[Sắc Nặng] Conan tán gái lục (Convert) Miễn phí

[Sắc Nặng] Conan tán gái lục (Convert)

Tên khác:

柯南泡妞录

Tác giả:

Bổng Bổng Mao Tử

Dịch giả:

Chưa rõ

Phiêu Lưu Đồng Nhân

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 265

Đánh giá

Đã có 6 người đánh giá.

10.0

Nhân vật chính Tần Thiên Thần, chính là Bắc Kinh Tứ Đại Gia Tộc một trong Tần thị gia tộc trưởng tử.

Hắn năm nay 25 năm tuổi, bởi vì trường kỳ rèn Luyện Thể thể, hơn nữa luyện qua (tập võ) Không Thủ đạo, Thái Quyền các võ thuật, cho nên thân thể của hắn cao khoảng chừng 1 mễ (m) 9 tả hữu, hơn nữa dáng người hoàn mỹ, màu đồng cổ da thịt tản ra từng trận hoàn mỹ chi sắc, cơ ngực phong phú, cánh tay cơ bắp hoàn mỹ, cả người nếu như cởi sạch quần áo, tuyệt đối là tuyệt hảo nam mô hình (khuôn đúc) dáng người.

Mà đối với tướng mạo, Tần Thiên Thần cũng có thể nói là hoàn mỹ vô khuyết, nhưng thấy hắn ngũ quan kiên nghị, mày kiếm mắt sáng, mắt phượng môi mỏng, màu đồng cổ làn da phối hợp thêm anh tuấn tiêu sái bên ngoài, thật đúng nếu so với Đại Minh Tinh Cổ Thiên Lạc còn khốc bên trên ba phần.

Trích đoạn: "A...... A...... Shinichi... Âu yếm bảo bối... A...... A...... Ta chịu không rồi... Mẹ nhường một chút ngươi a... A...... Ai nha... Ngươi thè lưỡi ra liếm... Liếm lấy... Thoải mái... A...... A...... Ta... A...... Ta muốn... A...... Ôi... A...... A...... Muốn... Muốn... A...... A......"

Shinichi bưng lấy Yukiko trắng nõn, trơn bóng, màu mỡ cặp mông đầy đặn, đầu lưỡi tận khả năng dài mà dùng sức tham tiến Yukiko trong âm đạo, hút hôn liếm láp nàng nhẵn mịn, mềm mại thành trong âm đạo.

Yukiko âm đạo thật sự là kỳ diệu —— thành trong đã trơn mềm lại có chứa nếp uốn, ( Shinichi lúc này không khỏi sững sờ, bởi vì nàng trước kia nghe nói, hết thẩy là dâm đãng mỹ nữ đều trời sinh là như thế này đấy, mà trong chuyện này có phần vì rõ ràng dâm cùng ám dâm, rõ ràng dâm chính là nhà trước trước giường đều dâm đãng, mà ám dâm chính là cái gọi là nhà trước trinh phụ, trên giường dâm phụ, xem ra, Yukiko thuộc về loại thứ hai ám dâm ) theo Yukiko sâu trong âm đạo từng cổ một dâm dịch đã như dòng suối róc rách mà ra, Yukiko toàn thân như là như giật điện rung động lắc lư lấy, cong lên khéo đưa đẩy bóng loáng trắng noãn đùi, đem đẫy đà mông bự giơ lên được rất cao, để Shinichi càng triệt để mà hôn bú liếm mút miệng âm đạo nàng cùng thành trong âm đạo.

Tags: tán gái lục, trọng sinh conan,  conan tai gai choi me, conan dam hiep nang, conan dâm hiệp, trong sinh thanh conan, trung sinh conan tan gai, truyen conan tan gai luc, dam hiep conan tan gai, dâm huyệt, liếm mút côn thịt, truyen sac hiep lồn , ran mori mút cặc , mẫu cẩu convert, mori ran khỏa thân, ran conan bi hiep dam, ran conan tinh mot dem , truyen dam hiep conan, truyen hay ve shiho kudo, truyen sac hiep conan

[Sắc Nặng] Conan tán gái lục (Convert) Chương mới nhất Mới nhất Đệ 265 chương: đẩy ngã gỗ dầu (2)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện 17+ Truyện 17+