Sói Săn Mồi (Loạn luân-hiếp dâm-NTR-Loli)

Truyện VKL Truyện VKL
703 lượt xem
chữ
20:21 - 18/10/2018

Chương 357: Đồ Nhân Diệt Thần Đấu Phật (13)

Dục cảm tăng cao trước người đẹp, Long nâng luôn một chân Viên Kim lên long ngai để cửa lồn nàng rộng mở, hai mép lồn hồng hào cùng hột le nhỏ nhắn sao có thể thoát khỏi hắn đây, Nhã Viên Kim hai mắt trợn trừng khi chủ nhân thế mà đặt nụ hôn lên cửa lồn nàng để rồi sau đó là một thứ đầy thô ráp chọc vào hai mép lồn non tơ 17 tuổi của nàng mà tách chúng ra tiến sâu vâo âm đạo bên trong.

“Chụt...... chụt..... hơ...... hơ...... chủ..... chủ nhân..... sướng..... sướng.....”

Lần đầu tiên bị chọc ngoáy nơi mẫn cảm, Nhã Viên Kim hơi thở nặng nhọc rên rỉ, nàng sướng đến cong người trước cái lưỡi điêu luyện của Long, hột le nhỏ nhắn của nàng bị hắn mút đến đỏ ửng, âm dịch cũng theo đó trào ra chảy tong tóc trên sàn nhà.

Bên dưới háng Long, Dương Mịch cũng là bị cử động của hắn làm cho kích thích không nhỏ, cửa lồn nàng thế mà cũng trào ra không ít âm dịch, miệng ngậm nuốt con cặc không ngừng để mặc nước dãi trào ra hai bên khóe môi đầy dâm dục.

Kịch tình vẫn chưa hết, từ đằng sau, Hồng Túy Hoa cùng Hồng Kinh Vạn bốn bầu ngực áp tới tại lưng Long chà sát không ngừng, máu nóng trong người hắn theo đó cũng sôi lên.

“Viên Kim cũng quá dâm đi chứ, lồn nhỏ thế mà hút mạnh đến vậy.”

Rút ra cái lưỡi đang ngọ nguậy trong khe lồn Viên Kim, Long cười dâm khen người đẹp khiến tiểu mỹ nhân xấu hổ không thôi.

“Được rồi..... nàng là tự tới hay để bản chủ nhân phải phục vụ?”

Vỗ nhẹ lên cặp mông của Viên Kim, Long biết tiểu mỹ nhân đã nứng lắm rồi và đúng thế, người đẹp chỉ chờ có thế vội trèo lên ngồi xổm trên chân Long, cửa lồn nhắm thẳng đến đầu rùa dữ tợn mà ép xuống, bây giờ còn sợ bị chơi rách hay sao? Nàng là phải thỏa mãn dục hỏa đang thiêu đốt mình cái đã.

“Ahhhh...... to..... to quá...... ahhhh......”

Cửa lồn ẩm ướt bị tách ra, Viên Kim cảm giác rõ mồn một thứ to lớn kia đang tiến vào khe lồn trinh nguyên của mình, đau đớn là có nhưng sướng khoái là gấp nhiều lần, đã được huấn luyện thành thục khiến nàng ngay tức thì vặn eo để âm đạo nuốt từng khúc một con cặc ngoại cỡ kia, sướng khoái như cơn lũ quét tràn tới khiến hai mắt nàng dại ra, miệng há hốc thở từng ngụm.

“Ô! Lồn bé yêu tuyệt quá, từng nếp gấp trong âm đạo của em làm cặc ta muốn bắn ra ngay tức thì..... ahhh.... hắc hắc...... Dương Mịch nếu nàng là không có gì đặc biệt ta sợ rằng bồn chứa tinh của bản tọa chính là tiểu mỹ nhân rồi.”

Long đầy phấn khích trước khe lồn dụ hoặc của Viên Kim, từng múi thịt trong lồn nàng ép chặt lấy con cặc hắn và từng nếu gấp nữa khiến cặc hắn căng cứng muốn bắn ra ngay tức thì, hắn vậy mà sướng đến không kìm chế được không đợi người đẹp lắc hông mà thúc mạnh lên khiến con cặc ngay tức thì lút cán trong cái lồn non nớt của người đẹp.

“Bẹp..... không..... Ặccccccc...........”

Viên Kim lần đầu sao có thể chịu nổi kích thích đến nhường này, lồn nàng bị nong rộng đột ngột cùng cửa tử cung bị giã vào khiến nàng lên đỉnh ngay tức khắc, hạ bộ nàng theo đó cũng nhấp nhô mút chặt lấy quái vật bên trong, âm dịch trào ra cửa lồn thành dòng, tiểu mỹ nhân cứ thế đổ gục xuống dựa vào lồng ngực rắn chắt kia mà thở dóc.

“Bóp chặt như vậy.... bé yêu thật là muốn làm bồn chứa tinh của bản tọa hay sao?”

Long nắm lấy hai đầu ti đá sớm cương cứng trước ngực người đẹp mà trêu chọc, cặc hắn cũng không chịu nắm yên mà bắt đầu nắc khiến kích thích nhân lên nhiều lần, Viên Kim đáng thương lúc này chỉ còn cách bám chặt lấy tên ác ma chịu trận.

“Bẹp..... bẹp...... ưhhh.......ahhh...... chết..... chết mất........bẹp......bẹp....... nhanh quá..... chủ nhân..... bẹp.......bẹp...... nhanh...... em không chịu nổi..... bẹp...... bẹp....”

Long nắc ngày một nhanh, hắn cũng rất sướng với một cái lồn cực phẩm như vậy, cặc hắn ra vào như một cái pittong thịt đích thực và hai bầu vú của Viên Kim cũng theo đó nầy tưng tưng đầy gợi dục, người đẹp lúc này đã phê đến không thể chịu đựng nỗi mà ngất lịm đi cơ mà hông vẫn là tự động lắc lư theo nhịp nắc của ác ma, quả nhiên là huấn luyện của Hợp Hoan phái đã ăn vào máu khiến nàng triệt để trở thành một món đồ chơi thỏa mãn nam nhân.

“Chủ..... chủ nhân..... nô tì cũng muốn..... lồn nô tì cũng không thua kém Viên Kim......”

Nghe được hơi thở nặng nhọc và gấp gáp của nam nhân, Dương Mịch gấp gáp không thể đợi nữa mà nhào đến cầu xin, hai bấu vú của nàng áp lên cánh tay Long chà sát giúp hắn cảm giác được sự co giản đầy tự nhiên.

“Bẹp...... bẹp..... hắc hắc..... lồn của Viên Kim khiến ta sướng đến ngây ngất....bẹp...... bẹp...... ahh.... vẫn còn bót đến thế....... ta sẽ cho nàng một cơ hội..... Póc..... lên đi.....”

Long nắc đến phê pha, hắn đã muốn ra lắm rồi nhưng vẫn kìm lại cho Dương Mịch một cơ hội, nhẹ nhàng nâng tiểu mỹ nhân lên để con cặc rời khỏi khe lồn mê người, hắn quét mắt tới Dương Mịch khiến nàng vui mừng.... rốt cuộc mình cũng được hắn đụ.

“Lồn Mịch nhi chắc chắc sẽ khiến chủ nhân hài lòng!”

Nở nụ cười đầy quyến rũ, Dương Mịch là dơ cao chân bước qua ngồi lên trên đùi Long, lại một cái cửa lồn trinh nguyên tự nguyện dâng tới đợi con cặc hắn khai phá, rất nhanh hai mép lồn ửng hồng của nàng bị tách ra để đầu rùa chen chúc vào bên trong khe lồn.

“Hơ.....hơ.....hơ......”

Hít sâu một hơi, Dương Mịch biết Long đang phê khi đụ Viên Kim, nàng sẽ tận dụng điều đó và nàng tự tin âm đạo của bản thân sẽ không thua kém tiểu mỹ nhân kia, nghĩ là thế nàng cắn răng dựa vào người Long dập mạnh mông xuống, khe lồn nàng cứ vậy mà nuốt trọn con cặc ngoại cỡ của hắn, hai hòn dái to đập cái bép vào hạ bộ nàng.

“Ặcccccc.........”

Thét một tiếng dài, Dương Mịch cũng là chịu thua trước khoái cảm, nàng há hốc miệng lên đỉnh thế nhưng lý trí của nàng vẫn là còn lại giữ được một tia, lợi dụng lồn đang co bóp mút lên cặc nam nhân, nàng điên cuồng nhấc mông lên dập xuống.

“Ặcccc....... Bẹp...... Bẹp...... Ặcccccc...... Bẹp...... Bẹp...........Ahhhhhhh.............Ưhhhhhhh”

Quá kích thích, Dương Mịch lên đỉnh liên tục và sau hơn mười cú dập xuống thì nàng ngất xỉu trước lần lên đỉnh thứ ba, đùi nàng kẹp chặt lấy Long, hạ bộ vẫn còn nhấp nhô theo bản năng và âm dịch chảy dài thành dòng.

“Ahhh.... … Hợp Hoan phái lần này xuất ra hai mỹ nhân cực phẩm trong cực phẩm quả nhiên là không ngờ tới......... ahhhh.... quá bót rồi.......... Bẹp...... Bẹp..... Dương gia lần này gặp may.....”

Long hào hứng khi chỉ trong một đêm hắn lại thu được hai đại mỹ nhân mà còn là thượng đẳng trong chăn gối, lồn Dương Mịch so với tiểu mỹ nhân Viên Kim có thể nói một chín một mười có vô vàn nếp gấp bên trong khiến hắn phê đến đê tê mê, hắn cũng không kìm nén khoái cảm nữa mà gầm gừ giữ lấy eo thon của Dương Mịch nắc mạnh hơn chục cái sau đó thúc mạnh đầu rùa đến cửa tử cung nàng phun trào tinh dịch không ngừng.

“Bẹp...... Bẹp...... Bẹp....”

Tiếc nuối nắc thêm vài cái cho đã thèm, Long rút cặc ra để Hồng Túy Hoa cùng Hồng Kim Vạn làm sạch.

“Chụt....... chụt....... chụt......”

Giữa tiếng bú liếm của hai lão bà, Long lại quét mắt qua đám đệ tử bên dưới, nơi mà các nữ nhân chưa được sủng hạnh đang đưa tới ánh mắt cầu xin, các nàng đang ước gì được như Nhã Viên Kim hay Dương Mịch được chủ nhân sủng ái.

“Đêm nay các ngươi người nào có thể khiến ta xuất tinh một lần nữa, kẻ đó có thể trở thành Hợp Hoan phái một tên trưởng lão.”

Đang cao hứng, Long cười lớn tuyên bố khiến bên dưới đám nữ nhân hai mắt sáng rực, trở thành trưởng lão chính là một bước lên mây để các nàng có được tài nguyên tu luyện cùng quyền lợi gấp nhiều lần.

Và rồi lại một thân ảnh thướt tha tiến tới, vòng lặp cứ thế cho đến bảy ngày sau.

…....... ba ngày.........

Bảy ngày trôi qua, Hợp Hoan phái đại môn cánh cổng to lớn cuối cùng cũng mở ra, từng nhóm đệ tử bắt đầu tu luyện trở lại, các nàng vẫn là như lúc trước một lòng truy cầu thực lực cũng như dung nhan vĩnh trú nhưng nếu quan sát kỹ thì người ta sẽ giật mình vì trên người những nữ nhân này thế mà lại xuất hiện một loại khí tức ma mị nói không thành lời.

….... bên ngoài là thế còn bên trong chính điện Hợp Hoan pháivẫn là một khung cảnh hoang dâm vô độ có điều quy mô đã thu nhỏ chỉ còn ba thân ảnh.

Trên long ngai, Long toàn thân trần truồng không mảnh vải quấn lấy một thân ảnh khêu gợi cũng là trần như mộng đặt dưới thân mà địt đến điên dại, đụ liên tục bảy ngày nhưng hắn không hề có vẻ gì là mệt mỏi ngược lại càng lúc càng sung mãng, hấp thu Hợp Hoan khí của toàn bộ Hợp Hoan phái toàn bộ nữ nhân khiến thực lực của hắn tịnh tiến không it, Hợp Hoan khí của nữ nhân dưới thân hắn cũng đã bị hấp thu đến không còn một mảnh, giao hợp lúc này chỉ đơn thuần là bản năng của giống loài.

Ở xa xa, Hồng Túy Hoa cùng Hồng Kinh Vạn gương mặt co quắp đầy sợ hãi nhìn đến chủ nhân, cả hai đều là Cường Giả thân thể mạnh hơn võ giả bình thường không ít vậy mà cũng không chịu nổi dày vò bị hắn đụ đến chết đi sống lại nhiều lần, tử cung của hai cũng bị hắn xuất tinh đến không chứa nỗi nữa để tinh dịch trào ra cửa lồn chảy dài trên bắp đùi....... lúc này đây cạnh hắn chỉ có hai mỹ nhân là Dương Mịch cùng Viên Kim đang thay phiên nhau hầu hạ, hai nàng chịu nổi ác ma dày vò cũng là nhờ hắn biết thương hoa tiếc ngọc đều là dùng ma khí tẩm bổ và cải tạo cơ thể sau mỗi lần giao hoan nếu không chắc hẳn hai đại mỹ nhân có lẽ đã sớm hương tiêu ngọc vẫn từ lâu.

“Bẹp............bẹp.............bẹp........ hơ...... hơ...... hơ....... bẹp............ bẹp.......bẹp.......... ahhhh ..........ahhhh.......... bẹp........... thiếp sướng.... sướng quá chủ nhân..... địt...... địt mạnh nữa..... địt banh lồn thiếp....... bẹp...... bẹp...... ahhh... sướng...... … bẹp..... bẹp....”

Dưới thân Long, Dương Mịch vặn vẹo eo thon kết hợp với đâm thọt của nam nhân để khe lồn có thể nuốt trọn con cặc của hắn từng cú một, cửa lồn mới bảy ngày trước vẫn còn trinh nguyên thì giờ đây sợ rằng đã không còn đóng lại được khi liên tục bị banh mở, thậm chí nàng sợ rằng bên trong lồn nàng đã có riêng một cái đường bay do con cặc của hắn nong ra mà thành, có điều hắn địt càng lúc càng mãnh liệt khiến nàng vẫn như cũ ăn không tiêu, khoái cảm trào dâng liên hồi.

“Bẹp........... bẹp.......... bẹp.......... ahhh.......... ta không chịu nổi...... Kim..... Kim muội..... giúp.... giúp ta......... bẹp......bẹp............. Ăcccc........”

Bình luận (24)

Hung Vo

- Luyện Khí tầng 1

Ra chương mới đi ad ơi. Mình đọc lại 3 lần rồi á

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Saolau roi ko thay ra

0 Trả lời

Lê Long

- Luyện Khí tầng 1

Ad đi mỹ r ae ơi

0

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Truyen nay ket thuc chua z

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ad đi đâu r . Ít ra cũng nên ns cho ae biết chứ

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

End rou a doi miet ko thay ra

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

So8li san moi sao ko ra z ad

0 Trả lời

Anhquynh

- Luyện Khí tầng 1

Mong lắm ấy chủ thớt ơi ới ời !

0 Trả lời

Nhattrung Ngo

- Luyện Khí tầng 1

Lại dừng nữa rồi..chán vãi

0 Trả lời

Lê Long

- Luyện Khí tầng 1

Bao h ra chap mới add tôi đọc lại từ đầu đến cuối mấy lần r đó add

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ra lâu quá huhu

0 Trả lời