Sắc Không Mê Người Người Tự Mê

TruyenMoi TruyenMoi
77 lượt xem
chữ
01:25 - 27/01/2019

Chương 3

Nguyễn Tĩnh tiến vào hội nhóm Sắc không mê người người tự mê là do đã gõ nhầm một chữ số cuối cùng, vốn dĩ cô định vào nhóm của trường học để làm việc cơ.

Kết quả vừa mới vào đã bị người bám lấy, Tường Vi: Cô em, đã kết hôn chưa?!

Nguyễn Tĩnh(nick name: Tĩnh Ngôn): Rồi.

Tường Vi: Tôi đi chết đây!

A Miêu: Ấy, Vi Vi, điều này chứng tỏ ở đây chỉ còn có cậu là có n cơ hội để lựa chọn, mà chúng tớ lại chỉ có thể đối mặt với một người duy nhất suốt cả đời…Ai!

Lão đại nào đó đi qua sau lưng A Miêu vừa vặn nhìn thấy mấy chữ trên màn hình máy tính, trong lòng khẽ mỉm cười nhẹ nhàng….

Nguyễn Tĩnh nghe thấy phía sau có người gọi tên mình, cô quay đầu cười nói: “Triệu Khải Ngôn, anh mặc cái gì cũng đều đẹp, không cần để em phải khen anh đẹp trai thêm lần nữa, OK?”

Vừa mới liên tục thay ba bộ quần áo rồi hỏi ý kiến của phu nhân, Triệu tiên sinh nghe được lời này liền vươn tay đỡ trán, sau đó cười ôn hòa nói: “Anh chỉ muốn mượn cơ hội này để em liếc mắt nhìn anh nhiều thêm một chút, mê mẩn anh nhiều thêm một chút thôi mà.”

Nguyễn Tĩnh đứng dậy đi qua chỗ anh, ôm lấy thắt lưng anh rồi hôn lên môi chồng: “Triệu tiên sinh, ở trong lòng em anh là người đàn ông đẹp nhất!”

Triệu Khải Ngôn nắm lấy eo cô, cúi xuống điên cuồng bắt lấy môi vợ, khiến nụ hôn càng thêm sâu sắc.

Trong lúc đó, Tịch Boss đằng kia cũng vừa mới cúp điện thoại, người bên kia đầu dây trợn mắt há hốc mồm: “Tổng tài muốn thu mua thị trường AV sao?!”

Lại cũng trong lúc đó, một người tính tình âm u, nói tới liền tới, thần kinh nhạy cảm, lại rất am hiểu cách tự tra tấn mình, nói tóm lại chính là vô cùng khó lấy lòng – Mạc Hoành Mạc đại thiếu gia đang bình tĩnh ở trong phòng bếp cắt thức ăn…

Lạc Trăn tựa lưng vào mặt bàn làm từ đá cẩm thạch, tiện tay cầm một miếng cà rốt đã bị cắt ra, nói: “Thiếu gia, anh vừa về nhà đã tức giận, nhưng ít ra cũng nên nói cho em biết vì sao anh tức giận chứ? Anh không nói gì đã đi băm thức ăn như vậy, em làm sao biết được mình đã đắc tội anh ở điểm nào?”

Mạc Hoành trừng mắt liếc nhìn cô một chút, sau đó quay đầu: “Không muốn để ý tới em.”

Lạc Trăn không nói gì nổi: “Vậy anh gọi em xuống làm gì chứ?” Đứng dậy vỗ vỗ mông: “Em đi lên đây.”

Người đằng sau lập tức cất tiếng: “Em quay lại ngay cho anh!”

Lạc Trăn cười cười, quay đầu nghiêm túc nói: “Nói đi, rốt cuộc là có chuyện gì?”

Mạc Hoành cắn răng nói: “Tối hôm qua em lại đi quán bar, anh đã nói với em không biết bao nhiêu lần rồi, bây giờ em…hiện đang có đứa nhỏ trong bụng, những chỗ như thế ít lui tới một chút cho anh!”

“Em đâu có uống rượu.” Lạc Trăn vô tội nói, cô không phải là đi theo một đám bạn không quen không biết, mà cũng chỉ đến đó hát hò rồi uống hai cốc sô đa mà thôi, hơn nữa cô đã ở nhà một tháng trời rồi, nếu không đi ra ngoài hoạt đông, xương cốt đều sẽ rã rời hết.

Mạc Hoành mặc kệ câu trả lời có lệ của cô: “Túm lại, mấy tháng sau em chú ý một chút cho anh!”

Lạc Trăn liền chạy lấy người, “Mặc kệ anh.”

Mạc Hành: “Em…”

Đại thiếu gia, luận về tâm trí và sự ngoan độc, anh lúc nào cũng không thể so được với Lạc Trăn, ╮(╯▽╰)╭ vẫn nên tiếp tục chế biến đồ ăn của mình đi cho lành.

SO, nữ chính PK người đàn ông của mình, dựa vào thực lực để xếp hạng thì, Lạc Trăn No.1, sau đó theo thứ tự là Nguyễn Tĩnh, A Miêu, An Kiệt…kỳ thật hai người cuối cùng có điểm giống nhau…

[1]MM: Viết tắt của từ muội muội, tức là em gái.

[2]AV: adult-video, hay theo tiếng Nhật có thể viết khác là Adaruto bideo joyū. Là những thần tượng Nhật Bản hoạt động trong ngành công nghiệp tình dục, có thể bao gồm cả những diễn viên cũng như người mẫu từng đóng những video có đông đảo khán giả, trong đó họ có thể làm rất nhiều việc từ việc chỉ đi tản bộ hay làm việc nhà trong trang phục bikini đến việc đóng phim khiêu dâm. “AV” là viết tắt theo Anh văn của phim người lớn (adult video), “joyū” (nữ ưu) có nghĩa là nữ diễn viên.

[3]GV: gay-video.

[4]Thượng vàng hạ cám: khẩu ngữ, ý chỉ đủ các thứ, các loại từ quý giá đến tầm thường nhất.

[5]Tiểu chính thái: bằng nghĩa với từ Shota/Shotaro trong tiếng Nhật, ý chỉ các chàng trai trẻ tuổi, thiếu niên, cậu bé ngây thơ.

Bình luận (0)