Long hai mắt tỏa sáng, đây chính là thứ đột phá để hắn lên đỉnh, ra lệnh cho Yeon Woo xong cũng là lúc hắn cong lưng thúc từng cú trời giáng vào cía lồn đáng thương của Nancy.

Yeon Woo nãy giờ chà sát cặp ngực của mình lên lưng Long đợi chờ đến phiên mình nhưng không ngờ hắn lại muốn nàng làm chuyện thú tính đó, có điều trí óc nàng cũng đã sớm bị nhục dục che phủ mà ngoan ngoãn phục tùng mệnh lệnh, nàng thành thành thật thật quỳ dưới cửa lồn của Nancy đợi chờ thứ nước bên trong xì ra, cận cảnh nhìn con cặc khủng cắm lút cán và đang ra vào không ngừng nơi âm đạo của đồng bạn mà nàng thèm muốn cực kỳ.

“Ahhh.....xì.... xì.... em đang đái khi được địt.....lồn em sướng như muốn nổ tung..... hơ......hơ..... bẹp.....bẹp..... ra..... em ra...... bẹp..... bẹp..... đái.... em đái....”

Nancy rên la trong cực khoái, từ chỗ giao thoa của lồn nàng và cặc hắn không ngừng rỉ ra thứ nước nhờn hỗn hợp thoang thoảng mùi khai có điều không hề có một giọt nào rơi vãi ra sàn vì Yeon Woo chỉ trực chờ có thế cẩn thận liếm mút một cách tận tâm nhất, cho dù có buồn nôn cỡ nào đi nữa nhưng chỉ cần nghĩ đến việc được con cặc kia cắm vào lồn mình thì nàng đã bỏ qua mọi thứ, Dâm đạo ẩn chứa trong ma khí còn mạnh hơn trăm lần thứ thuốc kích dục mạnh nhất.

“Bẹp..... bẹp..... ahhh.... em muốn điên lên vì sướng.... địt em nữa đi chủ nhân.... sử dụng cái bồn chứa tinh này đi chủ nhân.... bẹp..... bẹp..... mạnh …... mạnh lên nữa..... bẹp.... bẹp..... ưhhh....”

“Như cô em mong muốn!” Long cũng đến đỉnh điểm rồi, hắn ghì chặc cặp đùi cùng mông của Nancy xuống rồi cong lưng thóc một cú cực mạnh vào lồn nàng để đầu rùa chĩa thẳng vào tử cung người đẹp mà xuất tinh ồ ạt, tinh hoa mang theo đậm đặc ma khí nhanh chóng tràn vào người Nancy khiến nàng phê pha đến ngất lịm đi.

“Hừ... ngất rồi mà vẫn còn mút chặt như vậy, chỉ cần thêm một chút huấn luyện nhất định cái cơ thể dâm đãng này sẽ trở thành một món đồ chơi tuyệt hảo.... Bẹp... Bẹp....” Hưởng thụ những thớ thịt đang không ngừng co bóp bên trong khe lồn Nancy, Long nắc thêm vài cái cho đã thèm rồi mới chịu rút cặc ra ngoài kéo theo tràng dài tinh dịch chảy ra từ hai mép lồn, bị địt quá dữ dội khiến cừa lồn người đẹp vẫn chưa thể khép lại hoàn toàn để lộ lỗ lồn ửng đỏ ngập tràn âm dịch cùng tinh dịch.

“Còn cần ta phải nhắc sao? Làm sạch đi!” Long vẫn còn đang phê trong cực lạc nói bâng quơ với ai đó và con cặc hắn cũng không cần đợi lâu đẻ có thể tiến vào một nơi ấm áp bắt đầu công đoạn làm sạch.

…...........

…................ Thiên Thượng Nhân Gian... phòng điều hành....

“Ngươi nói cái chó gì? Ta không phải bảo Nancy là hàng không thể động vào sao?” Tiếng quát như thú rống vang lên từ loa chiếc điện di động trong tay Jung Da Bin còn hắn khuôn mặt tái xanh co rút vì sợ hãi.

“Lee đại nhân bớt giận! Tôi cũng là nhân được chỉ thị bên La Sát tổng đàn truyền đạt xuống nhưng vị khách nhân lần này có chút đặc thù!” Jung Da Bin đổ mồ hôi hột than khổ.

“Hừ! Chỉ là một tên phú hào nhiều tiền mà trong mắt chó của ngươi lại trở thành "đặc thù" sao? Coi bộ Jung Da Bin ngươi cũng không cần đến hai con mắt trên mặt nữa thì phải.” Tiếng cười lạnh bên kia đầu dây khiến Jung Da Bin hoảng hốt.

“Là Ma Tôn thưa đại nhân, vì khách nhân lần này là Ma Tôn nên tôi không xử lí được.” Jung Da Bin nói gấp sợ không còn cơ hội thanh minh.

“Ma Tôn Ngụy Siêu? Cấp độ SSS lần này bên đặt hàng lại là hắn?” Gã họ Lee vừa nghe hai chữ Ma Tôn thì ngữ khí đã hòa hoãn không ít.

“Không phải là hắn đặt hàng nhưng cũng không khác là mấy, Yeon Woo và Nancy là hai nữ nhân bị hắn điểm trúng nếu không tôi đã có thể để Yeon Woo rời đi, đại nhân cũng biết tình tình tên điên này nên tôi không dám chủ động trêu chọc hắn.” Jung Da Bin thở phào nói.

“Nếu là hắn thì quả thật có chút khó xử lí, Huyết Thủ đại nhân dường như cùng hắn đang có giao dịch gì đó nên có nghiêm lệnh toàn thể La Sát giáo không được trêu chọc gì đến tên điên này, chuyện này ta sẽ thông báo lại cho Lực Vương, hắn có bản lĩnh thì tự tìm đến mà đòi đàn bà về đi.... haha....” Gã họ Lee cười khoái trá nói, coi bộ Lực Vương cùng hắn cũng có không ít xung đột.

….......

….......... Nửa giờ sau.....

“Renggg..... renggg..... renggg....” Trong căn phòng VIP chiêu đãi khách nhân, chiếc điện thoại bàn kiểu cổ điển vang lên hồi chuông đinh tai, thường thì chiếc điện thoại này không bao giờ được sử dụng trừ khi có tình huống đặc biệt như hỏa hoạn mà hiện tại bên trong căn phòng lại là Ma Tôn nữa nên kẻ gọi đến nếu không muốn sống thì cũng phải là loại có máu mặt mới được.

“Hừ.... hừ..... Bạch..... Bạch..... hừ..... hừ..... hẩy mông lên, lắc hông đi con đĩ này....hừ.... hừ..... Bẹp.... Bẹp.... đúng rồi..... tốt lắm... đã không có được lỗ lồn tuyệt vời như Nancy thì phải biết dùng thứ khác bù đắp lại mới có thể xứng đáng làm món đồ chơi của ta..... Bẹp..... Bẹp..... mút chặt lắm nhưng còn chưa đủ, thêm nữa đi.... hừ..... hừ..... Bẹp..... Bẹp....”

Điện thoại khẩn cấp rung nhưng Long lại chả hề quan tâm, hắn lúc này đang có việc khác hấp dẫn hơn đó là thỏa thích dày vò nữ nhân dưới háng mình, con cặc ngoại cỡ của hắn đang cắm sâu vào một cái lồn trước đó ít phút còn trinh nguyên của Yeon Woo, hắn nhấp nhanh và mạnh đến khi hai hòn dái đập mạnh vào hạ bộ người đẹp mới chịu rút ra tạo thành làn sóng không ngừng nghỉ trên cặp mông đẫy đà căng tròn của nàng.

“Bạch..... bạch..... Ưmmmm.... hơ.... hơ..... tha.... tha cho lồn em đi chủ nhân.... em không chịu nổi.... Bẹp..... bẹp...... Úcccc.....”

Yeon Woo gào thét cầu xin, nàng lên đỉnh liên tục không ngừng nghĩ chỉ trong vòng nửa tiếng khiến cặp đùi tê rân, mệt mỏi là thế nhưng nàng sướng đến từng lỗ chân lông đều hưng phấn.

“Hừ.... cầu xin trong khi hông vẫn uốn éo để có thể nuốt cặc ta sâu nhất có thể?.... Bẹp..... Bẹp.... nhìn mặt cô em xem, ban nãy vẫn còn chút ngượng ngùng nhưng sao bây giờ chả khác nào một con đĩ thèm cặc.... Bẹp..... Bẹp..... hắc hắc, lồn em lại bót hơn khi nghe những lời đó sao Yeon Woo...... Bẹp.... bẹp... mút chặt lắm...... lại lên đỉnh nữa rồi sao?”

Long sướng khoái hường thụ khe lồn chật hẹp của Yeon Woo, mặt dù không phải loại cực phẩm như Dương Mịch hay Nancy nhưng kích thước nhỏ hẹp cùng với sự phối hợp của nàng cũng đủ thỏa mãn được hắn phần nào, ban nãy lúc lần đầu tiến vào hắn vậy mà phải thúc đến năm lần mới có thể hoàn toàn khai phá được toàn bộ lỗ lồn nàng đấy.

“Póc...... Bịch.....”

Thấy người đẹp sắp không chịu nổi, Long tiếc nuối rút cặc ra và khi đầu rùa vừa rời khỏi cửa lồn Yeon Woo thì âm dịch của nàng chỉ chờ có thể trào như thác lũ chảy dài tren hai bắp đùi đang không ngừng run rẫy, cả cơ thể trần truồng của nàng vô lực đổ ập xuống sàn.

“Chủ.... chủ nhân.... em còn phải nhảy đến khi nào....?”

Tiếng rên rỉ của Nancy vang lên, ra là nàng nãy giờ vẫn đang nhảy theo tiếng nhạc phục vụ cho chủ nhân ngắm nhìn lúc địt Yeon Woo, vẫn là những bước nhảy sexy nhưng có chút thay đổi là người đẹp đã hoàn toàn trần truồng để từng cử động của nàng khiến hai bầu vú căng tròn nảy tưng tưng vô cùng gợi dục, cơ mà dâm đãng nhất vẫn là ở bên dưới, nơi mà khe lồn nàng đang bị một cu giả ngoáy re re khién tinh dịch của Long thi thoảng lại rỉ ra không ít.

Kích thích đến từ con cu giả trong lồn và cảnh địt nhau của Long và Yeon Woo khiến Nancy hận không thể nhào đến áp lồn lên con cặc ngoại cỡ kia của chủ nhân mà nuốt chửng nó một lần nữa.

“Reng.... reng..... reng....” Lại một đợt chuông mới, Long cau mày ra hiệu cho Nancy quỳ xuống phục vụ thằng em mình khi nhấc điện thoại lên....


Bình luận (30)

Huyết Lôi

- Luyện Khí tầng 1

Ad ra đi mình vã lắm rồi đọc đi đọc lại mấy làn rồi mà vẫn chưa ra chương mới ad mong ad ra đều đều truyện hay lắm

0 Trả lời

Ngọc Đức Trần

- Luyện Khí tầng 1

Sao hết ngang sương vậy?

0 Trả lời

quoc dz

- Luyện Khí tầng 1

Lâu v

0 Trả lời

Xuân Trường Nguyễn

- Luyện Khí tầng 1

Tới đây hết biết viết sao lun rồi

0 Trả lời

Ngọc Đức Trần

- Luyện Khí tầng 1

Chắc tác giả không biết viết sao luôn?

0

Dương Văn Quân

- Luyện Khí tầng 1

Ta cháp mới đi ad

0 Trả lời

Hung Vo

- Luyện Khí tầng 1

Ra chương mới đi ad ơi. Mình đọc lại 3 lần rồi á

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Saolau roi ko thay ra

0 Trả lời

Lê Long

- Luyện Khí tầng 1

Ad đi mỹ r ae ơi

0

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Truyen nay ket thuc chua z

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ad đi đâu r . Ít ra cũng nên ns cho ae biết chứ

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

End rou a doi miet ko thay ra

0 Trả lời