Sói Săn Mồi (Loạn luân-hiếp dâm-NTR-Loli)

Truyện VKL Truyện VKL
643 lượt xem
chữ
20:21 - 18/10/2018

Chương 355: Đồ Nhân Diệt Thần Đấu Phật (11)

Nuốt nước miếng cái ực vì chấn kinh, Trương Tam Phong run bần bật vì cảm giác được sát ý của đối phương, hắn biết hắc y sẽ không cho hắn nhiều thời gian, chỉ cần có tính mạng thì chuyện gì hắn cũng có thể làm......... sống...... phải sống.......

“Đại nhân! Tôi muốn sống.”

“Buông tha tâm thần để nó tiền vào, ngươi có thể sống.”

Hắc y khẽ động, một viên ma cầu xuất hiện trong tay hắn bay vụt tới trán TrươngTam Phong rồi cứ thế dung nhập vào đầu lão, nó chính là một luồng ma khí mang theo ý niệm của Ma Tôn, nói đến đây cũng đủ để biết hắc y kia chính là một trong hai tên thủ hạ mạnh nhất của hắn lúc này, Đào Hoa Đảo một trong hai tên lão tổ.

“Hư....hư.....”

Bị luồng ma khí dung nhập vào não hải, Trương Tam Phong thở dốc từng ngụm vì lão cảm giác được trong đầu mình lại có thêm một thứ, nó tà ác và mạnh mẽ khiến linh hồn lão run rẩy.

“Không nên có ý nghĩ khác, mấy lão trọc đầu trong phật gia có xóa tan được ma khí của chủ nhân thì ngươi cũng sẽ trở thành một tên điên không hơn và cũng không cần lo lắng, chỉ cần ngươi ngoan ngoãn làm một con chó thì chủ nhân sẽ không để ngươi thiệt, Võ Đang lâm vào cảnh ngộ này cũng là do những kẻ đứng đầu không đầu óc, chủ nhân đã cho ngươi cơ hội thì cũng nên nắm bắt, đừng để một đại phái sừng sững mấy trăm năm qua lại lụi tàn trong tay các ngươi.” Hắc y lạnh nhạt nói.

“Đại nhân xin yên tâm, tại hạ biết mình phải làm gì, chỉ cần chủ nhân có lệnh thì cho dù phải huỷ đi núi Võ Đang thì Tam Phong này cũng là không nháy mắt một cái.” Trương Tam Phong thề thốt.

“Nhớ lấy lời của ngươi hôm nay! Không bao lâu nữa Thiếu Lâm Tự chắc chắn sẽ ép buộc các ngươi trở thành thế lực phụ thuộc, ngươi là toàn lực phối hợp với chúng đồng thời thu thập chứng cứ phạm tội mưu nghịch của Thiếu Lâm Tự, tốt nhất là thăm dò thực lực cả trong tối lẫn ngoài sáng của chúng, chủ nhân là muốn một lần tóm gọn cả ổ, hiểu không?” Hắc y tiếp tục căn dặn khiến Trương Tam Phong hai mắt sáng lên, thì ra Ma Tôn là đánh chủ ý lến Thiếu Lâm Tự mấy con lừa trọc kia.

“Tiêu nhân đã rõ!”

Trong chính điện chỉ còn lại một thân ảnh.

…..............

Trở lại Bắc Kinh..........

Tốn một đêm cuối thu hết toàn bộ tử khí của mấy triệu sinh linh, hình bóng của Long cũng triệt để biến mất để công tác "khắc phục hậu quả" được tiến hành, nhìn thân ảnh kia biến mất mà đám võ giả ở phương xa thờ phào một hơi nhẹ nhõm, chỉ nhìn thôi thì tên điên cũng đã tạo thành áp lực không nhỏ đối với chúng.

Rời đi Bắc Kinh, Long mang theo Ga In cưỡi Ma Long Kỵ bay vút đến Hợp Hoan Phái, đầu rồng dưới chân hắn tuy đã phai mờ chỉ còn một cái bóng nhợt nhạt nhưng tốc độ vẫn là nhanh không tưởng khiến hắn rất nhanh thôi đã nhìn thấy ngọn núi quen thuộc.

“Bùm!”

Xuất hiện ngay trước đại sảnh Hợp Hoan phái, Ma Long Kỵ nổ tung không còn tăm hơi... Long theo đó cũng thả ra một ngụm trọc khí để mặc nhàn nhạt hắc huyết trào ra nơi khóe miệng, hắn một mực áp chế thương thế để đám võ giả quan chiến ở tứ phương không biết được, hai mươi lần áp súc ma khí cũng không dễ tiêu như thế, hắn dự tính lần này tốn không ít thời gian tiềm tu mới có thể hồi phục thương thế cũng như đột phả võ công tâm pháp.

….............

…................ Đêm tối.......

Hợp Hoan phái đêm nay thật sự náo nhiệt, từ đệ tử cho đến trưởng lão, môn chủ và cả hai lão bà bà lão tổ đều là xuất hiện trong một đình viện vô cùng rộng lớn, từ một tiểu môn phái nho nhỏ thôi nhưng với tài lực cuồn cuộn đến từ Đoàn gia thì Hợp Phái xưa đâu bằng này, hai lão bà bà đã bước lên cấp bậc Cường Giả chưa nói đến mà số lượng nữ nhân trở thành đệ tử Hợp Hoan phái cũng ngót nghét năm nghìn người, đây là Hợp Hoan phái cao tầng đã tận lực đào thải những mầm mống không đủ tố chất nếu không thật Hợp Hoan phái phủ đệ có thể là bị vỡ tung trước số lượng đệ tử xin vào.

Gia nhập Hợp Hoan phái không lo cơm ăn, áo mặc hơn nữa gia đình lại được chu cấp không ít tiền hàng tháng, được tu luyện Âm Dương Hợp Hoan công và nếu may mắn đột phá đến tầng thứ tám – Hợp Hoan Niên Sắc giúp dung nhan vĩnh trú, đã là nữ nhân thì bốn từ nhan sắc trường tồn có dụ hoặc quá lớn không thể nào chối từ cho dù là phải cam chịu làm đồ chơi cho một nam nhân... thậm chí không ít đệ tử Hợp Hoan phái còn có tư tâm may mắn được mang trong mình giọt máu của chủ nhân cường hãn, lúc đó không chi có các nàng mà ngay cả thế lực sau lưng các nàng chẳng khác nào cá chép vượt vũ môn.

Đình viện Hợp Hoan phái cũng mới được xây dựng lại cách đây không lâu, trên đài cao ở thượng vị là nơi đặt một long ngai được chạm trổ một đầu ma long cực kỳ to lớn và bá đạo do chính Đoàn gia vận chuyển đến, nghe nói nó được chạm trổ từ một khối hắc ngọc cực kỳ trân quý và Hợp Hoan phái đương nhiên không nữ nhân nào dám ngồi lên long ngai quyền uy này, hiện tại thì chân chính chủ nhân của nó đã xuất hiện, hắn ngồi thả lỏng một cách tùy ý, hắc bào trên người tung bay nhẹ nhàng trong những luồng ma khí hắc ám quanh người, gương mặt hắn góc cạnh vô cùng tuấn mỹ và ánh mắt lạnh lùng thật sự có sức sát thương vô cùng lớn với nữ nhân.

Ngước nhìn thân ảnh chủ nhân, ở nơi đây không ít nữ nhân là lần đầu tiên được diện kiến Ma Tôn danh chấn giang hồ, toàn đình viện bị cái không khí khẩn trương bao trùm cho dù là người cũ hay mới, sợ có, hồi hộp có và mong chờ có duy có điều đó là bọn họ chỉ dám dùng ánh mắt của mình nhìn đến mà môi mím chặt không dám mở miệng và thậm chí là thở mạnh.

“Các ngươi làm không tệ, không uổng công bổn tọa phân một phần tài nguyên đến đây” Long nhàn nhạt nói với hai lão bà bà Hồng Kim Vạn và Hồng Túy Hoa đang đứng hầu hai bên.

“Đều là phúc phận của Hợp Hoan phái được chủ nhân để mắt đến, những nữ đệ tử này tư chất đều là cực phẩm được hai lão nô lựa chọn kỹ càng, Âm Dương Hợp Hoan Công người thấp nhất cũng đã đạt tứ tầng và quan trọng nhất là thủ đoạn trên giường là vô cùng thành thục.”

Hồng Kim Vạn lão bà bà gấp gáp nói, trải qua Âm Dương Hợp Hoan Công tịnh tiến khiến dung nhan của nàng không những già đi mà ngày càng trẻ lên trông thấy, bây giờ nàng chả khác nào một mỹ phụ tứ tuần, thực lực cũng là đạt tới Cường Giả nhị cấp – cái cấp bậc mà trước đây nàng không thể tưởng tượng nổi mà toàn bộ những thứ đó đều đến từ nam nhân này.

“Hắc hắc.... số lượng không bằng chất lượng, dừng chọn lựa đệ tử mà vận dụng tài nguyên để đám đệ tử này tăng lên Âm Dương Hợp Hoan Công cấp bậc, như thế mới có thể mang tới tác dụng đối với ta”

“Chủ nhân nói phải!”

Quét mắt nhìn hơn năm nghìn nữ nhân trong đình viện, tư sắc từng người một có thể nói không tệ chứ không thể đạt đến cấp độ cực phẩm được nhưng vóc người thì toàn bộ đều là thướt tha động lòng người , coi bộ Hợp Hoan phái cao tầng là rất chú ý đến chuyện này, Long là gật gù biết các nàng tốn không ít tâm tư.

Đúng lúc này cánh cửa Đình Viện rộng lớn mở ra, Hợp Hoan phái tông chủ Hồng Thanh Sương cùng sư phụ Hồng Nguyệt lão bà và hai nữ nhân trẻ tuổi tiến đến, cả bốn thân ảnh đều là mỹ nữ khiến khóe miệng Long nhếch lên.

“Thiếp thân ra mắt chủ nhân!” Hồng Thanh Sương cùng sư phụ cúi đầu hành lễ.

“Viên Kim ra mắt Ma Chủ đại nhân!” Đứng bên trái một trong hai nữ nhân trẻ tuổi cúi đầu hô, hai mắt nàng không kìm được tò mò cố gắng quan sát thật rõ gương mặt của Ma Tôn – Cường Giả danh chấn thiên hạ và cũng là chủ nhân của nàng.

“Dương Mịch ra..... ra.... ra mắt Ma Chủ đại nhân!” Đứng bên phái một nữ nhân có sắc đẹp mặn mà hơn Viên Kim chút ít nói, gương mặt nàng thanh tú, vóc dáng mảnh mai động lòng người khiến nam nhân thật muốn che chở cả một đời, Dương gia kiều nữ Dương Mịch không ngờ lại tiến đến Hợp Hoan phái.

“Ô! Hợp Hoan khí thật là nồng đậm.” Cảm nhận được Hợp Hoan khí vô cùng nồng đậm đến từ Viên Kim và Dương Mịch mà Long hai mắt lóe sáng.

“Chủ nhân anh minh, Nhã Viên Kim nha đầu này thiên phú vô cùng tốt đã đột phá đến Âm Dương Hợp Hoan Công đệ bát tầng còn Dương Mịch tuy mới gia nhập môn phái chúng ta không lâu cũng đã đến đệ lục tầng, Hợp Hoan khí trong người hai nàng đều là nồng đậm hơn so với người đồng cảnh giới vài phần.” Hồng Kim Vạn cười đáp, trong suy nghĩ của nàng là chỉ cần có lợi cho chủ nhân thì đều là chuyện tốt.

“Không cần giao hoan với ta mà Hợp Hoan khí đã nồng đậm đến thế, hai người các ngươi chắc hẳn thế chất là vô cùng hòa hợp với Âm Dương Hợp Hoan Công.... tốt.... tốt..... coi bộ hôm nay ta là phải tu ra "Dâm đạo" mới được”

Long cười lớn sảng khoái, hắn chỉ là nói đùa chuyện tu ra Dâm đạo nhưng nào ngờ... giả là thành thật........

…........


Bình luận (24)

Hung Vo

- Luyện Khí tầng 1

Ra chương mới đi ad ơi. Mình đọc lại 3 lần rồi á

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Saolau roi ko thay ra

0 Trả lời

Lê Long

- Luyện Khí tầng 1

Ad đi mỹ r ae ơi

0

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

Truyen nay ket thuc chua z

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ad đi đâu r . Ít ra cũng nên ns cho ae biết chứ

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

End rou a doi miet ko thay ra

0 Trả lời

Bao Tran

- Luyện Khí tầng 1

So8li san moi sao ko ra z ad

0 Trả lời

Anhquynh

- Luyện Khí tầng 1

Mong lắm ấy chủ thớt ơi ới ời !

0 Trả lời

Nhattrung Ngo

- Luyện Khí tầng 1

Lại dừng nữa rồi..chán vãi

0 Trả lời

Lê Long

- Luyện Khí tầng 1

Bao h ra chap mới add tôi đọc lại từ đầu đến cuối mấy lần r đó add

0 Trả lời

Long Vuong

- Luyện Khí tầng 1

Ra lâu quá huhu

0 Trả lời