Sói Săn Mồi (Loạn luân-hiếp dâm-NTR-Loli)

Truyện VKL Truyện VKL
662 lượt xem
chữ
20:21 - 18/10/2018

Chương 377: Đồ Nhân Diệt Thần Đấu Phật (33)

“Hắc hắc... khác biệt rất khác biệt, điệu nhảy cuồng nhiệt của hai cô em nếu kết hợp với nhịp điệu của con cặc ta lúc ra vào mấy cái lỗ nhỏ bên dưới chắc hẳn sẽ rất tuyệt.” Đột nhiên thân hình Long biến mất để rồi chỉ sát na sau xuất hiện sau sát sau lưng Nancy và Yeon Woo khi cả hai đang phiêu theo âm nhạc bị rùng mình... ở cạnh hắn, cảm nhận được hơi thở nam nhân bá đạo và lồng ngực rộng lớn mê người kia khiến hơi thở cả hai lại gấp gáp thêm vài phần.

“Nancy phải không? Bở mông em căng tròn như vậy là để mời chào nam nhân sao?” Bá đạo ôm chầm lấy Nancy từ phía sau, hai bàn tay Long sờ nắn lấy cặp mông nảy nở của người đẹp mà phà hơi nóng vào tai nàng.

Sói Săn Mồi (Loạn luân-hiếp dâm-NTR-Loli)

“Phải.... nếu là ngài nói như vậy....” Nancy lần đầu tiên bị nam nhân vỗ mông nên có chút hốt hoảng, mặc dù tâm lý nàng đã sẵn sàng từ lâu khi chọn con đường này nhưng dẫu sao cũng là lần đầu tiên, các nàng đã đợi khá lâu để có thể nhận một đơn hàng SSS và sau hôm nay thì các nàng sẽ bị giáng cấp thành SS hay thậm chí là S, việc này đồng nghĩa với nhiều đơn đặt hàng hơn và Momoland chính thức trở thành gái gọi của thế giới ngầm.

“Sao lại dừng lại? Tiếp tục nhảy đi!” Long tà ác ra lệnh, ma khí chỉ khẽ quét qua cũng khiến Nacy và Yeon Woo run lên, người hai nàng nóng bừng lên dưới ngọn lửa dục vọng, đột phá Dâm đạo khiến sức đề kháng của nữ giới trước Long gần bằng con số 0.

Giai điệu nhạc đã đến phần điệp khúc, Nancy nghe lệnh vừa hát vừa nhún nháy vô cùng sexy có điều rất nhanh thôi lời ca từ miệng nàng pha thêm một chút run run, mà cũng dễ hiểu thôi vì Long không biết từ lúc nào đã áp sát như ôm chầm lấy nàng vào lồng ngực hắn từ phía sau, mùi nam nhân sộc thẳng vào mũi khiến nàng ngất ngây và cả cơ bắp cứng rắn như thép nguội của hắn nữa, trái tim nàng muốn vỡ tan thành muôn mảnh.

“Quả nhiên giàu năng lượng tuổi trẻ, ta tò mò là nàng có thể nhảy như vậy khi bị địt từ phía sau?” Long cúi xuống đặt một nụ hôn lên vành tai người đẹp rồi phà hơi nóng vào tai nàng, mùi thơm từ cơ thể mỹ nhân khiến hắn ngất ngây.

“......... …... không...... em... không biết..... ….” Nancy đỏ mặt lý nhí trả lời, nàng vẫn tiếp tục bài hát nhưng giai điệu đã lệch nhịp so với âm nhạc mười vạn tám nghìn dặm còn cơ thể nàng chẳng khác nào bị hắn ôm chặt nên chỉ còn có thể uốn éo từ phần hông trở xuống.

Yeon Woo nhảy một bên tuy không bị ác ma đụng đến nhưng điệu nhảy cũng đã trật đi không biết bao nhiêu nhịp, tâm trí của nàng đã không còn ở bài nhạc nữa rồi.

“Haha.... ta bỗng nhiên muốn chơi một trờ chơi thú vị, hôm nay người nào trong số hai em có thể chứa đựa tinh trùng của ta nhiều nhất thì có thể trở thành món đồ chơi của riêng ta, không ai ngoài ta có thể động vào các em được nữa?” Long bá đáo ôm chầm lấy Yeon Woo kéo sát lại cùng với Nancy để hai mỹ nhân tóm gọn trong vòng tay mình nói, hai ma trảo của hắn không một chút kiêng dè thăm thú khắp cơ thể hai người đẹp.

“Ngài nói thật? Nếu là ngài nói thật thì em đồng ý.” Nancy hai mắt sáng rực trước lời đề nghị hấp dẫn, dù sao cũng phải hầu hạ hắn hôm nay thì cớ sao nàng không thử, đám người này nàng biết có hai loại một là long lang dạ thú, hai là đại trượng phu nói một lời chắc như đinh đóng cột.

“Chụt...ta một lời đã định dù trởi có sập vẫn không hề thay đổi...” Long mặt dày hùng hồn tuyên bố như thể nhũng bộ mặt vô sĩ trước đây của hắn là chưa từng xuất hiện.

“Vậy còn Yeon Woo?”

Sói Săn Mồi (Loạn luân-hiếp dâm-NTR-Loli)

“Nó sẽ không theo đâu, được Lực Vương để mắt tới thì nó còn lo gì nữa...” Chưa cần Yeon Woo trả lời mà Nancy đã cong môi lên mỉa mai, nàng ganh ghét với Yeơ Woo vì chuyện tốt lại không đến phiên nàng, ở Hàn Quốc thì La Sát giáo chả khác gì ông trời mà Lực Vương lại chả khác Thiên Tử con trời là mấy.

“Hử? Lực Vương là thằng nhãi nào?” Long nheo mắt hỏi, con bà nó con mồi đã nằm trong tay thì cho dù Thiên Vương đến hắn còn không nể nói gì chó má gì Lực Vương, mà so về khí lực thì hắn còn chưa xưng Lực Vương thì thôi còn đến phiên thằng nhãi ranh nào làm?

“Là... là nhị đệ tử của Huyết Thủ đại nhân thưa ngài, Yeon Woo hôm nay không bán thân mong đại nhân thông cảm, Nancy cùng mọi người chắc chắn sẽ khiến ngài hài lòng...” Tuy "không nỡ" nhưng với Yeon Woo thì hai chữ Lực Vương vẫn có giá trị hơn cả, ăn mặc thế này và phơi bày ra bộ vị tư mật nhất cũng đã là giới hạn của nàng rồi.

“Ô... nàng cho rằng hạng nhãi nhép như vậy có thể khiến lão tử nhường ra món đồ chơi yêu thich sao? Trò chơi là ta đề ra còn các nàng có tham gia hay không cũng không quan trọng vì ta đã quyết định các nàng phải "chơi"” Long cuồng tiếu cười khiến Yeon Woo thất kinh, nàng chỉ vừa có ý định xoay người thoát khỏi ma trảo của hắn thì bên dưới cái xilip lọt khe đã bị tách ra nhanh đến nỗi nàng không phản ứng kịp và sau đó rất nhanh một ngón tay khô ráp men theo mép lồn ẩm ướt tách ra hai cánh hoa chui tọt vào bên trong.

“Không... không được....” Yeon Woo không nghĩ đến Long cuồng sã đến thế, nàng vặn vẹo muốn trốn thoát khỏi ngón tay tà ác nhưng vô ích, đôi mắt long lanh của nàng trợn lớn, miệng há hốc vì ngón tay kia vậy mà xuyên thẳng vào, xé rách đi lớp màn trinh tiết mà nàng gìn giữ cho Lực Vương.

“Bót lắm... lại là một cái lồn thượng hạng, ta rất hy vọng được nhìn thấy biểu cảm của Lực Vương khi nhận thấy hai cái lỗ nhỏ trên người nàng in hình con cặc của ta đấy.... à.... mà còn khoang họng của nàng nữa, tốt nhất là cô em nên hít thở nhiều một chút tránh để tí nữa nghẹn đến bất tỉnh..” Long thật sự tức giận khi bị coi nhẹ hơn Lực Vương, hắn tà ác vỗ về khuôn mặt thất lạc của Yeon Woo.

“Ọt...ọt.... Sao lại đứng lại? Nhảy đi! Ọt.... ọt....”

Tiếng quát của Long khiến Nancy cùng Yeon Woo giật mình, đến giờ cả hai mới nhận ra vị khách nhân của mình không phải hạng lương thiện, đặc biệt là Yeon Woo cả người cong vòng lại trước ngón tay tà ác cắm bên trong khe lồn mình đang bắt đầu cử động, âm dịch trào ra không ngừng bôi trơn làm cử động của ngón tay Long càng lúc càng nhanh và dĩ nhiên khoái cảm mang đến cũng càng lúc càng dữ dội.

Hai nữ ca sĩ sợ hãi bắt đầu uốn éo theo điệu nhạc, có điều điệu nhảy cả hai có chút quỷ dị vì một người lại thi thoảng co giật theo nhịp còn một người thì mặt đỏ như gấc, tay chân quơ loạn.

“Nancy nàng xem mình nhảy như vậy sao có thể cuốn hút khách nhân đây? Khách nhân là muốn nhìn nàng cắm một ngón tay của chính mình vào lồn trong lúc nhảy như vậy mới đủ kích thích nha... để xem nào.... ta đặt tên cho điệu nhảy này là móc bướm nhé...” Long bá đạo vòng tay chụp thẳng lên cặp ngực săn chắc của Nancy mà nhào nặng đủ loại hình dáng, hắn cười tà ra lệnh.

“Em... em không.. không thể....” Nancy hốt hoảng nói, như vậy quá là dâm dục khiến nàng không làm được.

“Ta quan tâm sao? Nàng chỉ có mười giây quyết định làm một món đồ chơi của riêng ta hoặc giang háng làm đĩ cho mấy lão già nhiều tiền bất cứ lúc nào chúng thích.” Long tùy hứng nói, hắn thả cặp ngực của Nancy ra mà bắt Yeon Woo quay sang phía mình để rồi đặt lên môi nàng một nụ hôn.

Bị cưỡng hôn và chọc lồn cùng một lúc khiến Yeon Woo sướng đến rùng mình, nàng đã từng hôn nam nhân trên đời nhưng nụ hôn của gã đàn ông này quá bá đạo, hắn như thể muốn nuốt chửng nàng và trước con quái vật quá đỗi hung hãn thì nàng không thể chống cự nỗi mà buông bỏ chống cự....

“Chụt..... chụt.... ưhhh... ưhhh... chụt.... chụt....”

Nancy ngây người nhìn lên chỗ đông bạn, cảnh tượng nụ hôn ướt át cùng âm thanh va chạm của hai đôi môi cũng như hai chiếc lưỡi đang quấn chặt lấy nhau khiến nàng cũng bị kích thích không ít, đến khi đưa mắt nhìn xuống bên dưới hạ bộ Yeon Woo thì nước miếng của Nancy không hiểu sao chực trào ra ngoài, nhìn cái lồn của Yeon Woo mút chặt lấy ngón tay của Long mà nàng "thèm" được như vậy, ma khí mang theo Dâm đạo đang từng bước ảnh hưởng đến tâm trí nàng.

“Ưmmm.... Ưmmmm.....”

Không chịu nỗi nữa, nhing đồng bạn chơi đùa cùng nam nhân khiến Nancy nhanh chóng loại bỏ đi sự xấu hổ mà thò một ngón tay xuống xoa nhẹ lên mu lồn, càng sờ nàng lại càng nứng và cuối cùng nãng đã chạm đến hạt le hồng hào của chính bản thân mình, bản năng con người nên nàng cũng thủ dâm qua không ít lần nhưng lần này lại khác biệt hoàn toàn, chỉ vừa mới đụng đến hạt đậu nhỏ thôi mà Nancy đã há hốc mồm, âm dịch trào ra cửa lồn nàng không ngừng nghỉ, nàng cứ thể lên đỉnh khi vừa thủ dâm vừa chứng kiến cảnh tượng dâm dục cạnh mình.

“Hắc hắc... lại là một cô em dâm đãng! Nhìn lồn nàng co giật mời chào ta kìa, ta sao có thể phụ lòng nó đây Nancy...?.”

Bình luận (20)

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ad đi đâu r . Ít ra cũng nên ns cho ae biết chứ

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

End rou a doi miet ko thay ra

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

So8li san moi sao ko ra z ad

0 Trả lời

Anhquynh

- Luyện Khí tầng 1

Mong lắm ấy chủ thớt ơi ới ời !

0 Trả lời

Nhattrung Ngo

- Luyện Khí tầng 1

Lại dừng nữa rồi..chán vãi

0 Trả lời

Lê Long

- Luyện Khí tầng 1

Bao h ra chap mới add tôi đọc lại từ đầu đến cuối mấy lần r đó add

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ra lâu quá huhu

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ra chương mới đi ad ới ời

0 Trả lời

Truyện VKL

- Trúc Cơ tầng 4

Lời tác giả:
Một chút tâm sự : Thời gian qua tôi quả thật rất rất muốn gửi đến ace những chap mới vì trong tôi không bao giờ thiếu ý tưởng, không bao giờ hết đam mê, nếu điều kiện cuộc sống cho phép chắc chắn tác phẩm của tôi không bao giờ đứt đoạn, không bao giờ thiếu chỉnh chu và rời rạc như hiện tại... nhưng để viết ra một bộ truyện hay đơn giản chỉ là một tình tiết thôi cũng rất tốn thời gian - thứ mà tôi rất thiếu vào lúc này. Ngay khi đang viết cho ae những dòng này thì tôi cũng đang trên chuyến xe đi công tác, mùng 3 Tết vào TruyenVKL vẫn thấy tác phẩm của mình dc đông đảo ace trông chờ thật làm tác giả như tôi thực sự cảm động, mong rằng sắp tới khi Sói hóa ma trở thành một tôn sát nhân máu lạnh thì ae vẫn tiếp tục ủng hộ, hehe.

2 Trả lời

Lê Long

- Luyện Khí tầng 1

Bh có chap mới add ơi hay quá trời lun r

0

đời vô đối

- Luyện Khí tầng 1

Nhanh nhanh ad ơi

0

Lê Long

- Luyện Khí tầng 1

Ra chương mới đi bác hóng muốn dài cổ r add ơi

0 Trả lời