Sói Săn Mồi (Loạn luân-hiếp dâm-NTR-Loli)

Truyện VKL Truyện VKL
651 lượt xem
chữ
20:21 - 18/10/2018

Chương 369: Đồ Nhân Diệt Thần Đấu Phật (25)

Hai tên khanh khách của Đoàn gia cũng vừa "xong việc" xuất hiện sau lưng Đoàn Dự lĩnh mệnh với khuôn mặt lạnh lùng, trên tay chúng là hai cái đầu lâu còn tươi rói của hai tên hắc y cuối cùng.

“Canh giữ hắn, chủ nhân rất nhanh sẽ đến đây.” Đoàn Dự nhìn tên hắc y bất tỉnh trên mặt đất ra lệnh, thẩm vấn tử sĩ là chuyện không tưởng cho dù là dùng nhục hình kinh khủng nhất nhưng với một ma tu với vô vàn các thủ đoạn như Ma Tôn thì lại khác.

….....................

…........

…..... Bắc Kinh....... ngoại ô thành phố......

“Ào.......... ào........ ào........”

Mặc cho cơn mưa càng lúc càng nặng hạt, trên một ngọn tháp cao cổ kính lại như ẩn như hiện một bóng đen, lão đứng đó, giữa cơn mưa rào nhưng toàn thân không dính lấy một giọt nước nhỏ vì quanh người lão từ lúc nào đã được một làn sương mỏng chân khí bao phủ đánh bật toàn bộ những giọt nước mưa rơi đến, sắc mặt lão âm trầm dõi theo Bắc Kinh tráng lệ như thể một vị tướng đang đợi tin chiến trận.

“Đại nhân có chuyện!” Đột nhiên, một bóng đen xuất hiện cạnh lão giả chắp tay bẩm báo.

“Chuyện gì?” Lão giả lạnh giọng hỏi, khí thế chỉ vừa tỏa ra một chút cũng khiến tên thủ hạ run lên như thỏ non đối diện với cự hổ.

“Đội thứ 12 phát hiện Đoàn gia Đoàn dự bất ngờ đến gặp mục tiêu nên quyết định ra tay sớm nhưng thám báo của chúng ta phát hiện chiến đấu đã chấm dứt lại không có người trở ra, sợ rằng chúng ta đã thất bại, các đội khác đang xin chỉ thị từ đại nhân!” Tên thủ hạ báo cáo ngắn gọn nhưng rõ ràng.

“Đoàn gia Đoàn Dự? Sao ta lại không được báo cáo chuyện này?” Lão giả giận dự quát, thất bại là chuyện không thể chấp nhận được.

“Đại nhân bớt giận, thật là Đoàn Dự đột ngột xuất hiện nên thủ lĩnh đội 12 mới phải làm ra quyết định rút giây động rừng này, chúng ta vẫn còn đó 11 đội sẵn sàng đợi lệnh.” Tên thủ hạ gấp giọng.

“Đoàn Dự là con chó trung thành của Ma Tôn mà gia tộc có nghiêm lệnh tạm thời không nên trêu chọc tên điên kia nhưng đến một con chó của hắn ta cũng phải ngại sao?...... hừ.......... Động thủ!....... Truyền lệnh của ta 11 đội toàn bộ xuất động, chắc chắn phải nắm được Phục Quang đến cho ta !” Lão giả rít giọng ra lệnh, làm tướng phải có bản lĩnh của một vị tướng.

“Tuân lệnh!” Tên thủ hạ run lên muốn nói gì đó lại thôi, hắn lĩnh mệnh rời đi.

…...........

…......................

…......................

Hàng chục các bóng đen ẩn nhập trong màn đêm hướng Thiên Thượng Nhân Gian phi thân tới thì bên dưới, trên con đường vắng vẻ cũng là một đoàn xe sang trọng trực chỉ nơi ăn chơi của giới thượng lưu tiến đến một cách chậm rãi còn ngồi trên đó còn ai ngoài Long chứ.

“Hắc hắc.... Dương Mịch vẫn là cực phẩm, chỉ có nàng có thể thỏa mãn được cậu em của ta.....”

Trong chiếc limusin rộng rãi vẫn là một màn dâm dục cực độ, trên đùi Long lúc này là Dương Mịch ngồi đối diện với hắn, đôi chân trần của người đẹp quặp chặt lấy eo hắn để hạ bộ liên hồi nhấp nhô nuốt chửng lấy con cặc khủng của hắn trong lồn nàng, nàng càng nhấp càng nhanh, càng mạnh đến khi đầu rùa chọc vào nơi sâu nhất bên trong khe lồn của mình mới chịu dừng lại.

“Hức..... lồn Băng nhi ngứa quá.... chủ nhân địt Băng nhi.... chơi nát hai lỗ nhỏ của Băng nhi đi.....”

Ước ao và thèm thuồng được như Dương Mịch, Phạm Băng Băng ở bên cạnh nứng đến độ tự dùng lấy hai ngón tay cắm vào lồn mình tự thỏa mãn trong khi miệng rên rỉ cầu xin, Lưu Diệc Phi cũng không khá hơn là bao phải xoa nắn lấy cửa lồn cùng hột le hồng hào đợi chờ được đụ.

“Haha.... ta là rất muốn nhìn biểu hiện của đám fan hâm mộ lúc nhìn thấy bộ mặt dâm đãng của các nàng đấy........ Băng Băng..... Viên nhi có vẻ sắp tỉnh lại, chuẩn bị cho ta một cái bồn thật sạch nào....” Long để mặc Dương Mịch nhấp nhô mà chụp lấy bầu vú của Phạm Băng Băng xoa bóp một cách thô bạo nói.

“Hức.... lồn người ta thật sự ngứa mà.....”

Phạm Băng Băng nữ minh tinh tuy không cam lòng nhưng lại ngoan ngoãn quay người bò tới chỗ Cao Viên Viên, người đẹp đã sớm trần truồng nằm bất tỉnh không xa trên ghế còn vì sao nàng bất tỉnh ư? Đơn giản nhìn cái cửa động hồng hào đầy mê người của nàng còn chưa thể khép lại cùng với lỗ hậu nở rộng không ít so với bình thường là đủ hiểu cử động trước đó dữ đội đến cỡ nào.

“Ưhhhh..... ưhhhh...... ưhhhh......”

Đang trong giấc mộng, Cao Viên Viên tỉnh lại vì bên dưới chuyển đến cảm giác ướt át và nhột nhạt, nàng khẽ dụi mắt và không thể tin nổi nhìn chuyện đang xảy ra, Băng Băng thế mà tách hai đùi nàng ra để ghé vào cửa lồn nàng thè ra chiếc lưỡi mềm cẩn thận liếm sạch dấu vết hoan ái của nàng và tên ác ma kia.

Hai tiếng trước, vừa tiến vào chiếc xe này Cao Viên Viên đã choáng váng khi nhìn thấy ba nữ đại minh tinh đang trần như mộng đợi chờ phục thị gã và cử động đầy thành thục trong nét mặt sung sướng của họ khi hầu hạ tên ác ma khiến nàng có cảm tưởng như họ sinh ra là để làm điều đó, bất ngờ nhưng nàng cũng không có thời gian để suy nghĩ nhiều vì chỉ ít phút sau nàng đã trở thành món đồ chơi dưới thân hắn và nàng cũng không hiểu sao khi bị cưỡng hiếp lại sướng khoái đến vậy, từng lỗ chân lông trên người nàng như muốn nổ tung khi con cặc ngoại cỡ kia xuyên qua lớp rào cản tiến sâu vào bên trong lồn mình, những tiếng rên rỉ và tràn ngập dâm dục mà chính miệng nàng phát ra vẫn văng vẳng trong trí óc nàng.

“Hắc hắc..... tuy lỗ nhỏ của ngươi còn chưa phải là loại cực phẩm như Dương Mịch nhưng cùng với Băng Băng các nàng tùy thời hầu hạ bổn tọa vẫn là có tư cách, ngoan ngoãn làm đồ chơi của ta thì kể từ giờ ngươi không cần phải nhìn đến mặt mũi bất cứ ai rồi.....”

Hưởng thụ lấy từng nếp khấp khúc bên trong khe lồn Dương Mịch, Long cười nhạt nói với Cao Viên Viên, hắn cũng không tin nữ nhân nào cũng là loại cực phẩm Dương Mịch.

“Hơ.... hơ..... bẹp...... bẹp....... cực phẩm cỡ nào cũng sớm bị chủ nhân chơi hư mất thôi..... bẹp..... bẹp..... ưhhhh..... mạnh...... mạnh quá..... bẹp..... bẹp.... hơ..... Mịch nhi biết sai.... biết sai rồi..... bẹp.......bẹp.....”

Dương Mịch chỉ vừa cong môi làm nũng thì đã phải cong người ghì chặt lấy Long hứng chịu những cú thúc ngược lên trên của hắn, lồn nàng như là muốn nứt ra bởi sự dữ dội đó còn chuyện lên đỉnh thì nàng đã sớm quên số lần rồi.

“Mút chặt lắm...... bị ta địt nhiều vẫn đến bót đến vậy quả nhiên vạn lồn có một..... bẹp..... bẹp...... ahhh.... lại ra tiếp rồi hả bé yêu..... quả nhiên là một cái lồn tham lam...... hắc hắc..... bẹp..... bẹp...... đến đây Viên Viên, để chủ nhân đánh dấu lãnh thổ nào.....”

Long nứng đến đỉnh điểm, lồn Dương Mịch bóp nghẹt con cặc hắn khiến nàng phê đến tê tái, chỉ còn thêm một cú nhấp là hắn sẽ đạt đến đỉnh Vu Sơn và đó cũng là lúc hắn mạnh mẽ nhấc Dương Mịch lên để con cặc khủng đột ngột rời khỏi mái nhà ẩm ướt kéo theo tràng dài âm dịch của người đẹp sau đó tiến đến một ngôi nhà ấm áp khác vừa được làm sạch nhờ miệng của Băng Băng.

“Không...... đau.... còn đau lắm.....” Cao Viên Viên sợ hãi khi tên ác ma nhào đến nhưng khi cửa lồn của nàng cảm giác được đầu rùa của hắn thì tiếng cầu xin ấy lại giống như tiếng rên rỉ hơn, ham muốn lại trỗi dậy mạnh mẽ như vũ bão quét phăng lý trí của nàng để âm dịch của nàng trào ra như thác lũ, chưa cần hắn đụ mà nàng đã lên đỉnh rồi.

“Hừ.... hừ.... cầu xin khi lại lên đỉnh sao bé yêu, cái lồn hư hỏng của nàng cần được phải dạy dỗ nhiều hơn..... hắc hắc...... Ọt.....”

Với cái lỗ lồn trơn tuột tràn ngập âm dịch thì Long chỉ cần một cái ưởn lưng đã có thể tiến sâu vào bên trong nhưng hắn còn thô bạo thọc mạnh hơn vài phần khiến đầu rùa xuyên thẳng qua khe lồn Cao Viên Viên dội lên cửa tử cung nàng như đánh trống khiến nàng sướng đến cong người, hai bắp đùi nàng quặp chặt lại theo bản năng và âm dịch lại ào ạt đổ ra trong cơn sướng khoái, nàng thật là đã bị con cặc kia chinh phục rồi.

“Bẹp...... Bẹp.......mút cho chặt vào, nếu là làm rơi vải giọt nào thì nàng cũng không cần làm diễn viên nữa.....”

Long nắc sâu vài cái rồi ép chặt cặc vào tử cung người đẹp ồ ạt xuất tinh, hắn ra nhiều đến nổi Cao Viên Viên cảm giác được bụng dưới mình tràn ngập tinh dịch của hắn và dĩ nhiên ma khí tinh thuần mang theo Dâm ý khiến nàng sướng muốn phát điên lên, dẫu vậy lời đe dọa của hắn cũng khiến nữ minh khiếp đảm khép thật chặt hai đùi để lồn co rút ép lên cặc Long và đợi khi hắn rút ra thì ngoan ngoãn cong người lại để hạ bộ dâng cao không để tinh dịch của hắn trào ra ngoài tạo thành cảnh tượng dâm đãng vô cùng.

“Hử?”

Thỏa mãn rời khỏi người đẹp, Long đột nhiên cảm giác được có sự di động của võ già từ trên cao và chỉ thoáng tập trung một chút thôi hắn đã xác định được thực lực đối phương là Cường Giả ngũ cấp và lục cấp, bên cạnh đó còn một bộ phận những tên râu ria không đáng nhắc tới.

“Phương hướng này là?”

Xác định hướng, mắt Long lập lòe sát ý nhận ra bọn chúng đang trực chỉ hướng cùng với đoàn xe mà không nghi ngờ gì nữa là nơi Đoàn Dự muốn giới thiệu đến hắn, muốn đối phó với hắn sao? Long không tin có tên nào đủ ngu để làm chuyện đó bằng đám người này nhưng Đoàn Dự là có thể gặp nguy hiểm cho dù hắn đã sớm vận dụng rất nhiều thủ đoạn để bảo mệnh cho gã, không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất, Long động rồi.

“Rầm!”

Cánh cửa xe limusine vừa mở ra cũng là lúc một thân ảnh lao lên trời bằng tốc độ kinh hồn, thực lực bạo tăng khiến Long na di càng lúc càng thuần thục, hắn đến và đi để lại từng tàn ảnh kéo dài trên hư không thành một quỹ tích tàn ảnh hết sức đẹp mắt nhưng lại tràn ngập thâm ảo của khinh công tuyệt đỉnh.

“Không tốt!”

Đang lao nhanh đến chỗ Thiên Thượng Nhân Gian, một tên thủ lĩnh hãi nhiên kêu lên nhưng rất nhanh im bặt khi mới chỉ phát ra được đúng hai chữ, thân hình hắn vẫn lao vun vút về phía mục tiêu nhưng trên cổ đã sớm mất đi cái đầu lâu rồi.

“Chuyện...... chuyện gì.......?”

Đám thuộc hạ đi phía sau thấy cảnh tượng thủ lĩnh đột ngột mất đầu làm cho khiếp đảm, chúng gào thét dùng đôi mắt tràn ngập sợ hãi cố gắng tìm kiếm lấy điều gì vừa xảy ra nhưng câu trả lời cho chúng là vô tận tử vong ập đến.

“Oành...... Oành........... Oành..........”

Bình luận (24)

Hung Vo

- Luyện Khí tầng 1

Ra chương mới đi ad ơi. Mình đọc lại 3 lần rồi á

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Saolau roi ko thay ra

0 Trả lời

Lê Long

- Luyện Khí tầng 1

Ad đi mỹ r ae ơi

0

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Truyen nay ket thuc chua z

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ad đi đâu r . Ít ra cũng nên ns cho ae biết chứ

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

End rou a doi miet ko thay ra

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

So8li san moi sao ko ra z ad

0 Trả lời

Anhquynh

- Luyện Khí tầng 1

Mong lắm ấy chủ thớt ơi ới ời !

0 Trả lời

Nhattrung Ngo

- Luyện Khí tầng 1

Lại dừng nữa rồi..chán vãi

0 Trả lời

Lê Long

- Luyện Khí tầng 1

Bao h ra chap mới add tôi đọc lại từ đầu đến cuối mấy lần r đó add

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ra lâu quá huhu

0 Trả lời