Nữ Thần Xinh Đẹp

Truyện VKL Truyện VKL
2,438 lượt xem
chữ
12:45 - 18/01/2019

Phần 2 - Chương 72 (2)


Không chờ đợi, cũng không một dấu hiệu. Tôi hùng hục tiến tới gần mẹ. 2 cánh tay như gọng kìm ôm lấy mẹ từ đằng sau và cái dương vật khủng khiếp đang nổi gân đó, tôi GIÃ mạnh một cú hết sức, dương vật của tôi đâm LÚT CÁN vào tận TỬ CUNG của mẹ kêu “phụp” một tiếng kinh hoàng…

Cú đâm mạnh từ đằng sau này vào lồn của mẹ tôi là một cú khủng khiếp nhất từ trước tới nay, 1 cú gọn lỏn làm mẹ tôi thậm chí còn không kịp hét lên như mọi khi. Nàng chỉ thấy một tác động cực mạnh lên âm đạo mình từ đằng sau, chưa kịp phản ứng thì mắt đã nhòe đi. Cơ thể nàng thoáng mất đi tri giác, chỉ kịp thở mạnh 1 cú:

  • HỰ….uuwuwuwuwuw!!
Ôi thôi, sau cú lút cán đầy khoái cảm và sung sướng ấy, mẹ tôi co người lại, há miệng kêu không ra tiếng, từ lồn của mẹ phụt bắn ra nước ồ ạt, âm đạo của nàng thắt lại, mút chặt lấy tất cả dương vật của tôi. Mắt trợn lên như sắp ngất đi và miệng thì đã chảy nước dãi tùm lum. Cơ thể đang sẵn cơn nứng của mẹ, đột ngột bị một tác động vào cái âm đạo đang nhay cảm của mình, mẹ tôi đạt cực khoái ngay cái khoảnh khắc đầu khấc của tôi mút vào miệng tử cung của nàng, một cơn cực khoái mạnh khủng khiếp làm cơ thể mẹ tôi rung lên và mất đi khống chế.

Bên dưới lồn của mẹ tôi cứ thế xả ra nước ầm ầm, phun xối xả từ cầu thang xuống nền nhà phía dưới tạo nên tiếng động rất to. Tôi cứ thế ôm lấy mẹ tôi, cố gắng không cho nàng vùng thoát khỏi tôi và hưởng thụ cái cảm giác âm đạo của mẹ tôi co thắt. Cái bụng phẳng lì trơn mịn của mẹ tôi giờ đang phập phồng trồi lên thụt xuống vì cái dương vật quá khổ của tôi đang nắc kín bên trong lồn của nàng, kèm theo nước tiểu và dâm thủy (lẫn lộn mà tôi không hiểu là cái nào đang phụt ra nữa) đang phun ra tong tỏng từ ban công cầu thang xuống phía dưới nhà.

Mà quả thật, cái lúc đấy tôi cũng mặc kệ tất cả luôn ấy, đếch sợ gì cả vì cơn cuồng dâm quá độ. Cơn sướng của mẹ tôi thật mãnh liệt, mẹ thậm chí còn không thể hét nổi lên thành tiếng nữa, tất cả mọi thứ chuyển thành phản xạ của cơ thể phụ nữ. Sướng điên người, xuất tinh, bắn nước … Mẹ tôi sướng tới nỗi tay bám ở ban công đã buông thõng xuống, miệng mẹ cũng chảy nước dãi nhỏ xuống cổ, xuống ngực tràn trề. Thấy thế, tôi xoay đầu của mẹ quay lại, cái miệng dâm đãng của mẹ đang há mở, cái lưỡi đầy nhục dục đang thụt thò ngay cửa miệng đầy khát vọng. Tôi còn gì để chờ nữa, áp miệng tôi vào miệng mẹ, lưỡi của tôi quấn tới miệng của mẹ. Trong vô thức, mẹ tôi cũng hưởng ứng với tôi nhiệt tình. Nàng đá lưỡi với tôi, thỉnh thoảng lại nấc lên một cái.

Sướng quá, quả thật quá sướng lúc này làm tôi không nghĩ được gì khác nữa ngoài tình dục. Âm đạo của mẹ co thắt liên tục, nó xoắn lấy dương vật của tôi, nắn bóp nó hết sức làm cho tôi cũng sướng mê cả người, cũng không cần nhịn gì cả, cứ thế cơn cực khoái trào lên. Tôi bơm tinh trùng đã chất chứa 3 ngày nay đã bắn..

  • Ọc...ọc...ọc ộc….


Từng đợt tinh trùng đặc quánh bơm thẳng vào trong tử cung của mẹ. Cảm nhận được dương vật của tôi đang xuất tinh, người mẹ tôi run lên, nàng uốn cong cả người ngửa lên, bên trong nàng là cái miệng tử cung đang hôn lấy đầu khấc của tôi, miệng nó mở ra bắt đầu cho dương vật của tôi nhích vào bên trong một chút, như vậy là tất cả tinh trùng của tôi đều bắn thẳng vào tử cung của mẹ mà không bỏ sót một giọt nào, thật là tuyệt diệu…

Mẹ xinh đẹp của tôi dường như cũng nhận được cảm giác sung sướng mê hoặc như vậy, nàng đang nhắm mắt lại, cả cơ thể hoàn mỹ của mẹ đang căng ra hết sức để hưởng thụ sự khoái lạc mà tôi đang mang lại cho nàng. Sướng không thể tả xiết được, bên trong âm đạo của mẹ tôi vẫn cứ tiếp tục co bóp theo nhịp thở của mẹ. Lúc này cả người mẹ đã ướt đẫm mồ hôi, còn nước dưới chân mẹ thì lênh láng chảy thành vũng. Cặp vú căng tròn mịn màng của mẹ cũng đang bị tôi nhào nặn không thương tiếc, đầu vú hồng hồng của mẹ thỉnh thoảng được tôi cúi người xuống hung hăng cắn 1 cái làm nàng sướng nấc cả người lên.

Ôi chao, diễn tả sao cho hết cái cảm giác sung sướng lên tận mây xanh thế này. Chỉ biết 2 mẹ con tôi cứ thế giữ yên tư thế hưởng thụ khoái cảm cho tới khi cơn sướng dần dần dịu đi. Cơ thể mẹ tôi cũng từ từ thả lỏng xuống nhưng không ngừng run rẩy. Lúc bấy giờ tôi mới thở hồng hộc vì đã giữ cả cơ thể của mẹ quá lâu, nước chảy thành vũng dưới chân vẫn thỉnh thoảng nhỏ xuống dưới sàn tầng 1 tí tách. Nhưng có vẻ nhưng mẹ tôi không thèm để ý tới chuyện đó, vừa rên hừ hừ vừa quay lại nhìn tôi với ánh mắt điên cuồng, mẹ tôi ra lệnh cho tôi trong khi môi nàng vẫn thỉnh thoảng run run và răng vẫn va vào nhau lập cập:

  • Gru.. gừ….gru..gừ… NỮA...nữa...di chuyển đi, nắc nữa đi… di chuyển bên trong mẹ đi...huhhuhu

  • Bạch...Bạch...Bạchhhhhhhhhhhhh

  • Hự….hự...hự...hự...hự…..
Có vẻ như tử cung của mẹ tôi thực sự đã đầy ự rồi, vì mỗi lần dương vật của tôi rút nhẹ ra rồi nắc vào bên trong tử cung thì lại 1 đám tinh trùng trắng đục lại ộc ra, nhưng vì cái dương vật của tôi nó quá to và âm đạo của mẹ tôi thì lại quá khít rịt. Vì thế nên tinh trùng chỉ tràn ra ngoài thành âm đạo được 1 chút rồi lại bị dương vật của tôi đẩy vào bên trong tử cung như cái Xi lanh, pit tông vậy. Mà mỗi lần như thế lại tạo thành áp lực tác động vào tử cung, làm căng đầy tử cung đầy tinh trùng của mẹ tôi, kích thích nó làm cho mẹ tôi sướng phát cuồng lên.

Lúc này, mẹ tôi dùng hết sức xoay người lại đối mặt tôi, đôi mắt đẫm lệ nhìn tôi nhưng đầy nhục dục. Khát khao tình dục đang cháy bỏng trong người mẹ. Tôi biết nên chỉ nhìn mẹ âu yếm mỉm cười. Mẹ ra hiệu cho tôi bế nàng ra ngoài sân thượng. Thế là mẹ ôm cổ tôi, 2 chân dài tuyệt đẹp quắp luôn vào bên hông tôi, miệng cười khúc khích áp ngực vào mặt tôi khi tôi bế hẳn nàng lên đi ra ngoài sân thượng, trong lúc dương vật tôi vẫn giữ nguyên bên trong mẹ.

  • Phạch...phạch...phachhhhhhhh….Bạch...bạch...bạch!!!!!
Ở ngoài đó, khi đã nép vào bờ tường kín đáo. Tôi và mẹ lại tiếp tục cuộc hoan lạc loạn luân đầy nhục dục và điên dại ấy. Tôi giã vào lồn mẹ thêm một lần nữa, nàng lại ra… đạt cực khoái khi đang đá lưỡi với tôi. Lúc đó miệng nàng cứng đờ lại, nước dãi của mẹ cứ thế tràn sang miệng tôi tràn cả ra ngoài làm tôi hiểu, nàng đang cực khoái rồi. Cái âm đạo tuyệt diệu của mẹ tôi, nó đầy ma lực dâm dục tới nỗi thậm chí tôi không cần phải nắc vào, mẹ đã có thể làm cho tôi xuất tinh một lần nữa… Lần này tử cung của mẹ đã hết chỗ chứa rồi, một áp lực đẩy dương vật của tôi, dù có cứng tới mấy cũng phải bị đẩy ra một đoạn, lộ ra kẽ hở để tinh trùng bên trong tràn ra ngoài, chảy xuống háng và đùi mẹ thành một dòng trắng đục.

  • Anh...đưa em vào phòng!!!! - Mẹ tôi vừa nấc từng tiếng mà nói.
Cảm giác cực khoái làm cho mẹ tôi không thể đi được nữa. Nàng cũng không muốn đám tinh binh khỏe mạnh của tôi cứ thế phung phí mà chảy ra ngoài. Vì thế nên mẹ tôi muốn tôi đưa mẹ vào trong phòng. Thế là vẫn giữ nguyên tư thế lúc trước, tôi và mẹ cười tình với nhau rồi tôi nhấc mẹ lên, đưa nàng vào phòng tôi….

  • Đừng ra khỏi em, giữ nó bên trong người em… đừng để tinh trùng chảy ra ngoài nhé… lần này chắc chắn là đậu thai rồi...hihihihhi

  • Hahahah… em có chắc không ? có mà đã đậu thai từ mấy hôm trước rồi ấy chứ...hehehehe
Mẹ không muốn tôi rút dương vật ra, cứ thế kéo tôi nằm xuống giường, chân mẹ gác lên người tôi mà nằm nghiêng ra. Hai mẹ con tôi ôm cứng lấy nhau như thế, mẹ tôi không nói gì, chỉ mỉm cười mãn nguyện rồi từ từ nhắm mắt lại… Một lúc sau tôi đã thấy hơi thở đều đặn của mẹ tôi. Mẹ đã ngủ thiếp đi rồi…

Tôi tính hỏi xem mẹ có tính xuống dưới phòng với bố tôi không? Nhưng thấy mẹ đã ngủ say rồi nên tôi mỉm cười lắc đầu bỏ qua. Ai mà nỡ đánh thức một thiên thần đang ngủ say như thế này. Nàng quá đẹp, quá hấp dẫn và cuốn hút…

Cứ thế nằm vuốt ve mẹ tôi trong lúc ngủ được 1 lúc, tôi nhẹ nhàng tách khỏi người mẹ. Lúc này thằng cu em cũng đã mềm ra, nhưng có nguy cơ lại cứng lên nếu cứ áp sát vào người mẹ như thế. Tôi thì lại lo dọn dẹp chiến trường vì quả lúc nãy quá kinh khủng. May mà bố tôi có cái thói quen ngủ say tới tận sáng nên cũng đỡ lo.




Bình luận (1)

Lý Phạm Văn

- Luyện Khí tầng 1

Viết mau len

1 Trả lời