Phu Thê Nhà Nghèo Miễn phí

Phu Thê Nhà Nghèo

Tác giả:

Lão Nạp Bất Đổng Ái

Dịch giả:

Chưa rõ

Cổ Trung Đại Dị Năng Mạt Thế Ngôn Tình Xuyên Không

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 73

Đánh giá

Đã có 2 người đánh giá.

10.0

Câu chuyện bắt đầu từ Lý Hầu La vốn chỉ là một đại sư với chuyên môn chính là thêu thùa đó là hình ảnh trước mạt thê.Nhưng khi trãi qua mạt thế thì kỹ năng thuê thùa được đánh thức, đem kĩ thuật thêu luyện thành Đông Phương Bất Bại. Sau khi vùng vẫy cầu sinh trong mạt thế được vài năm thì Lý Hầu La xuyên về cổ đại.

Đến kiếp này thì Lý Hầu La lại xuyên vào thân thể của một thứ nữ , bị bức gả cho gia đình nghèo thay trưởng nữ. Trượng phu là một con ma ốm, tính tình mềm yếu, hai mắt hàm xuân. Mẹ chồng có miệng lưỡi mắng chửi vô địch. Cha chồng thì không nhìn rõ hiện thực, rằng bản thân là một địa chủ phá sản, vẫn lo tiếp tế người trong tộc.

Ở mạt thế không thể ăn no thì đã đành, bây giờ đến nơi này cũng phải vì vấn đề no bụng mà sầu lo? Lý Hầu La tỏ vẻ không thể nhẫn nhịn được nữa. Ở mạt thế, dị năng thêu thùa là râu ria, ở đây, cuối cùng cũng có đất dùng. Bất quá, uy lực phát ra quá mạnh rồi. Lý Hầu La chẳng những dựa vào thêu thùa kiếm cơm no bụng, mà còn đem trượng phu ma ốm nuôi thành trạng nguyên. Vốn tưởng, hắn là một cái bánh bao mềm, ai mà ngờ, hắn lại là một cái bánh trôi vỏ trắng ruột đen....

Phu Thê Nhà Nghèo Chương mới nhất Mới nhất Chương 72: Đuổi đi

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
thắng nguyễn

- Luyện Khí tầng 1

Chương 37: Ở mối quan hệ gia đình, anh chị em họ phía bên ngoại, nghĩa là con của cậu hoặc dì thì dùng từ “biểu”, Còn về phần ACE bên nội (con của chú và bác) thì dùng từ “đường”. Có một cách hiểu khác, các ACE họ mà khác họ với bản thân thù dùng từ “biểu” còn có cùng họ thì dùng từ “đường”

0 Trả lời

Chủ truyện TruyenFull TruyenFull