Sói Săn Mồi (Loạn luân-hiếp dâm-NTR-Loli)

Truyện VKL Truyện VKL
892 lượt xem
chữ
20:21 - 18/10/2018

Chương 358: Đồ Nhân Diệt Thần Đấu Phật (14)

Lại lên đỉnh, Dương Mịch thở dốc lay động Viên Kim đang nằm sõng xoài bên cạnh hô, cả hai nàng mỗi người chỉ có vài phút nghỉ ngơi giữa lúc lên đỉnh, mỗi lần lại thay phiên nhau hầu hạ ác ma, tinh dịch của hắn đương nhiên đã sớm biến hai nàng trở thành bồn chứa tinh đúng nghĩa, một lần các nàng nhấc người ra khỏi con cặc đáng sợ kia đều là kéo theo hàng dài chất lỏng đục ngầu chảy ra theo, Dương Mịch là không nhớ nỗi hắn đã địt mình bao nhiêu lần và bắn trong mình bao nhiêu lần, nàng chỉ biết là bảy ngày này hai nàng đều phải phục vụ hắn cả đêm lẫn ngày.

“Ahhh.... được rồi Mịch tỷ..... ta đến.....”

Mở ra đôi mắt ngập nước, Viên Kim nhấc thân lên thế chỗ Dương Mịch, cái thứ đáng sợ kia ngay tức thì ngập sâu trong lồn nàng khiến nàng cong người đón nhận, bị hắn chà đạp trong bảy ngày đã khiến cơ thể nàng vô cùng mẫn cảm có điều sức chịu đựng cũng theo đó tăng lên, cắn răng chống lại ham muốn lên đỉnh để Dương Mịch nghỉ ngơi trong chốc lát, Viên Kim thầm cầu mong tên ác ma đụ chậm một chút.

“Bẹp.........bẹp...............bẹp...............hừ...... hừ....... bẹp..........bẹp........”

Vẫn là tiếng va chạm nhục dục, Long địt đến cuồng loạn vì lúc này hắn đã mất đi ý thức........ giao hoan trong bảy ngày, đụ năm nghìn nữ nhân khiến tâm cảnh của hắn tiến đến một cảnh giới nào đó vô cùng quỷ dị.

Nhục dục chính là bản năng của muôn loài, nam đụ nữ cũng là nữ đụ nam, giống cái cùng giống đực phải là giao hoan với nhau bằng cách này hay cách khác, nếu với đồ vật chưa khai thông linh trí thì đó là để lưu lại hậu đại đời sau thì với con người nó còn là để thỏa mãn ham muốn, linh trí càng tăng thì ham muốn hai từ này lại đa dạng và muôn màu muôn sắc hơn, đối với Long cũng thế, ham muốn nhục dục của hắn càng là vượt xa thường nhân.

Chơi năm nghìn nữ nhân, Long bỗng nhiên cảm ngộ ra chữ "dâm", ta dâm người đếm không xuể vậy ngại gì không dâm tiên, dâm thần, dâm ma..... nhân, tiên, thần, ma cũng là sinh linh, cũng là có thất tình lục dục vậy ta tại sao không dâm? Tại sao không dám dâm chúng? Long đột nhiên mộng bức, hắn đắm chìm trong muôn vàn suy nghĩ có phần điên rồ của mình.

“Dâm đạo!”

Đột nhiên hai mắt Long trợn mở, vẫn là cử động địt lấy Nhã Viên Kim không ngừng nghĩ, hắn cuồng tiếu cười một cách sảng khoái, đắm chìm trong dâm ý suốt 3 ngày khiến hắn ngộ ra đại đạo thứ ba – Dâm đạo.

Ngộ ra đại đạo, toàn thân Long ma khí lượn lờ theo đó ngoài rét lạnh và khô khốc của Sát đạo và Hủy Diệt đạo còn mang theo chút quỷ dị của Dâm đạo, hai lão bà bà Hợp Hoan phái cùng Dương Mịch và Viên Kim theo đó càng lúc càng mê say nam nhân này đặc biệt là Viên Kim đang ở dưới thân hắn hưởng thụ sướng khoái vô cùng, được hắn đụ khiến nàng sướng như ở thiên đường, toàn thân nàng từng thớ thịt, từng sợi lông đều căng tràn hưng phấn hạnh phúc, trái tim bé nhỏ trong lồng ngực nàng loạn nhịp, cả thể xác và tinh thần nàng từ bao giờ đã thuộc về hắn, gã ác ma dày xéo nàng suốt bảy ngày qua.

Dương Mịch ở gần cũng là không nhịn nỗi, mệt mỏi trong người lại không bằng ham muốn mãnh liệt, nàng muốn hắn chơi mình, muốn hắn đè mình xuống để thọc con cặc to dài kia vào lấp đầy lồn mình, nàng muốn cùng hắn hòa làm một thể...... "cự long" lúc này đang bị nuốt gọn khiến Dương Mịch đại mỹ nhân ủy khuất cúi xuống nuốt lấy hai hòn trứng dái bú mút cho đỡ thèm, tay dài còn theo đó thò đến xoa nắn hạt le nhỏ của Viên Kim để cầu nàng mau lên đỉnh cho đến lượt mình, dâm đãng đã không còn từ ngữ có thể diễn tả.

“Ma Chủ! Phía Võ Đang đã có tin tức, rốt cuộc thì Thiếu Lâm Tự cũng đã không đợi được, ba tên tăng sư vừa xuất động đến Võ Đang.”

Ga In xuất hiện, thương thế của nàng đã tốt lên trông thấy nhờ ma khí hùng hậu của Long, vóc người nóng bỏng toàn bộ phơi bày ra khi chỉ khoác một tấm lụa mỏng trên thân, hạ bộ của mỹ nhân vẫn có đó lưu lại vô số dấu vết của hoan ái chứng tỏ đã đến đây phục thị Long không ít lần..... cảm giác được ở nam nhân biến hóa ở khí tức, Ga In tò mò tiếp xúc tới và người nàng càng lúc càng nóng, ma khí của hắn sao lại khiến nàng kích thích đến vậy.

“Hắc hắc......cứ để chúng chơi đùa đi, càng đông càng tốt....... “

Long hai mắt híp lại đầy nguy hiểm, chơi chiêu trò thì xưa nay hắn chưa ngán ai bao giờ.

“Bẹp..... Bẹp...... ưhhhh.......ahh........hơ..... hơ..... cặc chủ nhân làm em chết mất...... bẹp...... bẹp..... ahhh..... ơhhhh....... bẹp......bẹp.....”

Cuộc đối thoại của Long cùng Ga In không hề lọt vào tai Nhã Viên Kim, ma khí mang theo Dâm đạo khiến nàng hoàn toàn luân hãm vào trong dục vọng khởi nguyên, hông nàng vặn vẹo để cửa lồn phun nuốt con cặc cắm sâu bên trong không ngừng nghỉ, trông nàng lúc này chả khác gì một đầu mẫu thú động dục.

“Hắc.... quả là dâm nữ, cái lồn mê người này ta chơi mãi không biết chán...... địt..... chủ nhân địt chết ngươi......... Bẹp......... Bẹp.....”

Cặc bị bóp nghẹt khiến Long sao có thể không phê, hắn giang rộng hai chân để cắm cặc vào sâu nhất trong cái khe lồn mê người của mỹ nhân, mỗi nhịp nhấp nhả của cả hai đều mang theo không ít hỗn hợp âm dịch cùng tinh dịch bị khuấy động tràn ra bên ngoài không ít.

“Bẹp...... bẹp...... nhanh..... nhanh nữa chủ chân..... Bẹp..... Bẹp..... ưhhh.... đúng..... địt chết nô gia đi...... Bẹp..... bẹp...... hơ...... hơ.....”

Nhã Viên Kim điên loạn gào thét, cả người cong vòng vì sướng khoái, mồ hôi ướt đẫm cơ thể nóng bỏng, hai bầu vú cũng là nhày tưng tưng theo nhịp ra vào của con cặc trong khe lồn, hai đầu ti cùng hạt le sớm đã cương cứng lên trong sướng khoái chí cực, từ một cô gái mười bảy tuổi nàng đã biến thành một dâm nữ chỉ sau bảy ngày bị hắn dày vò và có lẽ trên thế gian này chỉ có mình hắn có thể thỏa mãn được dục vọng càng lúc càng lớn lên trong người nàng.

“Bẹp......... bẹp......... vênh cái mông lên, để bổn chủ nhân cho huyệt dâm của dâm nữ ngươi tưới tắm tinh dịch......... Bẹp......... Bẹp........... Ahhhh......... bót lắm bé yêu......... đúng rồi........ hẩy mông lên...... Bẹp......... Bẹp........”

Long nắc nhanh đến không tưởng, thêm gần trăm cú nhấp hắn cũng đến giới hạn mà cắm sâu một phát vào lồn Nhã Viên Kim cùng lúc với kéo ngược hai tay nàng ra sau để thân hình tuyệt mỹ cong lên, hai mông ép chặt lên hạ bộ hắn tạo điều kiện cho đầu rùa bóng loáng chĩa thẳng vào cánh cửa tử cung thần bí mà phun trào tinh dịch vào bên trong

“Hơ........hơ........ Bịch...... hơ..... hơ.....”

Bị nam nhân thả tay, Nhã Viên Kim đổ người xuống nằm sấp xuống thảm lông bên dưới, hạ bộ nàng vẫn không ngừng co giật để một hỗn hợp chất lỏng theo hai mép lồn không ngừng chảy ra, cảm giác tinh dịch ấm nóng của ác ma xâm chiếm lấy bên trong mình khiến người đẹp là run rẩy vì hạnh phúc, nàng đã hoàn toàn trở thành một món đồ chơi vì hắn mà phục vụ.

“Lui ra đi !”

Chơi đùa đã đủ, đã đến lúc Long triệt để lĩnh ngộ Dâm đạo và đưa thứ đại đạo này hòa hợp với hai đại đạo trước của hắn, tiếp theo đó hắn còn phải lĩnh ngộ tầng thứ ba Tứ Tử, trải qua bảy ngày hấp thu Hợp Hoan khí cùng với lượng lớn tử khí trước đó ở Bắc Kinh, hắn thật sự mong chờ thực lực của mình sẽ tiến đến nấc thang nào đây.

….........

Lại thêm ba ngày......... bầu trời bên trên đỉnh núi Hợp Hoan pháicàng lúc càng âm u khiến đám người ở lân cận đều sợ hãi không ít, có không ít võ giả mẫn cảm đã mường tượng ra một thứ gì đó vô cùng kinh khủng, vô cùng tà ác sắp xuất thế.

Trong đại điện to lớn lúc này chỉ có một bóng người, hắn ngồi xếp bằng trên long ngai, mắt nhắm nghiền như ngủ say, cả người hắn trần như mộng để lộ từng múi cơ căng tràn lực lượng nhưng đáng sợ nhất vẫn là từng tia ma khí cuồng loạn tạo thành một đám hắc vụ che kín hắn.

“Roẹt...........Roẹt...........Uuuuuuuuuuuu................Uuuuuuuuuuuuuuuu”

“Cửu Tử Tà Long Tâm Pháp – Tứ Tử tam chuyển!”

“Ma Tôn nhị chuyển!”

“Cửu Tử Tà Long Tâm Pháp – Tứ Tử tứ chuyển!”

“Ma Tôn tam chuyển!”

Khí thế của Long kéo cao đến mức vô cùng vô cùng đáng sợ, khối kiến trúc bao quanh theo tiếng quát của hắn lắc lư như muốn sụp đổ bất cứ lúc nào, đại địa dưới chân hắn cũng là vang lên những tiếng răng rắc muốn nứt vỡ.

“Phốc..........phốc.........”

Bên ngoài đám nữ đệ tử Hợp Hoan phái đang tu luyện đột nhiên bị khí thế quét qua dù là một chút đỉnh cũng không chịu nổi mà bị ép đến nằm rạp trên mặt đất không thở nỗi.

Đột phá hai cái tiểu cảnh giới tâm pháp võ học, Long có thêm 6 cái Đại Ma Hồn, tổng cộng hắn có đủ 8 cái Đại Ma Hồn, tuy mới phân ra nên chúng còn vô cùng yếu ớt nhưng trải qua thời gian hấp thu năng lượng chắc chắn trong lần đối địch tiếp theo hắn sẽ có thêm 8 cái đại trợ lực, thực lực tổng hợp của hắn lúc này sợ rằng gặp lại Vô Danh Thánh Tăng một lần nữa cũng là có sức giao chiến một phen.

Tám Đại Ma Hồn bay lượn lờ trên đầu như lấy lòng, ma khí càng lúc càng tinh túy, càng ngưng thực giờ đây đã như một biển hắc thủy lấy hắn làm trung tâm bao phủ lấy không gian.

“Sát đạo!”

“Hủy Diệt đạo!”

“Dâm đạo!”

“Tam đạo HỢP!!!”

“OÀNHHHHHHH.................. OÀNHHHHHHHH”

Rốt cuộc không chịu nổi nữa rồi, toàn bộ đại điện Hợp Hoan pháivừa mới được xây dựng kiên cố nổ tung thành hàng bụi phấn trước áp bức quá khủng khiếp từ biển hắc thủy kia, dung hợp ba đại đạo khiến ma khí của Long lúc này đã quá đỗi khủng bố, quá đỗi đáng sợ rồi.

“Không ổn! Mau rút lui!”

Trên núi, Hợp Hoan phái hai lão thái bà xuất hiện hướng chúng nữ đệ tử rống to... nhìn khối kiến trúc tồn tại mấy trăm năm ầm ầm sụp đổ mà cả hai lại không một chút nào tức giận, chỉ cần nam nhân kia càng mạnh thì nhiêu đó có là gì chứ.

“Dung hợp tam đạo..... Độc Cô Cầu Bại ngươi có thể sao?”

Chỉ một cái lắc mình, Long xuất hiện trên bầu trời hắc ám, hắn nhìn về hướng xa xa lẩm bẩm..... hắn biết thực lực của mình so với loại đỉnh tiêm cao thủ như Độc Cô Cầu Bại vẫn còn đó chênh lệch nhưng hắn tự tin thời điểm hắn có thể mặt đối mặt với gã đã không còn xa.


Bình luận (24)

Hung Vo

- Luyện Khí tầng 1

Ra chương mới đi ad ơi. Mình đọc lại 3 lần rồi á

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Saolau roi ko thay ra

0 Trả lời

Lê Long

- Luyện Khí tầng 1

Ad đi mỹ r ae ơi

0

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Truyen nay ket thuc chua z

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ad đi đâu r . Ít ra cũng nên ns cho ae biết chứ

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

End rou a doi miet ko thay ra

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

So8li san moi sao ko ra z ad

0 Trả lời

Anhquynh

- Luyện Khí tầng 1

Mong lắm ấy chủ thớt ơi ới ời !

0 Trả lời

Nhattrung Ngo

- Luyện Khí tầng 1

Lại dừng nữa rồi..chán vãi

0 Trả lời

Lê Long

- Luyện Khí tầng 1

Bao h ra chap mới add tôi đọc lại từ đầu đến cuối mấy lần r đó add

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ra lâu quá huhu

0 Trả lời