Sói Săn Mồi (Loạn luân-hiếp dâm-NTR-Loli)

Truyện VKL Truyện VKL
630 lượt xem
chữ
20:21 - 18/10/2018

Chương 363: Đồ Nhân Diệt Thần Đấu Phật (19)

...................

Tiếng quát làm Long khựng người lại, lần này lông mày hắn nhíu chặt vì hắn cảm giác được kẻ đến cường đại hơn rất nhiều hai người Khai Lượng cùng Truy Tiên tôn giả, xem ra tên tôn giả thứ ba trấn thủ Bắc Kinh cũng là không nhịn được xuất thủ.

“Ma Tôn! Ngươi náo đủ chưa?”

Xuất hiện là một lão già thân hình tráng kiện mặc một kiện lam y nhạt đơn sơ, gương mặt lão lại đầy hòa ái như lão nông ở thôn quê nhưng khí thế từ người lão lại bàn bạc khủng bố vô cùng như một đầu cự thủ hồng hoang sắp thức tỉnh có thể bạo phát bất cứ lúc nào.

“Xưng tên họ đi!” Long lười biếng móc lỗ tai nói.

Đánh nhau đến tình trạng này rồi nhưng kỳ thực Long sẽ không hạ tử thủ với Khai Lượng loại tiểu nhân vật này chí ít là ngoài mặt sáng vì như thế sẽ ảnh hưởng đến vị trí của hắn trong Thập Lục Tháp, hắn chính là muốn dẫn ra kẻ sau màn tạo ra trò tiêu khiến này mà lão giả này tám chín phần mười là kẻ đó rồi.

“Lão hủ Bất Động tôn giả – Hàn Sơn, không biết là có đủ mặt mũi xưng danh trước mặt Chấp Pháp Trưởng Lão chưa?” Lão giả lớn tiếng nói và đúng như Long dự đoán Khai Lượng con hàng này quả thật là do lão đạo diễn ra mắt khiêu khích Long, ban đầu lão chỉ là tò mò muốn thăm dò sâu cạn vị Chấp Pháp Trưởng Lão mới này nhưng thật không ngờ gã lại là một tên điên hỉ nộ vô thường sẵn sàng động thủ, trong mắt của Hàn Sơn thì Long chỉ là một tên võ phu không có đầu óc, cũng không biết các vị tổ lão bên trên nghĩ gì khi để chức vụ kia rơi vào tay kẻ này.

“Muốn biết đủ hay chưa thì cứ cầm nắm nói chuyện, bản tọa xưa này vốn đơn giản chỉ một chữ... CHIẾN!!!”

Long hai mắt trợn lên dữ tợn, toàn thân hắn bốc lên ma diểm hừng hực lạnh thấu xương, Ma Đao vô thanh vô tức xuất hiện trên tay hắn, lưỡi đao sắc bén đến rợn người.

“Không thể!”

Hàn Sơn không muốn chiến và lão cũng không có gan chiến, thắng hay bại còn chưa tính đến nhưng nếu Bắc Kinh một lần nữa xảy ra chuyện thì lão là người đầu tiên phải chịu trách nhiệm và dĩ nhiên là lão kiêng không nỗi cái tội danh đó, không giống như Ma Tôn một tên không lo đầu lo đuôi này mà lão là người có gia tộc sau lưng, mỗi chuyện lão gây ra rất có thể khiến Hàn gia lâm vào cảnh vạn kiếp bất phục.

“Phốc..........phốc........”

Lúc này đây, lại hai hình bóng xuất hiện sau lưng Long và rất nhanh sau đó là hơn chục thân ảnh hiện ra, Nguyên Thủy cùng Chấn Thiên tôn giả nghe có chuyện vội vàng dẫn đám Thần Vệ đến nhưng thật không ngờ là người mình đánh nhau, nhìn thấy Hàn Sơn lão già thế mà hiện thân khiến cả hai chấn kinh không ít, Nguyên Thủy là tiến gần đến chỗ Long nói nhỏ:

“Đại nhân! Bất Động tôn giả lão già này xếp hàng thứ năm trong chúng ta toàn bộ tôn giả, thực lực sâu không lường trước được, nghe nói vợ lão họ Độc Cô, đại nhân là cân nhắc một chút.”

Long sát khí lượn lờ nghe từng câu từng chữ của Nguyên Thủy tôn giả.... lại là Độc Cô gia.... coi bộ những năm gần đây Độc Cô bên kia đã thâm nhập khá sâu vào nội tình của Thập Lục Tháp.

“Đi!”

Không thể đánh vậy dứt khoát rời đi, Long phất tay áo dẫn đầu bọn thuộc hạ rời đi và không quên để lại một cái liếc nhìn cho Khai Lượng khiến hắn sợ đến rụt cổ lui về sau lưng Bất Động tôn giả.

Đi một cách tiêu sái, Long rốt cuộc cũng đến chỗ Lâm Chí Linh khiến nàng lúc này vừa phục hồi tái xanh mặt đứng qua một bên không dám nhìn thẳng vào đôi mắt hung tàn kia nữa, vậy nhưng hắn tên ác ma này sẽ buông tha nàng sao?

“Bộp....”

Thân hình Long đột ngột thuấn di đến sát Lâm Chí Linh làm nữ tôn giả lạnh tóc gáy, ma thủ của hắn chụp đến vai nàng khiến nàng run lên, ở đằng xa Bất Động tôn giả đôi mắt già nhíu lại, hắn lại giờ trò quỷ gì?

“Bộp....Bộp.....Bộp......”

Giữa lúc đám người lo sợ sẽ xảy ra chuyện thì Long chỉ cười cợt vỗ vài cái nhẹ vào bả vai Lâm Chí Linh như một trưởng bối vồ về an ủi đám hậu bối, những cái vỗ rất chi là thấm nhuần tình cảm dạt dào thật khiến người ta cảm động.

“Truy Tiên tôn giả phải không? Chúng ta lần đầu gặp mặt lại xung đột đáng tiếc thật khiến bản tọa một con người yêu cái đẹp thật là đau lòng, kỳ thật vừa gặp mặt nàng ta đã... yêu..... chính là yêu.... ta nghĩ rằng đó là tình yêu sét đánh trong truyền thuyết, ta và nàng cá nước gặp nhau chắc chắn là duyên phận, vậy nàng có bằng lòng làm nữ nhân của Ngụy mỗ hay không?”

Long đôi mắt chớp chớp nói những lời sặc mùi ngôn tình khiến người ta buồn nôn vậy nhưng khuôn mặt hắn lại đầy chân tình chân thật không một chút xấu hổ khiến Lâm Chí Linh sửng sốt, Khai Lượng tôn giả thì đã sớm há hồm mồm không thể tin vào tai mình vừa nghe thấy cái gì.

“Đã sớm nghe danh Ma Tôn da mặt dày còn hơn cả tường đồng vách sắt, bây giờ mới được chứng kiến quả nhiên danh bất hư truyền bội phục.... bội phục....”

Hàn Sơn lớn giọng làm Lâm Chí Linh tỉnh lại trong giây phút chấn kinh, nàng không phải bị "tấm chân tình" kia của Long đả động mà là vì lần đầu tiên trực tiếp nghe được những lời buồn nôn như vừa rồi, đã thế còn là từ Ma Tôn nổi danh máu lạnh vô tình nổi danh giang hồ.

Tỉnh lại từ lời cảnh tỉnh của Hàn Sơn, Lâm Chí Linh hai mắt trợn tròn nhìn chằm chằm vào gương mặt tuấn mĩ trước mặt mình đầy giận dữ, hắn là đùa dỡn nàng ngay trước mặt bao nhiêu người thử hỏi làm sao nàng một tôn giả đường đường chính chính có thể chịu được, đành rằng thực lực nàng không bằng người ta nhưng cũng thể vì thế có thể tùy ý vũ nhục nàng được.

“Cười nhạt trước cử động của Hàn Sơn cùng nữ nhân, Long tùy ý thả tay ra khỏi vai nữ tôn giả rồi dẫn đầu đám người trở lại đoàn xe, có điều Hàn Sơn đám người cũng không nhìn thấy một nụ cười cổ quái trên miệng của Long khi hắn quay người đi từ chỗ Lâm Chí Linh.

Đang khao khát thực lực, Long dĩ nhiên sẽ không buông tha một nữ nhân cường đại như Lâm Chí Linh, dù nàng có dính dáng đến Độc Cô gia thì như thế nào, nếu không thể dùng vũ lực hắn sẽ có cách khác chinh phục nữ nhân này... những cú vỗ về chan chứa tình cảm của Long không hề đơn giản như thế mà còn mang theo không ít ma khí xâm nhập vào thể nội của nữ tôn giả, còn về phần vì sao một Cường Giả cửu cấp như nàng không thể phát giác được ư? Chính là vì Long quyết định đầu tư, hắn là nhịn đau đưa một đầu Đại Ma Hồn đến người Lâm Chí Linh, nó không cắn nuốt chân khí của nàng mà từ từ điều khiển ma khí xâm nhập hòa mình vào chân khí của nàng để theo đó mang theo khí tức của nàng khiến nàng không thể phát giác, chỉ cần có thể tiến đến não hải của nữ nhân này thì Long có đầy đủ tự tin Dâm ý sẽ khiến nàng không thể chịu đựng nỗi mà nghĩ đến hắn.

Nghênh ngang bước ra, nghênh ngang động thủ và nghênh ngang rời đi, Long cùng đám thuộc hạ biến mất trong tầm mắt ba tên tôn giả Thập Lục Tháp để đống lộn xộn chỗ này dĩ nhiên là đến phiên chúng dọn dẹp rồi.

“Hàn lão! Kẻ này phát triển nhất định sẽ là một nhân tố không ổn định đối với đại kế của chúng ta.” Nheo mắt nhìn theo đoàn xe ở phương xa, Khai Lượng ghé vào người Bất Động tôn giả lão già âm trầm nói.

“Ta cũng có cùng suy nghĩ đó!”

“Vậy sao không nhân cơ hội?”

“Hắn rất mạnh, nếu dùng toàn lực ta không đủ tự tin có thể để hắn nằm lại chỗ này, kể cả thêm vào hai ngươi cũng thế.” Hàn Sơn nhắm mắt nói, khuôn mặt lão co giật chứng tỏ điều vừa nói ra là nhục nhã đến cỡ nào, đường đường xếp thứ năm tại Thập Lục Tháp tôn giả lại không bằng người ta.

Khai Lượng rùng mình trước câu trả lời của Hàn Sơn, cùng hội cùng thuyền với lão già này hắn biết thực lực của lão là đáng sợ đến nhường nào, đều là Cường Giả cửu cấp nhưng nếu là hắn so chiêu với lão già này thì sợ rằng tiếp không nổi ba chiêu là đã quy thiên, Hàn Sơn lão già này là một tên Bá Chủ đấy, lão đã làm chủ đạo của mình, nội khí càng là khủng bố có xu thế ngưng "thủy", lại nói tiếp lão còn là võ học tông sư sỡ hữu thánh khí có thể đứng ngang hàng với ma khí, phật khí bên kia...vậy thì sao ?... lão là vừa tự nhận không chắc có thể đánh bại Ma Tôn mà nghe trong khẩu khí còn là nhược hơn người ta.... nghĩ đến khi nãy còn đang suy tính động thủ so găng với Ma Tôn mà Khai Lượng sợ run lên.

“Ma tu không hề đơn giản, ma công của kẻ này sợ rằng là chí cực võ công cho nên thực lực của hắn mới biến mạnh đến vậy, sự tình của hắn ta đã điều tra kỹ càng, hắn có một loại bí pháp giúp hắn tăng mạnh thực lực lên gấp bội lần khiến đối phương không kịp trở tay, ma khí lại quỷ dị không thể dùng thói đời đến bình xét, nếu đã không chắc chắn thì chúng ta sao lại phải phí sức trở mặt với hắn vào lúc này?” Hàn Sơn tĩnh tâm trở lại vuốt chòm râu dài cười nói đầy cơ trí.

“Vậy chẳng lẽ để hắn nhảy nhót như thế sao?” Khai Lượng hậm hực không phục.


Bình luận (24)

Hung Vo

- Luyện Khí tầng 1

Ra chương mới đi ad ơi. Mình đọc lại 3 lần rồi á

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Saolau roi ko thay ra

0 Trả lời

Lê Long

- Luyện Khí tầng 1

Ad đi mỹ r ae ơi

0

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Truyen nay ket thuc chua z

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ad đi đâu r . Ít ra cũng nên ns cho ae biết chứ

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

End rou a doi miet ko thay ra

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

So8li san moi sao ko ra z ad

0 Trả lời

Anhquynh

- Luyện Khí tầng 1

Mong lắm ấy chủ thớt ơi ới ời !

0 Trả lời

Nhattrung Ngo

- Luyện Khí tầng 1

Lại dừng nữa rồi..chán vãi

0 Trả lời

Lê Long

- Luyện Khí tầng 1

Bao h ra chap mới add tôi đọc lại từ đầu đến cuối mấy lần r đó add

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ra lâu quá huhu

0 Trả lời