Quỷ Đế Cuồng Thê: Hoàn Khố Đại Tiểu Thư Miễn phí

Quỷ Đế Cuồng Thê: Hoàn Khố Đại Tiểu Thư

Tác giả:

Tiêu Thất Gia

Dịch giả:

Chưa rõ

Cổ Trung Đại Huyền Huyễn Ngôn Tình Nữ Cường Xuyên Không

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 14

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Vân Lạc Phong - một thiên tài y học của Trung Quốc, vì một sự cố ngoài ý muốn mà bị nổ "hy sinh", hồn của cô xuyên qua nhập vào xác của một phế vật là Đại tiểu thư của Tướng quân phủ ở một nơi gọi là Long Khiếu Đại lục. Vị phế vật này chẳng những "văn không thạo võ không tinh" mà còn là "ngực to mà óc như trái nho", tính tình ngang ngược, điêu ngoa, tùy hứng. Có một vị hôn phu là Thái tử điện hạ hoàn mỹ cao quý, còn cảm thấy thiếu thốn, cư nhiên ở trước mặt bàn dân thiên hạ cường đoạt mỹ nam, làm cho Thái tử điện hạ tức tới nỗi phải giải trừ hôn ước. Khiến cho nàng uất hận treo cổ tự vẫn.

Một lần mữa mở mắt, nàng đã không còn là vị Đại tiểu thư phế vật ngày xưa nữa.

Khế ước thần điển, trong người mang têo linh dược không gian, "diệu thủ hồi xuân, y tuyệt thiên hạ". Từ hoàng tôn quý tộc cho tới thương nhân thế gia không một ai là không nịnh bợ lấy lòng nàng, đến cả vị hôn phu trời đánh à không là Thái tử điện hạ tôn quý cũng tới cửa muốn làm lành trở lại.

Nam nhân thần bí rốt cuộc cũng không thể nào chịu được nữa bạo phát: "Nếu ai có can đảm tiếp tục tới quấy rầy nữ nhân của ta, ta sẽ cho kẻ đó có đi mà chả có về".

Quỷ Đế Cuồng Thê: Hoàn Khố Đại Tiểu Thư Chương mới nhất Mới nhất Chương 18: Đệ nhất thiên tài Vân gia - Vân Thanh Nhã [6]

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện TruyenFull TruyenFull