Quan Hệ Nguy Hiểm [Ngôn Tình H+] Miễn phí

Quan Hệ Nguy Hiểm [Ngôn Tình H+]

Tác giả:

Khiêu Dược Hỏa Diễm

Dịch giả:

Chưa rõ

Ngôn Tình

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 47

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Truyện này mình cảm thấy rất hay nên post lên đây cùng chia sẻ với mọi người.mình cũng xin cảnh báo đây là truyện rating H nha.nêu bạn nào thích H thì hoan nghênh, còn bạn nào trong sáng sợ bị nhúng tràm thì không nên đọc. Ở truyện này không có bạch thỏ cũng không có phúc hắc nhưng lại rất sâu sắc với sự đấu trí đấu tài, giành giật lấy tình yêu và tình mạng của người mình yêu. Sự đấu tranh âm thầm trong lòng địch.

Kích thích khiến toàn thân run rẩy. Ám muội khiến hơi thở dồn dập.

Bươm bướm lao đầu vào lửa. Cô là bướm, còn anh là lửa. Cô mở chiếc hộp Pandora, không ngờ thả ra một ác ma.

Sơ Vũ là bác sỹ Hoa kiều ở Thái. Một lần, cô vô tình bị bọn buôn thuốc phiện bắt cóc. Xuất hiện một người đàn ông bí ẩn như câu đố, bất cần và lạnh lùng ra tay cứu cô, một người không quen biết trong vụ nổ.

Lục Tử Mặc, Tam ca của tập đoàn buôn ma túy lớn nhất Thái Lan. Anh đem mạng sống của mình du ngoạn ở quỷ môn quan. Trong thời khắc đen tối nhất, vận mệnh đã trói buộc anh và một người phụ nữ vào mối quan hệ nguy hiểm.

Tất nhiên, do thân phận khác biệt, đen và trắng, họ như hai đường thẳng song song không bao giờ tiếp cận và cắt nhau.

Trong cuộc truy sát đến ngừng thở, họ bắt đầu dính vào nhau như hình với bóng. Cuối cùng, Tử Mặc và Sơ Vũ làm thế nào mới thoát ra khỏi mưa máu gió tanh, tìm lại bình yên cho riêng mình?

Quan Hệ Nguy Hiểm [Ngôn Tình H+] Chương mới nhất Mới nhất Chương 47: Chương Kết

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện 17+ Truyện 17+