Siêu Cấp Biến Thái Của Tôi Miễn phí

Siêu Cấp Biến Thái Của Tôi

Tác giả:

Sói Quỷ

Dịch giả:

Chưa rõ

Ngôn Tình

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 6

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Siêu cấp biến thái của tôi là câu chuyện rất lạ lùng về cách thức biến thái của chàng trai tên Hắc Thần Ngôn, vào lúc nửa đêm anh gọi điện cho cô và bắt cô chụp ảnh của mình cho anh xem, nếu không anh sẽ không tài nào ngủ được? Mỗi ngày anh đều làm thế, cứ mỗi lần cô nhờ anh chuyện gì anh đều kì kèo ảnh cô làm phần thưởng trả công, anh còn đặc biệt lưu tên cô là Khoái trong điện thoại. Còn cô Lục Tử Xi xinh đẹp và có tài nhưng cũng hạn hán lời, sa mạc lời và kiệt quệ lời, đôi lúc mù quáng bị anh dụ nhưng lại rất đáng yêu khiến cô không nỡ từ chối, rất nhanh trí cô đặt cho anh danh hiệu Siêu cấp biến thái.

Lời văn có phần kích thích người đọc suy nghĩ trong tối, lối viết sở trường vượt ngàn dặm xa khiến người nghe dở khóc dở cười hoặc là “cười ra nước mắt”, tác giả sẽ đưa bạn vào một cuộc tình “không trong sáng”, ở đó bạn có thể nhận ra có lúc mình phải là kẻ không có trái tim, để nó ngừng đập trong giây lát, cùng vui, cùng buồn, cùng khóc, cùng cười và cùng đấu tranh giữ lấy hạnh phúc. Sẵn sàng hy sinh bản thân mình để biến ước mơ trở thành hiện thực.

Siêu Cấp Biến Thái Của Tôi Chương mới nhất Mới nhất Chương 6: Trò Chơi "xoắn Não"! Thách Cậu Dám Chơi!

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL