Nữ Nhân Nghiện Lỗ Đít

Truyện VKL Truyện VKL
336 lượt xem
chữ
21:25 - 28/02/2019

Chương 11: Chuyện khó nói ra

Chát!!!!

- Á!!!!

Chát!!!

- Ưuuu!!!!

...

Những hình ảnh và âm thanh ấy đang diễn ra ngay trước mắt tôi, trong lớp của tôi. Đã một tháng rưỡi qua làm quen với bạn mới, cô giáo mới, trường lớp mới ... và cả hình phạt mới. Đúng vậy, đây là hình phạt của cô Thùy Linh - hay còn gọi là cô Linh "đít to" - dành cho những học sinh bị mắc lỗi.

Lớp của tôi là song ngữ Anh - Việt, lúc đầu có 3 nam, 15 nữ. Chẳng hiểu sao sang tuần thứ hai thì 3 bạn nam kia bị thuyên chuyển, có thêm 5 bạn nữ mới vào, thế là tròn 20 nữ. Ngay từ hôm làm quen, cô Thùy Linh bước vào lớp. Tà áo dài cũng chiếc quần lanh trắng tinh hình như cố ý lộ ra hai mông to đồ sộ của cô. Cô Linh trẻ lắm, mới 23 tuổi, nhưng đã được hiệu trưởng sắp xếp về làm chủ nhiệm của lớp tôi.

Cô bước vào lớp, tay cầm cặp và tay kia cầm một cây thước gỗ dài, to khoảng hai ngón tay chụm lại. Lúc đầu tôi cứ đinh ninh là thước để kẻ bảng. Nhưng không, cô nghiêm nghị gõ thước cái cộp xuống bàn rất to làm cả lớp giật mình.

Cô nói, đại ý là, được sự cho phép của ban giám hiệu, cô có đặc quyền phạt bất cứ học sinh nào trong lớp nếu vi phạm quy định. Hình phạt rất đơn giản, nằm sấp ra bàn, tùy vào tội trạng mà cái roi này sẽ vụt vào mông học sinh bấy nhiêu roi.

Nghe rợn cả người.

Cô Linh không nói chơi và đòn roi của cô cũng không phải là nhẹ. Đã một tháng rưỡi học cùng cô, ít nhất đã có nửa lớp ăn đòn, may mắn một điều là không có tôi trong đó.

Thật ra mà nói, đối với việc ăn đòn, tôi không còn lạ gì. Nhưng có lẽ bị đánh bằng thước gỗ kia có lẽ sẽ khác bị vụt bằng roi mây. Cơ mà, sự ngại ngùng lẫn xấu hổ với các bạn trong lớp khiến tôi không có đủ dũng khí để "thử" bị phạt một lần. Học lực của tôi ít ra cũng cao trong lớp, hạnh kiểm tháng đầu cũng khá, thành ra cũng không có lí do gì để ưỡn mông ra cho cô Linh vụt. Nhiều lúc nghĩ vẩn vơ, không biết hai mông đít to đồ sộ của cô Linh lúc bị đánh roi vào thì thế nào nhỉ???

Qua gần hai tháng học hè ở trường, cuối cùng áo dài của tôi đã gần xong. Lần trước tôi đã xin số điện thoại của bác nên nhắn tin cho bác hỏi luôn. Tất nhiên là bác cũng vui vẻ hẹn tôi một chiều qua thử áo. Lấy lí do hẹn vào một ngày trong tuần, bố mẹ tôi bận đi làm, nên tôi có cớ qua chỗ bác một mình.

...

Xuống xe taxi tôi lững thững đi bộ vào nhà bác. Cửa đóng kín, trên cửa có treo một tấm biển "đi vắng"... tôi ngạc nhiên liền rút máy ra gọi cho bác, chuông điện thoại vừa rung tới lần thứ 5 thì cửa bật mở, bác nhìn xung quanh rồi kéo tôi vào vào luôn. Hóa ra bác làm vậy để không ai làm phiền hai người trong lúc "thử đồ"...

Bác bế thốc người tôi đi lên tầng 2, vừa đỡ mông vừa bóp mông tôi kịch liệt. Tôi thì ôm chặt cổ bác. Tôi cũng không ngần ngại thay đồ trước mặt bác, rồi xem chính mình trong gương. Công nhận bác thật khéo tay, từng đường chỉ thẳng tắp, quần trắng vừa đủ bó để lộ hai mông to của tôi nhưng cũng không hề có cảm giác chật chội.

Thay xong bác kéo tôi ngồi lên đùi bác rồi xoa nắn khắp cơ thể tôi. Ngồi vào lòng bác, tôi cũng cảm nhận ngay con cặc đang lớn dần trong quần của bác. Bác kéo tôi nằm sấp ra giường rồi kéo tà áo dài sau của tôi, bác úp mặt vào hai mông tôi mà hít hà và cấu véo nó.

Một lúc sau tôi cũng tụt hẳn quần dài lẫn quần lót ra, nằm chổng mông đưa mông đít lên cao cho bác ngắm. Bác mạnh bạo dùng tay banh thật mạnh hai mông tôi ra khiến lỗ đít tôi có cảm giác đau đau căng căng. Tôi đoán bác đang nhìn chằm chằm vào lỗ đít tôi và thấp hơn là cái lồn nhỏ bé hồng hồng còn chưa mở lần nào.

Tôi bỗng lí nhí, đỏ bừng mặt mà bảo bác rằng :

- Cháu muốn thử bị đánh đòn!!!

Bác cười hề hề, nhanh chóng kéo ra một cái ghế dài, lấy ra trong tủ một cái thước gỗ dài tròn rồi bảo tôi nằm sấp lên ghế. Tôi ngạc nhiên khi thấy bác có đồ chơi hay như vậy. Hạ mình nằm sấp lên ghế, hồi hộp chờ đợi cảm giác chính mình bị đánh đập.

Giống như mấy phim cố trang tôi hay xem, nhân vật bị đánh đòn thường là nằm sấp lên ghế, giơ cao mông để cho hai bên hai người cầm gậy gỗ vụt. Lúc xem cảm giác cực kì thích thú và lạ lẫm.

Chát!!! - Tôi đau giật nẩy mình, miệng buột ra một tiếng Ư đau đớn... Bác chẳng nói chẳng rằng đánh tôi ngay trong lúc tôi chưa chuẩn bị. Cơn đau truyền tới xen lẫn một cảm giác khá lạ lùng ở phần dưới. Tôi cắn chặt môi chờ đợi bác đánh tiếp.

Chát!!! chát!!! chát!!! ...

....

Sau hơn 10 roi không nương tay, tôi không chịu nổi vội xua tay xin bác tha. Mồ hôi lấm tấm trên trán, người run run, mông tê tái vì cơn đau. Nhìn lại thì bác đã không còn mảnh vải vào trên người từ bao giờ. Tôi khó nhọc lết xuống ghế bò tới chân bác rồi ngậm con cặc bác vào mồm ... Đã đến lúc tôi phục vụ lại bác...

...

Bình luận (2)

Hai Tran

- Luyện Khí tầng 1

Nung cu qua

1 Trả lời

Hai Tran

- Luyện Khí tầng 1

Hay va dâm

1 Trả lời