Sói Săn Mồi (Loạn luân-hiếp dâm-NTR-Loli)

Truyện VKL Truyện VKL
822 lượt xem
chữ
20:21 - 18/10/2018

Chương 360: Đồ Nhân Diệt Thần Đấu Phật (16)

“Tiêu đại nhân, chủ nhân đến đây liệu có ra tay với Dương gia bên kia?”

Biết lão giả này khá thân cận với chủ nhân nến Lâm Phàm cố gắng tìm hiểu chút ít.

“Ngươi là nghĩ nhiều, Dương gia thiên kim tiểu thư Dương Mịch một đại mỹ nhân tại Hợp Hoan phái khiến chủ nhân ưa thích và được Ma Hậu đại nhân đặc biệt thu vào Ma Cơ đội ngũ nên va chạm của Dương gia và chủ nhân đều đã được giải trừ, ta nhận được tin Dương gia bên kia cũng sắp dâng lên đại lượng tài nguyên mong trở thành thế lực phụ thuộc chủ nhân.”

Tiêu Nghệ đương nhiên nhìn ra khát vọng của Lâm gia nên ăn ngay nói thẳng, Ma Cơ là đội ngũ bao gồm những nữ nhân tuyệt đỉnh trong chuyện phòng the do Ga In mới thành lập để tập trung huấn luyện làm cho các nàng những món đồ chơi này của Long không chỉ là phục thị hắn trong chuyện chăn gối còn là có được bản lĩnh có thể chống đỡ một phương.

“Dương Mịch? Dương gia cũng là biết tính toán.” Lâm Phàm nghiến răng nghiến lợi chửi, Dương gia nếu còn đó thì gia tộc hắn thật là khó để bước lên thế gia.

“Hừ! Ta biết các ngươi gia tộc có tham vọng gì nhưng cũng không nên gấp gáp, chỉ cần làm thật tốt để chủ nhân cao hứng thì thêm một thế gia nơi giang hồ này lại chuyện khó với chủ nhân hay sao? So với thế gia cái danh hão kia ta lại khuyên đám người các ngươi nến tranh thủ địa vị trong Ma Tông càng cao càng tốt.” Tiêu Nghệ thành thật khuyên.

“Ma Tông? Tiêu đại nhân là nói?” Lâm Phàm hái mắt rực sáng nhìn chằm chằm vào Tiêu Nghệ, lỗ tai mở rộng sợ bỏ qua bất cứ chữ nào.

“Chủ nhân đã quyết định thành lập thế lực của riêng mình !”

Tiêu Nghệ nhắc đến đây cũng không kìm nén được hưng phấn trong lời nói, lão cùng đám người Truy Mệnh chắc chắn với tư cách là những tên sát thủ đi đầu sẽ được Long tài bồi để huấn luyện ra thế hệ sát thủ tiếp theo.

Lâm Phàm con ngươi linh động hiểu ra ý tứ của Tiêu Nghệ lão già, Ma Tông tương lai nếu Ma Tôn không ngã chắc hẳn sẽ trở thành đại thế lực đứng nhất nhì trên giang hồ, Lâm gia hắn chỉ cần bám được vào cái gốc cây này thì còn lo gì bốn chữ danh gia vọng tộc không đến tay.

“Đa tạ Tiêu đại nhân chỉ điểm, Lâm gia chắc chắn sẽ không quên ơn ngài!”

Trịnh trọng hành lễ với Tiêu Nghệ, Lâm Phàm là biết trước biết sau hứa hẹn khiến Tiêu lão đầu gật gù hài lòng, lão cũng chỉ mong là thế.

…....................

…......

“Ma Tông? Xem ra ta đã xem thường tên này không ít.”

Trong một đình viện ở phụ cận Bắc Kinh, một lão giả thân mặc bạch y cười nhẹ nói khi một hắc y xuất hiện thì thầm vào tai mình điều gì đó, lão cũng không xa lạ gì khi chính là Nhị Trưởng lão – Bất Tử lão nhân đã biến mất một đoạn thời gian.

“Ngươi là nghĩ hắn đang muốn làm gì?”

Ngồi đối diện với Bất Tử Lão Nhân là một tên thanh niên trẻ khá điển trai, trên tay hắn là chiếc quạt phe phẩy trông khá giống hình ảnh của công tử gia thời xưa đầy nho nhã.

“Thực lực đã có đương nhiên sẽ ham muốn quyền lực, hắn còn trẻ đã nắm giữ sức mạnh tuyệt đỉnh như thế thì sao có thể cam lòng chịu làm một con chó của Thập Lục Tháp mấy lão bất tử kia, Chấp Pháp Trưởng Lão tuy quyền lực thông thiên nhưng với loại người này chắc chắn chỉ có làm Đế Vương chưởng khống thiên hạ mới có thể khiến hắn thỏa mãn.” Bất Tử Lão Nhân vuốt râu cười nói, lạ là nhắc đến Ma Tôn một tên cao thủ có thể đánh bại loại Cường Giả như Cửu Tiêu chân nhân mà sắc mặt lão vẫn bình thản một cách tùy tiện, điều gì có thể khiến một tên Cường Giả bát cấp đỉnh như lão tự tin đến vậy?

“Lòng tham luôn là thứ đáng sợ nhất của con người, đẩy nhanh kế hoạch của chúng ta không được để xảy ra bất cứ sai lầm nào!”

“Ta biết!”

…..........

…...................

“Brừmmmmm.............Brừmmmmmmmmmm............”

Chập tối, cổng vào Bắc Kinh bị một đoàn xe sang gầm rú lao qua, dẫn đàu đoàn là tổ hợp ba bốn chiếc Hummer hầm hố chiếm lĩnh toàn bộ con đường, mọi vật cản phía trước nếu không tăng tốc trốn đi thì cũng không thoát khỏi cảnh bị dọn dẹp không thương tiếc, ở nơi này mà dám càn rỡ khoa trương đến thế thì đủ hiểu địa vị của kẻ đứng đầu khủng bố đến nhường nào.

Có thể khoa trương thanh thế vào thời điểm rối ren này thì không cần dùng nhiều não cũng biết kẻ nào có gan làm thế, đương nhiên là Chấp Pháp Trưởng Lão tối cao của Thập Lục Tháp – Ma Tôn, hắn một lần nữa trở lại Bắc Kinh nhưng lần này không phải để đánh đánh giết giết mà là xây dựng Ma Tông thuộc về hắn, trước kia Long đã từng nghĩ tốt nhất là tiêu diêu tự tại hành xử một cách tùy hứng nhưng việc Ga In bị đe dọa khiến hắn thấy mình đã sai, ở nơi nào cũng vậy thực lực không thể đại diện cho tất cả mà cần thêm cả quyền lực, chỉ khi có cả hai thứ này thì hắn mới có thể chân chính bảo bộ những người quan trọng của cuộc đời mình.

“Chụt........ chụt......... Ọcccccc............ Ọccccc.........”

Trong chiếc Benler bóng bẩy, Long thư thả hưởng thụ loại ghế da đắt tiền nhất sau lưng mình, thoải mái là thế nhưng hơi thở của hắn có chút khác thường.... nó có phần nặng nhọc làm người ta khó hiểu nhưng chỉ cần chuyển dời tầm mắt xuống một chút nơi háng của hắn là đủ hiểu chuyện gì.... bên dưới thế mà ba đại minh tinh Phạm Băn Băng, Dương Mịch cùng Lưu Diệc Phi như ba đầu chó cái động dục bò dưới chân hắn chia nhau liếm mút con cặc cùng hai viên bi của hắn một cách mê say.

Dâm đãng còn chưa dừng lại chỗ đó, ba mỹ nhân tuyệt mỹ đang bú cu mặc ba chiếc váy sành điệu đắt tiền thế nhưng lại vén ngang thắt lưng để lộ ba cặp mông đẫy đà theo cùng là ba u động ướt át mê người, nếu Phạm Băng Băng cùng Lưu Diệc Phi cửa lồn là nhấp nhả đóng mở vì nứng thì hai lỗ nhỏ của Dương Mịch lại bị hai con cặc giả cắm lút cán bên trong vậy mà vẫn không thể ngăn cản từng giọt tinh dịch đục ngầu rịn ra bên ngoài chứng tỏ bên trong bị nam nhân phun xuất nhiều đến cỡ nào.

“Hắc Hắc.... Trung Hoa tam đại minh tinh lại có thể thế nào? Cũng phải quỳ dưới chân ta ngoan ngoãn mà hậu hạ.....”

Long đắc ý cười nói đầy bá đạo làm tên tài xế phía trước xanh mặt, tuy có một lớp tường ngăn cách nhưng hắn vẫn là biết chuyện gì đang diễn ra phía sau mình nhờ một cái camera nhỏ ghi hình, mới lần đầu nhìn thấy cảnh tượng ba nam một nữ dâm loạn mà tim hắn muốn nhảy mẹ nó ra ngoài vì sợ, làm thủ hạ lại trông thấy chuyện không nên thấy của chủ nhân đặc biệt là một kẻ như Ma Tôn khiến hắn thấp thỏm không yên.

“Angelababy đâu? Sao chỉ có hai nàng?” Hưởng thụ ba cái lưỡi mềm trơn trượt quấn quanh thân cặc, Long tò mò hỏi.

“Hôm nay muội ấy có lịch đến dự sự kiện một nhãn hàng.... nghe bảo là của tập đoàn nào đó khá lớn nha.......” Phạm Băng Băng nhả đầu rùa trong miệng ra cong môi mách lẻo, các nàng không ngại công kích lẫn nhau khi có thời cơ.

“Ô.... Coi bộ ta là phải dạy dỗ các nàng thêm mới được, mới chút đó đã không nghe lời rồi.....” Long cười lớn trêu chọc.

“À há.... không biết chủ nhân là muốn dạy dỗ nô gia thế nào nha.....” Phạm Băng Băng liếm môi đầy khêu gợi rồi trườn người tới để hai bầu vú căng chà sát lên đùi Long, nàng vừa nói vừa đong đưa ánh mắt đầy khiêu khích khiến máu nóng trong người hắn sôi lên.

“Hắc hắc..... với dâm nữ như ngươi thì bản chủ nhân đương nhiên phải.... địt....”

Đẩy Lưu Diệc Phi cùng Dương Mịch ra, Long bắt lấy Phạm Băng Băng để nàng xoay người và khi cặp mông đẩy đả vểnh cao lộ ra mu lồn ướt nhẹp trước mặt hắn cũng là lúc lưng hắn cong lại nắc mạnh con cặc ướt đẫm nước dãi của ba đại mỹ nhân vào âm đạo nàng.

“Ót........ahhh..... sâu quá...... Bẹp...... Bẹp...... ôi trời...... Bẹp..... Bẹp....”

Bị địt một cách thô bạo, Phạm Băng Băng vặn vẹo cơ thể trong sướng khoái, hông nàng lắc lư theo nhịp nắc của nam nhân và đương nhiên hai bầu vú trước ngực nàng cũng nẩy tưng tưng lúc cặc Long đâm lút cán vào cái lồn dâm đãng của mỹ nhân.

“Bẹp.......Bẹp...... ahhh.... bót đến thế...... Bẹp..... Bẹp..... quả nhiên là một cái lồn tham làm mà..... tuy so với Dương Mịch vẫn còn thua kém nhưng nếu bé yêu chịu mút chặt hơn nữa thì ta vẫn là ưa thích đấy........Bẹp...... Bẹp..... haha.....”

Nắm lấy hông Băng Băng, Long dập điên cuồng vào lồn nàng khiến nữ minh tinh há hốc mồm, dù đã cố giạng chân để banh lồn ra hết cỡ nhưng nàng vẫn bị con cặc quá khổ chèn ép thật mạnh lên các thớ thịt bên trong khe lồn khiến mỗi cử động của hắn làm cho nàng sướng muốn điên lên.

“Ặcccc..... đừng..... Bẹp...... Bẹp..... đừng kéo nó..... em chết...... em chết mất....... Bẹp..... Bẹp..... không..... không.... xin anh..... Bẹp..... Bẹp........ ahhhh..... hơ..... hơ...... Bẹp.....Bẹp.......Ặcccc.....”

Đang gồng mình đỡ những cú thúc sâu từ gã nam nhân tàn bạo, Phạm Băng Băng gương mặt hốt hoảng khi hạt đậu nhỏ bị một tay Long thò xuống nắm lấy mà xe mạnh, khoái cảm cực mạnh tràn tới làm nàng ngay tức thì lên đỉnh, âm dịch trào ra như nước lũ thế nhưng hắn không hề dừng lại mà càng địt nhanh hơn khiến nàng không thể không đạt cao triều lần nữa, nữ minh tinh lúc này đã quên hết tất cả mà chỉ còn nhận thức được một con cặc tuyệt vời đang cắm sâu vào lồn mình.

“Bẹp..... bẹp..... phải rồi bé yêu..... siết chặt như vậy..... Bẹp..... Bẹp.... siết chặt nữa...... hắc hắc.... lồn em càng ngày càng khít hơn khi em ra..... Bẹp.... bẹp...... ta thật là nhớ thời điểm lần đầu tiên tiến vào mà..... Bẹp..... Bẹp....... ahhh....... có cảm giác rồi.......”

Con cặc bị bóp nghẹt khi người đẹp lên đỉnh liên hồi khiến Long sướng đến ngất ngây, hắn kéo hắn nữ minh tinh ngược ra sau để hạ thể nàng ép chặt lên con cặc mình và rồi khi hắn nắc thì toàn bộ cặc đều lút cán sâu vào trong khe lồn nhất có thể, cửa tử cung của Băng Băng bị đầu rùa hung bạo ghé thăm liên tục khiến nàng phê gấp bội, hai mắt nàng mông lung mất đi lý trí, nước dãi cứ thế chảy dài trên khóe môi và hai đầu ti trước ngực đã sớm cương lên hết mực.

“Bẹp..... Bẹp...... ahh..... chơi em.... địt em..... phá nát lồn em đỉ chủ nhân.... Bẹp.... Bẹp.... hơ.... hơ..... địt..... địt..... em thèm địt..... em thèm được bơm tinh trùng..... Bẹp..... Bẹp...... hơ....hơ..... Bẹp..... Bẹp...... Ặcccc....”

Không còn lý trí, không còn tự trọng, Phạm Băng Băng vặn vẹo rên rỉ những tiếng dâm dục nhất theo bản năng thèm khát của cơ thể, lại thêm một lần lên đỉnh khiến cơ thể tuyệt mỹ không còn sức lực mà ngả người hẳn ra sau dựa vào ngực Long để mặt cho hạ bộ co giật bóp chặt lấy con cặc hắn.

“Hừ..... hừ...... Bẹp..... Bẹp...... quay mặt lại đây..... cả em nữa Diệc Phi..... mau tới đón nhận tinh dịch của ta.....”


Bình luận (24)

Hung Vo

- Luyện Khí tầng 1

Ra chương mới đi ad ơi. Mình đọc lại 3 lần rồi á

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Saolau roi ko thay ra

0 Trả lời

Lê Long

- Luyện Khí tầng 1

Ad đi mỹ r ae ơi

0

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Truyen nay ket thuc chua z

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ad đi đâu r . Ít ra cũng nên ns cho ae biết chứ

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

End rou a doi miet ko thay ra

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

So8li san moi sao ko ra z ad

0 Trả lời

Anhquynh

- Luyện Khí tầng 1

Mong lắm ấy chủ thớt ơi ới ời !

0 Trả lời

Nhattrung Ngo

- Luyện Khí tầng 1

Lại dừng nữa rồi..chán vãi

0 Trả lời

Lê Long

- Luyện Khí tầng 1

Bao h ra chap mới add tôi đọc lại từ đầu đến cuối mấy lần r đó add

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ra lâu quá huhu

0 Trả lời