(Sắc hiệp) Xạ điêu Hoàng Dung truyện Miễn phí

(Sắc hiệp) Xạ điêu Hoàng Dung truyện

Tác giả:

Chưa rõ

Dịch giả:

Chưa rõ

Kiếm Hiệp Truyện Sex

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 56

Đánh giá

Đã có 3 người đánh giá.

7.3

Hôm nay Hoàng Dung ăn cơm xong trở lại tên khất cái nhóm tụ tập mà, một chỗ miếu đổ nát. Mới vừa tới cửa đã nghe đến một cỗ mùi rượu, đi vào vừa thấy, nguyên lai là tên khất cái a tam không biết từ nơi này làm ra mà mà nói mà nữ nhi hồng, chúng tên khất cái đang tại đau ẩm, vừa thấy Hoàng Dung trở về, a tam vội đoan quá một chén rượu: “Huynh đệ, đến uống một chén.” Hoàng Dung không tốt từ chối, liền một hơi mà làm, hơn nữa tại hoa đào trên đảo điểm ấy rượu đối với nàng mà nói không đáng kể chút nào, nhưng ai ngờ, rượu mới vừa hạ đỗ, Hoàng Dung liền giác một trận vựng huyễn, cả người chột dạ, bát rượu đều bắt không được , rơi trên mặt đất. Nàng phát hiện a tam đang tại hướng về phía nàng cười lạnh, bốn phía mà tên khất cái cũng đang từ từ mà dựa lại đây, trong lòng biết không tốt, rượu bị hạ dược, đáng tiếc gắn liền với thời gian đã tối muộn, một trận thiên toàn địa chuyển, mềm mềm mà than ngã xuống đất.

Không biết qua bao lâu, Hoàng Dung chậm rãi hồi phục tri giác, nàng một cái cảm giác chính là hạ thân coi như bị xé rách mà đau đớn, hơn nữa có một căn lại năng lại thô đường sắt ngầm côn chính cắm ở chính mình địa hạ thể qua lại mà co rúm, vừa đau lại ma, không khỏi rên rỉ đứng lên, sau đó nàng cảm thấy chính mình mà hai chân bị tách ra đặt tại chỗ cao, mà trên ngực mà hai vú đang bị hai bàn tay to thô bạo mà xoa nắn , còn có một cỗ cỗ mùi hôi phụt lên tại chính mình mà trên mặt, sử chính mình mau hít thở không thông . Đây là Hoàng Dung mới vừa một tỉnh lại sở cảm giác .

(Sắc hiệp) Xạ điêu Hoàng Dung truyện Chương mới nhất Mới nhất Chương 56 (Cuối)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL