Những mối tình trong bệnh viện Miễn phí

Những mối tình trong bệnh viện

Tác giả:

Chưa rõ

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 9

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Em Phương là 1 người khá bảo thủ, mặc dù nhà ngay gần bệnh viện nhưng không cho về nhà để chịch, vì sợ có người quen nhìn thấy thì hỏng bét tè lè nhè.

Không chơi trong toilet nữa, chúng tôi thường vào buổi trưa, ra công viên nho nhỏ phụ cận để chịch, ở đây cây cối nhiều, nên cảm giác rất yên tĩnh, các đôi trai gái thường dẫn nhau đến đây chịch nhau. Lá rụng trên cây thường tạo thành những cái ổ khá to, tôi với Phương vào trong ổ đấy chịch cũng rất nhiều lần. Sau này nàng phát hiện có 1 người quen hay đến đây chịch nhau, nàng mới đồng ý về nhà nàng chịch.

*****

Chị Hương là 1 người dâm đãng, đến tuổi tác này đang lúc tình dục dâng trào, chị làm cho người đàn ông cảm thấy chị rất có mùi vị đàn bà, chồng nàng lại làm quan lớn, ít ở nhà.

Vì chồng nàng tai to mặt lớn nên không coi những người như chúng trong phòng ra gì, vì tôi mồm mép dẻo, lại hay khen chị, nên chị đối với tôi cũng tàm tạm.

Thật ra thì tôi sớm đã phát hiện ra chị Hương là người rất dâm, mà chồng chị suốt ngày ở ngoài nhậu nhẹt bia hơi, rồi cùng mấy con ở ngoài chịch nhau, mấy em ở ngoài đều là tuổi trẻ lại xinh đẹp, nên chồng chị Hương không muốn chịch cái lồn của chị nữa.

Những mối tình trong bệnh viện Chương mới nhất Mới nhất Chương 9

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL