Những người con gái đi ngang qua đời tôi Miễn phí

Những người con gái đi ngang qua đời tôi

Tác giả:

mrsiro007

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 53

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Ttruyện có tới 95 % là sự thật ngoại trừ như những cái vặt vãnh siro không nhớ chinh xác nhưng cũng mong là siro cố gắng hết sức vậy.

Thấm thoát thời gian trôi qua nhanh thật nhỉ mới đây cũng đã 7 năm – chiều này trời mưa mọi người xung quanh nó lại hân hoan vì cái cảm giác dễ chịu mà mưa mang đến nhưng đối với nó mưa chỉ làm cho nó có cảm giác cô đơn và lạnh lẽo nó lại âm thầm bật bài hát mưa của M4u với thùy chi lắng nghe để thời gian cuốn trôi về khoảng thời gian 7 năm về trước ôi cái khoảng thời gian huy hoàng mà cũng đây gian khó.

Nó một thằng nhóc ngày này còn đang là lớp 9 nay đã bước vào cuộc thi chuyển cấp – đối với nó tự biết lực học của nó chắc rớt tới 85% roài mà nhà nó cứ ép nó thi vào trường top nó là một thằng nhoc lớn xác nhưng lại thix chơi game bida đá banh và luyện võ cuộc sống đơn giản của nó chỉ như vậy còn việc học từ từ tính

Những người con gái đi ngang qua đời tôi Chương mới nhất Mới nhất Chương 53 (Cuối)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL