Sói Săn Mồi (Loạn luân-hiếp dâm-NTR-Loli)

Truyện VKL Truyện VKL
684 lượt xem
chữ
20:21 - 18/10/2018

Chương 370: Đồ Nhân Diệt Thần Đấu Phật (26)

Chẳng khác gì màn pháo hoa màu đỏ, toàn bộ gần năm mươi bóng đen cứ vậy nổ tung tô điểm cho màn pháo hoa đặc sắc, còn chưa phải dơ tay nhấc chân mà khí thế tỏa ra từ Long thôi cũng đã đủ làm chúng nổ bạo trước áp lực quá đỗi khủng bố.

“Uuuuuuuu............uuuuuuuuuu.....”

“Đội số 9..... đội số 9 đã biến mất.....”

“Chuyện gì xảy ra?”

“Mau báo lên cấp trên!”

Mười đội hắc y nhân còn lại phát hiện có biến nên đột ngột tụ lại trên nóc Thiên Thượng Nhân Gian bàn bạc, cơn mưa nặng hạt khiến tầm nhìn giảm xuống nhiều lắm làm chúng không nhìn thấy thảm cảnh của đồng đội nhưng sát ý kinh thiên đến từ phía sau và cái khí tức tử vong nồng đậm báo hiệu cho chúng biết có gì đó đang đến và nó hết sức kinh khủng, là tử sĩ được huấn luyện từ nhỏ nhưng trước cái chết cận kề chúng cũng không thể giữ được bình tĩnh.

“..... Rút lui...... tản nhau ra.... trốn......”

Tiếng gào thét đến từ loa của chiếc bộ đàm nằm trong tay tên thủ lĩnh đội số 1 khiến toàn bộ hơn bốn trăm tên hắc y nhân rùng mình, chúng sao có thể không nhận ra giọng điệu của tên thủ lĩnh đội số 2, là cái gì có thể khiến một tên Cường Giả thất cấp đỉnh mất bình tĩnh đến vậy.... chỉ nghĩ thoáng qua thôi đám tử sĩ đã không kìm chế được run rẫy, có tên cơ trí đã bắt đầu xoay người chuẩn bị chạy đi rồi.

“Oành....... ca sát...... ca sát.... rắc...... rắc......”

Trong lúc đám tử sĩ còn chưa kịp cử động thì tiếng va chạm kinh người khiến chúng thất kinh, chính giữa sân thượng tòa nhà Thiên Thượng Nhân Gian từ lúc nào đã xuất hiện thêm một gã nam nhân với khuôn mặt khô khốc đầy lạnh lùng còn va chạm kia chính là từ hai bàn chân hắn vừa dẫm bẹp hai tên tử sĩ rồi ấn thẳng xuống mặt sàn dày tạo thành chấn động lớn kèm theo những đường rạn lức lan rộng khiến không một tên tử sĩ nào còn có thể đứng vững.

“Nói đi, các ngươi muốn gì?”

Thả ra một chút ma khí chế ngự toàn bộ đám tử sĩ không thể vận dụng chân khí, Long hướng về một tên thủ lĩnh hỏi.

“Xuống địa ngục đi rồi ta sẽ trả lời cho ngươi biết.”

Tên thủ lĩnh cười lạnh với khuôn mặt trắng bệch, kẻ đến thực lực quá đỗi cường hãn cùng với thủ đoạn quỷ dị khiến hắn liên tưởng đến một người.........Hắn biết rằng hôm nay đã không thể trở về được nữa rồi và hắn cũng đã làm ra quyết định.

“Hử?”

“Bịch......... Bịch............Bịch........”

Từng đầu hắc y nhân ngã xuống, miệng từng tên tràn ra dòng máu đen đục ngầu và mất đi sinh cơ khiến Long nhíu mày, toàn bộ hơn bốn trăm tên tử sĩ này không có một kẻ nào tham sống sợ chết mà toàn bộ tự tử chứng tỏ chủ tử sau lưng chúng đã huấn luyện hết sức nghiêm khắc.

“Chủ nhân!”

“Đại nhân!”

Mang trong mình ma khí của Long nên Đoàn Dự cảm giác được rõ ràng lúc hắn đến, nhìn xác hắc y nhân la liệt trên mặt đất mà khóe môi Đoàn Dự co giật, nếu Long không đến vừa lúc thì sợ rằng cho dù hắn có thêm vài lá bài tẩy nữa cũng không phải đối thủ của chừng này hắc y nhân đánh tới, lại một lần nữa ấn tượng của chủ tử đứng sau đám tử sĩ này lại khiến Đoàn Dự khiếp sợ.

“Đoàn Dự ngươi dạo gần làm chuyện bất nhân bất nghĩa gì để có người phải vận dùng từng này hảo thủ để trả thù?” Long nhìn Đoàn Dự con hàng này châm chọc.

“Haha tiểu nhân cũng mong được như thế nhưng mà đối tượng mà bọn chúng nhắm tới lại Phục Quang lão cự phú kia.” Đoàn Dự cười khổ.

“Ồ? Có biết nguyên nhân?” Long thấy hứng thú hỏi.

“Việc này phải nhờ đại nhân ngài ra tay rồi.” Đoàn Dự mỉm cười ra hiệu để hai khanh khách đứng sau lôi tên hắc y bị đánh ngất tới.

“Là người trong số chúng?”

“Dường như là kẻ cầm đầu trong lần phục kích đầu tiên định tự sát nhưng không thành.”

“Hừm.”

Long bàn tay cách không chụp lấy tên gã hắc y, năm ngón tay hắn xòe ra bao phủ lấy đầu lâu gã, ma khí theo đó gào rú xâm nhập vào bắt đầu cường thế cắn nuốt cả thể xác và linh hồn của gã.

“Xuy.......... xuy..........xuy.......”

“Uuuuuuuu..............Uuuuuuuuuuuuu.........”

Trọn vẹn 2 phút đồng hồ, tên hắc y nhân đã triệt để bị cắn nuốt thành phấn vụn, hắn có phần may mắn vì chết đi mà không cảm giác được khổ đau như người khác và Long cũng đã đạt được mục đích, hắn đang cố gắng tiếp thu và sắp xếp lại những mảnh ký ức vụn vỡ của đối phương, vì là cưỡng ép nên hắn phải cẩn trọng không bị lối suy nghĩ của đối phương cắn trả khiến được không bù nổi mất.

“Đại nhân..... kết quả....rốt cuộc là vì điều gì? ” Đợi qua hồi lâu thấy Long không có cử động gì, Đoàn Dự đánh bạo tiến đến dò hỏi.

“Một tượng gỗ.” Long âm trầm đáp, hai mắt hắn híp lại một đường khi rốt cuộc cũng tìm ra được manh mối là thứ bọn chúng đang nhắm tới, tuy không biết đich xác kẻ đứng sau lưng chúng nhưng quan sát được những gì mà chúng được tập luyện và tài nguyên khổng lồ mà chúng được cung cấp từ nhỏ thì có thể suy đoán một hai ra thế lực nào mới có đủ tiềm lực kinh người như vậy.

“Tượng gỗ?” Đoàn Dự ngẩng ra không hiểu chuyện gì.

“Đi... ta cần nói chuyện với lão già tên Phục Quang kia....” Không để ý đến con hàng này, Long dẫn đầu tiến về phía cửa vào Thiên Thượng Nhân Gian..... trận chiến kết thúc quá nhanh và dấu tích cũng nhanh chóng bị xóa sạch bởi cơn mưa càng lúc càng nặng hạt.

…..............

….... Bắc Kinh...... ngoại thành........

“Đại nhân.... biến.... có biến.....”

Tên thám báo lần thứ hai xuất hiện sau khi truyền đạt mệnh lệnh của lão giả một cách gấp gáp, giọng run run tràn đầy sợ hãi.

“Thất bại sao?” Trái ngược với tên thuộc hạ, lão giả trầm ổn không loạn mở miệng hỏi.

“Chết.... chết hết... mười ba đội không có một người sống sót.....” Tên thám báo run giọng cà lăm.

“Kẻ nào ra tay?” Đến lúc này thì lão giả cũng không bình tĩnh nổi nữa, lão giận dữ trừng mắt quát, mười ba đội tử sĩ này là công sức mấy chục năm qua của lão cũng như vô vàn những tài nguyên mà gia tộc cung cấp, cứ thế mà chết đi không còn một mống sao?

“Ma.... Ma.... Ma Tôn......hắn đến quá nhanh” Tên thám gương mặt tái nhợt cố gắng thốt ra từng chữ, bọn chúng dù đứng ở khoảng cách xa sử dụng ống nhòm tối tân nhất vẫn phải đái trong quần khi chứng kiến đám tử sĩ nổ tung thành phấn vụn khi ác ma xuất hiện.

“Sao hắn có thể đến nhanh như vậy? Không phải hắn đang ở Lâm gia sao?” Lão giả sửng sốt.

“Hắn vừa rời Lâm gia di chuyển đến, ngài cũng biết chúng ta thám báo mạng lưới tuy rộng nhưng trước những nhân vật cự phách trên giang hồ như hắn thì đều cẩn trọng hết mực trong quan sát để không mạo hiểm trêu chọc đối phương, lúc thuộc hạ nhận được tin tức cũng chỉ ít giây trước khi hắn động thủ nến không kịp ra mệnh lệnh rút lui.” Tên thám báo cười khổ.

“Nếu là hắn ra tay thì chúng ta cũng còn có thể bàn giao một hai với gia tộc bằng không ta với ngươi cũng không cần trở về nữa.... chết tiệt, mọi thứ cứ rối tung lên, chẳng lẽ Phục Quang lão gia hỏa thật nắm trong vật kia nên Ma Tôn mới đến đó?”

“Thuộc hạ vừa nhận được tin tức từ người của ta trong Thiên Thượng Nhân Gian rằng Đoàn Dự đến là muốn đặt chỗ cho một ai đó đến chơi lại gặp ngày đại thọ của Phục Quang lão già này nên hai bên mới gặp nhau, có lẽ là thật vì nếu không Ma Tôn đã sớm đến chứ không phải là hắn, cái này cũng quá trùng hợp rồi....” Tên thám báo khóc không thành tiếng, dù thất bại vì lý do gì đi nữa thì hắn cũng sẽ bị chỉ tên điểm chỉ đầu tiên trong chuyện này.

“Hừ.... người tính không bằng trời tính... nhắc nhở bọn chúng không được rút giây động rừng, chỉ cần chú ý thám thính rốt cuộc Phục Quang có nắm giữ thứ đồ vật đó và có giao cho Ma Tôn hay không là đủ, đến cấp độ này thì không còn việc của chúng ta mà là ở các bậc cao tầng hơn.... ngươi ở lại tiếp tục điều phối mạng lưới thám báo trong thành phố, ta trở về trước và sẽ cố gắng tranh thủ giùm cho người vài lời tránh phải nhận hình phạt thảm khốc....” Lão già trầm giọng dặn dò

“Đa tạ đại nhân.”

Lão già gật nhẹ đầu nhưng trong thâm tâm đã quyết định đổ mọi tội lổi lên đầu tên đầu lĩnh thám báo này, mười ba đội tử sĩ bị diệt không còn một mống là chuyện lớn mà ngay cả lão một tên trưởng lão cũng không kiêng nổi cái tội này nên đành phải hy sinh tên thuộc hạ thân tín.

“Ta đi!” Nhìn thật lâu về thành phố hoa lệ tràn đầy màu sắc với ánh mắt không cam lòng, lão già định rời đi với bao nhiêu toan tính.... thế nhưng......

“Khặc khặc... đi sao? Ngươi là đi không nổi rồi....” Dị biến phát sinh, tiếng nói già nua đầy xa lạ lọt vào tai lão già hắc y cùng tên thám báo khiến cả hai rùng minh, lão già sắc mặt trầm hẳn xuống vì cảm giác được thực lực đối phương là vô cùng mạnh mẽ.

“Vù...... Vù...... Roẹt.......Roẹt.....” Kẻ đến còn chưa hoàn toàn hiện thân mà hai trảo đã lăng không xuất hiện từ sau lưng lão giả hắc y, hai trảo hung hiểm vạn phần chụp đến cổ và hông gã.

“Hoàng Quyền! Hoàng Quyền Kinh Thiên Hạ.”

Lão giả hắc y hết sức bản lĩnh gặp khó không loạn, người lão gập lại xoay vòng nhẹ nhàng né không hai đường trảo chộp từ phía sau, hai tay hai quyền nhắm vào cằm và bụng đối phương, quyền kình mang theo chân khí hùng hậu đầy bá đạo và cương mãnh đúng như cái chữ Hoàng trong Hoàng Quyền.

“Hắc hắc... quả nhiên là Độc Cô gia võ giả, Hoàng Quyền thì lão phu cũng đã được lĩnh giáo qua không ít, hỏa hầu của ngươi còn chưa đủ đâu.....”

Đến bây giờ hình bóng của kẻ đến mới hoàn toàn hiện ra, là Đào Hoa Đảo một trong hai lão tổ tông và hiện tại là Ma Tướng dưới trướng Long, từ sau khi trung thành và ra sức làm việc cho hắn thì hai lão thực lực tăng mạnh nhờ tài nguyên cuồn cuộn cũng như khí huyết càng lúc càng sung túc nhờ hưởng dụng Phượng Chi Huyết bồi bổ, cũng phải nói là hiện tại có thể hưởng thụ được mức đãi ngộ bực này cũng chỉ có cấp bậc Ma Tướng tương đương với Cường Giả cửu cấp trở lên mà hiện tại chỉ có hai lão.

Lại nói đến võ học Độc Cô gia thì Hoàng Quyền là bộ quyền pháp mạnh mẽ nhất đã sớm vang danh thiên hạ, tuy chưa phải là võ công trấn phái của gia tộc nhưng cũng chỉ có võ giả hạch tâm của Độc Cô gia mới có thể tu loại quyền pháp này, cảnh giới tối cao của Hoàng Quyền chính là tu ra Hoàng Quyền kình và cảnh giới chung cực chính là mười phần mười chân khí chuyển hóa thành Hoàng Quyền kình hết sức khủng bố, lão già hắc y này coi bộ chỉ mới chuyển hóa được hai ba phần chân khí tính là đã rất lợi hại nhưng tiếc rằng đối phương lại là cửu cấp.... không phải kẻ nào cũng đủ biến thái như Long.

Bình luận (24)

Hung Vo

- Luyện Khí tầng 1

Ra chương mới đi ad ơi. Mình đọc lại 3 lần rồi á

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Saolau roi ko thay ra

0 Trả lời

Lê Long

- Luyện Khí tầng 1

Ad đi mỹ r ae ơi

0

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Truyen nay ket thuc chua z

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ad đi đâu r . Ít ra cũng nên ns cho ae biết chứ

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

End rou a doi miet ko thay ra

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

So8li san moi sao ko ra z ad

0 Trả lời

Anhquynh

- Luyện Khí tầng 1

Mong lắm ấy chủ thớt ơi ới ời !

0 Trả lời

Nhattrung Ngo

- Luyện Khí tầng 1

Lại dừng nữa rồi..chán vãi

0 Trả lời

Lê Long

- Luyện Khí tầng 1

Bao h ra chap mới add tôi đọc lại từ đầu đến cuối mấy lần r đó add

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ra lâu quá huhu

0 Trả lời