Sói Săn Mồi (Loạn luân-hiếp dâm-NTR-Loli)

Truyện VKL Truyện VKL
695 lượt xem
chữ
20:21 - 18/10/2018

Chương 356: Đồ Nhân Diệt Thần Đấu Phật (12)

Nửa đêm, mặt trăng đã leo cao đến đỉnh đầu....... Hợp Hoan phái toàn bộ đều đã rút hết vào trong đình viện và khóa chặt cửa để mặt cho bên ngoài sự tình ra sao thì ra, nếu có kẻ nào đến đây lúc nào chắc hẳn sẽ bị những tiếng rên cao vút của nữ nhân bên trong làm cho không chịu nổi.

“Ahhhh...... chủ nhân.... nhẹ..... ahhhh...... ặcccccc....”

“Chậm..... đừng..... sâu quá chủ nhân....... ahhh..... thiếp không chịu..... không chịu nổi....... ahh....”

Từng tiếng rên rỉ vang lên và chỉ vài phút đồng hồ lại là một tiếng rên rỉ khác, hơn năm nghìn nữ nhân Hợp Hoan phái là thành thành thật thật ngoan ngoan bò trên mặt đất giang rộng hai chân hẩy mông cao lên đợi chờ chủ nhân sủng hạnh còn Long như một đầu thú động dục đến điên dại đang không ngừng dày xéo giống cái dưới thân mình.

“Ahhh......bạch......bạch........bạch.......ahhhh.....hơ......hơ......ặcccccc.......bộp......bộp.....”

Lại một tiếng thét thất thanh của một nữ đệ tử, toàn thân nàng co giật lăn từ trên long ngai xuống, hạ thể đang không ngừng phun trào âm dịch từ cửa lồn ửng hồng còn chưa thể đóng kín sau khi bị khai phá một cách thô bạo, trên đùi nữ nhân vẫn là một dòng huyết hồng chứng tỏ nàng là vừa hiến dâng lên lần đầu tiên cho Ma Tôn thế nhưng gương mặt nàng lại không hề có đau đớn mà ngược lại tràn đầy sung sướng và thỏa mãn, đôi mắt nàng lờ đờ trong nhục dục cao triều.

“Ọt......ọt......ọt......”

Nữ đệ tử vừa rời khỏi thì ngay lập tức một thân hình khác nhào tới ngậm lấy cự long dưới háng Long mà bú mút dọn dẹp sạch âm dịch còn sót lại một cách say mê, ở bên long ngai chực sẵn chính là hai Hợp Hoan Phái lão tổ Hồng Kim Vạn và Hồng Túy Hoa, còn đâu hai lão tổ đầy uy nghiêm mà ở đây chỉ có hai nữ nhân dâm đãng cùng trung thành đến tận cùng, cả hai biến thành hai đầu nữ nô như hai con chó nhỏ bò dưới chân Long đợi hắn địt qua nữ đệ tử là nhào tới giúp chủ nhân làm sạch, đôi mắt cả hai nhìn chằm chằm vào con cặc dài của hắn đầy thèm thuồng hận không thể để nó địt nát hai cái lỗ bên dưới của mình ngay tức khắc nhưng lại sợ hãi chủ nhân không cao hứng nên tận lực khắc chế dục vọng.

“Hừ.... toàn là một dạng này, Viên Kim đến đây.... ngươi sẽ không khiến ta thất vọng chứ?”

Túy ý nắc vào họng Hồng Kim Vạn vài cái, Long hừ lạnh hướng Nhã Viên Kim lúc này đang đứng đợi bên dưới cười dâm.

Được chủ nhân kêu tên, Nhã Viên Kim thân hình run lên, tuy đã sớm chuẩn bị tâm lí cho việc trở thành món đồ chơi của nam nhân nhưng nàng vẫn là cực kỳ lo sợ, tận mắt nhìn thứ kia đâm thọt đám đệ tử đến chêt đi sống lại khiến một cô gái mới 17 như nàng không chịu nổi....... quan trọng nhất là..... kích cỡ của nó cũng quá to và dài, nàng sợ miệng nhỏ bên dưới của mình là bị nó đâm đến nứt ra mất.

“Viên Kim! Không nghe chủ nhân gọi sao?”

Hồng Túy Hoa đang bực tức vì không được mút cặc của chủ nhân thấy Nhã Viên Kim thế mà chết đứng một chỗ ngay tức thì quát lớn, cho dù là thiên tài cỡ nào đi nữa ở chỗ này cũng phải ngoan ngoãn làm chủ nhân cao hứng.

“Hửm?”

Long cũng lấy làm lạ, quả nhiên là quá mức phối hợp cũng không có thú vị.... vẻ ngây thơ của Viên Kim vậy mà kích thích hắn nứng thêm vài phần, con cặc bên dưới theo đó cũng cương lên khiến Hồng Kim Vạn nghẹn đến trợn tròn hai mắt.

“Lão..... lão tổ...... ta sợ......”

Nhã Viên Kim hoảng hốt nói gấp, hung danh của chủ nhân là không ai không biết.

“Hừ! Được phục vụ chủ nhân chính là phúc ba đời, ngươi còn sợ? Nhìn đám nữ nhân kia có người nào được chủ nhân sủng hạnh qua mà không sung sướng đến mê nguội, ngươi còn chần chờ?”

Hồng Túy Hoa gầm lên, chủ nhân đã trực tiếp điểm tên mà Viên Kim lại dám chậm trễ, nàng cũng là sợ chủ nhân không cao hứng dẹp luôn Hợp Hoan phái thì nàng sẽ đắc tội liệt tôt liệt tông mất.

“Câm mồm!”

Đột nhiên đang hưởng thụ cái họng nóng bỏng của Hồng Kim Vạn lão bà thì Long lạnh quát khiến Hồng Túy Hoa sợ đến phát run, khóe miệng hắn nhếch lên đầy tà dị, ma khí cứ thế phân ra một tia bay vụt tới cuốn lấy Nhã Viên Kim tiểu mỹ nhân đến trước mặt hắn.

“Nàng sao lại sợ bản tọa?”

Rút con cặc dính đầy nước bọt của Hồng Kim Vạn ra, Long nhìn Viên Kim cười dâm hỏi, mỹ nữ này phát dục cũng quá tốt đi chứ, mười bảy tuổi mà hai bầu vú đã căng tròn, bên dưới cặp mông cũng đã vểnh ra đầy khiêu khích, dáng người không chê vào đâu được, dù là nàng vẫn khoác bộ sắc phục sư môn nhưng Long đã tràn đầy ham muốn rồi.

“Ta..... ta sợ không vừa.... không vừa.....”

Nhã Viên Kim xấu hổ ngập ngừng, đối diện thứ kinh khủng kia mới biết nó khủng bố đến nhường nào, nàng thật là sợ nó sẽ xé rách mình ra.

“Hắc hắc..... phải thử mới biết được, nếu cô bé của nàng là không tiếp nhận nỗi thì ta sẽ không cưỡng ép.... thế nào?”

Long bá đạo kéo Viên Kim vào phà hơi nóng vào tai người đẹp, lưỡi hắn không quên lượn vài vòng quanh dái tai nữ nhân khiến nàng nhột nhạt kích thích, hắn đột nhiên hứng thú chơi đùa với tiểu mỹ nhân.

“Chủ... chủ nhân.... ta có thể cùng tiến tới hầu hạ ngài không?”

Bỗng nhiên một giọng nữ nhân truyền tới, là Dương Mịch.... nàng thế mà không chịu thua kém tiến tới cầu xin Long, là người có đầu óc nàng nhận thấy chủ nhân hứng thú với cô gái nhỏ kia.

“Hắc hắc.... Dương gia thiên kim tiểu thư Dương Mịch là muốn tiến tới phục thị ta sao?”

Long quét mắt tới chỗ Dương Mịch cười hỏi, Dương gia là có ý đồ gì khi để nữ nhân này tiếp cận hắn đây.

“Chủ nhân minh giám, cho mười cái lá gan nữa thì Dương gia cũng không dám đắc tội ngài một lần nữa....... tiến đến Hợp Hoan phái là chủ ý của tiện tì, không dám dối lừa chủ nhân ta là muốn trở thành Cường Giả....” Dương Mịch tiến tới nói, từng kiện từng kiện y phục trên người nàng cũng thoát xuống theo mỗi bước chân của người đẹp để rồi vóc dáng nóng bỏng hoàn toàn bại lộ trong tầm mắt của Long.

“Hắc hắc..... lại thêm một mỹ nhân.... vốn dĩ đang muốn bái phỏng Dương gia các ngươi một lần nhưng Dương gia đột nhiên lại xuất ra một mỹ nữ như vậy làm ta phải là thay đổi chủ ý một chút, ngươi hôm nay nếu có thể khiến bổn chủ nhân cao hứng đến lên đỉnh thì chuyện Dương gia bản tọa sẽ không tính toán.... còn ngược lại ngươi hiểu?”

Ấn đầu tiểu mỹ nhân Viên Kim xuống khiến người đẹp hiểu ý ngay tức thì thè lưỡi hống bú mút con cặc đầy thành thục, Long là nhìn qua Dương Mịch cười tà, với cấp độ hiện tại của hắn thì Dương gia có hay không có ra tay cũng là như vậy, chi bằng dùng nó để chơi đùa nữ nhân này không phải là càng thú vị sao?

Dương Mịch sững sờ trong vài giây, tuy nói truy cầu cảnh giới Cường Giả nhưng trong thâm tâm nàng vẫn là lo lắng cho gia tộc, hắn tên ác ma này thế mà trực tiếp đề cập đến khiến nàng không biết làm sao..... thấy Viên Kim đang chăm chú bú cặc một cách say sưa khiến hai mắt nàng sáng lên, thân hình theo đó cũng nhào tới giành lấy hai hòn dái bên dưới mà nút chùn chụt.

“Hắc hắc.... quả nhiên là thành thạo, các ngươi huấn luyện tốt lắm....”

Hưởng thụ con cặc được chăm sóc tận tình, Long cao hứng khen làm hai lão bà bên cạnh vui mừng.

Sói Săn Mồi (Loạn luân-hiếp dâm-NTR-Loli) Chương 356: Đồ Nhân Diệt Thần Đấu Phật (12)

(Ảnh minh họa Nhã Viên Kim)

“Tiểu mỹ nhân là đến trước đi!

Bú mút đã đủ, Long kéo Viên Kim tiểu mỹ nhân lên cười dâm.

“Chủ nhân là hứa rồi không cho nuốt lời.”

Liếm lấy nước bọt quanh miệng, Nhã Viên Kim cong môi đầy đáng yêu, nàng nhanh chóng cời ra từng kiện y phục để lộ thân ảnh tuyệt mỹ trước mặt Long, quá xấu hổ khiến người đẹp lấy hai tay bưng lấy mặt không dám nhìn thẳng vào nam nhân trước mặt mình.

“Quả nhiên là cực phẩm........ cũng là nên đo huyệt dâm nhỏ nhắn của em....”

Dục cảm tăng cao trước người đẹp, Long nâng luôn một chân Viên Kim lên long ngai để cửa lồn nàng rộng mở, hai mép lồn hồng hào cùng hột le nhỏ nhắn sao có thể thoát khỏi hắn đây, Nhã Viên Kim hai mắt trợn trừng khi chủ nhân thế mà đặt nụ hôn lên cửa lồn nàng để rồi sau đó là một thứ đầy thô ráp chọc vào hai mép lồn non tơ 17 tuổi của nàng mà tách chúng ra tiến sâu vâo âm đạo bên trong.

“Chụt...... chụt..... hơ...... hơ...... chủ..... chủ nhân..... sướng..... sướng.....”

Lần đầu tiên bị chọc ngoáy nơi mẫn cảm, Nhã Viên Kim hơi thở nặng nhọc rên rỉ, nàng sướng đến cong người trước cái lưỡi điêu luyện của Long, hột le nhỏ nhắn của nàng bị hắn mút đến đỏ ửng, âm dịch cũng theo đó trào ra chảy tong tóc trên sàn nhà.

Bên dưới háng Long, Dương Mịch cũng là bị cử động của hắn làm cho kích thích không nhỏ, cửa lồn nàng thế mà cũng trào ra không ít âm dịch, miệng ngậm nuốt con cặc không ngừng để mặc nước dãi trào ra hai bên khóe môi đầy dâm dục.

Kịch tình vẫn chưa hết, từ đằng sau, Hồng Túy Hoa cùng Hồng Kinh Vạn bốn bầu ngực áp tới tại lưng Long chà sát không ngừng, máu nóng trong người hắn theo đó cũng sôi lên.

“Viên Kim cũng quá dâm đi chứ, lồn nhỏ thế mà hút mạnh đến vậy.”

Rút ra cái lưỡi đang ngọ nguậy trong khe lồn Viên Kim, Long cười dâm khen người đẹp khiến tiểu mỹ nhân xấu hổ không thôi.

“Được rồi..... nàng là tự tới hay để bản chủ nhân phải phục vụ?”

Vỗ nhẹ lên cặp mông của Viên Kim, Long biết tiểu mỹ nhân đã nứng lắm rồi và đúng thế, người đẹp chỉ chờ có thế vội trèo lên ngồi xổm trên chân Long, cửa lồn nhắm thẳng đến đầu rùa dữ tợn mà ép xuống, bây giờ còn sợ bị chơi rách hay sao? Nàng là phải thỏa mãn dục hỏa đang thiêu đốt mình cái đã.

“Ahhhh...... to..... to quá...... ahhhh......”

Bình luận (24)

Hung Vo

- Luyện Khí tầng 1

Ra chương mới đi ad ơi. Mình đọc lại 3 lần rồi á

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Saolau roi ko thay ra

0 Trả lời

Lê Long

- Luyện Khí tầng 1

Ad đi mỹ r ae ơi

0

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Truyen nay ket thuc chua z

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ad đi đâu r . Ít ra cũng nên ns cho ae biết chứ

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

End rou a doi miet ko thay ra

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

So8li san moi sao ko ra z ad

0 Trả lời

Anhquynh

- Luyện Khí tầng 1

Mong lắm ấy chủ thớt ơi ới ời !

0 Trả lời

Nhattrung Ngo

- Luyện Khí tầng 1

Lại dừng nữa rồi..chán vãi

0 Trả lời

Lê Long

- Luyện Khí tầng 1

Bao h ra chap mới add tôi đọc lại từ đầu đến cuối mấy lần r đó add

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ra lâu quá huhu

0 Trả lời