Những Nghi Lễ Tâm Linh Nguy Hiểm

Truyện VKL Truyện VKL
84 lượt xem
chữ
13:20 - 28/09/2018

Chương 72: ĐỪNG NHÌN LẠI

Vào lúc 12 giờ đêm, bạn vào phòng, ngồi trên ghế. Nếu phòng có cửa sổ thì ngồi trước cửa sổ và nhìn ánh sáng bên ngoài cửa sổ. Nếu bạn đã làm xong yêu cầu này, lấy 1 tờ giấy nhỏ viết: "Sensor Sensor Sensor mírame, Sensor Sensor Sensor mírame, Sensor Sensor."

Sau khi viết xong, vo giấy và ném nó đằng sau bạn, để một thứ đằng sau bạn nhận được tờ giấy đó. Đợi 5 phút, bạn sẽ cảm thấy như có một hơi thở sau lưng và khiến bạn cho ớn lạnh, nhưng đừng đứng lên khỏi ghế, vì thứ đó sẽ tức giận và làm bạn bị thương.

Bạn vẫn phải ngồi đó, KHÔNG nhắm mắt và KHÔNG làm bất cứ điều gì.

"Nó" sẽ không xuất hiện trước mặt bạn và bạn sẽ nghe thấy "nó" bắt đầu nói chuyện với bạn, nhưng bạn sẽ không hiểu "nó" nói, "nó" đang nguyền rủa bạn.

Trong khi bạn đang lắng nghe "nó" nói, tôi đề nghị bạn không nên nói chuyện với "nó", đừng nói gì cả, đừng cầu nguyện, bởi vì thứ đó sẽ làm tổn thương bạn. Hãy nhìn về phía trước, và chịu đựng sự sợ hãi của bạn, vì "nó" bắt đầu nói to hơn để bạn chú ý đến "nó", nhưng hãy nhìn thẳng về phía trước.

Khi 15 phút trôi qua, bạn sẽ nghe thấy tiếng rên rỉ làm bạn sợ, nhưng ĐỪNG nhìn lại, tôi xin bạn, ĐỪNG nhìn lại, hoặc chạy trốn.

Tôi nói với bạn làm thế nào để "nó" rời khỏi: khi bạn nghe thấy tiếng cào, điều đó có nghĩa là bạn có thể đi, nhưng đó không phải là tất cả. Khi bạn nghe thấy hơn 5 tiếng cào, bạn phải đứng lên khỏi ghế, lên giường và KHÔNG nhìn lại đằng sau, và ngủ cho đến khi bình minh.

Tôi khuyên bạn không nên chơi trò này, nó rất nguy hiểm. Một số người chơi đã không sống sót để kết thúc trò chơi.

Dịch: Jenny

Bình luận (0)