Những Cuộc Tình Một Đêm Miễn phí

Những Cuộc Tình Một Đêm

Tác giả:

Soledads

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 56

Đã có 1 người đánh giá.

Tôi. Một thằng đàn ông đã sống trên đời 27 năm, cái tuổi không phải là già cũng chẳng còn quá trẻ, cái tuổi đủ để tôi trải nghiệm hết những hương vị của cuộc sống, những hỉ nộ ái ố trong tình yêu.

Người ta nói chẳng cuộc tình nào là trọn vẹn! Nhưng với riêng tôi lại không nghĩ vậy. Bởi với tôi, với riêng bản thân tôi luôn luôn có nhiều những cuộc tình trọn vẹn, những cuộc tình ngắn ngủi, chóng vánh, thỏa mãn, không vì tiền, không giằng buộc, không biết tên nhau, chỉ biết vui và sung sướng: TÌNH MỘT ĐÊM.

Các bạn đọc đến đây và đang tưởng tượng ra trong đầu mình, trong suy nghĩ của mình 2 từ "bịa đặt". Hoàn toàn không! Chỉ khi các bạn trải qua rồi sẽ hiểu cái thứ "Ma túy" đó gây nghiện đến nhường nào. Những cô nàng nhà giàu bốc lửa với chiếc đầm bó sát sexy hết cỡ, những cô nàng trông rất lịch sự với váy và sơ mi công sở, những "bà chị" hồi xuân lắm tiền thiếu tình, những người phụ nữ đã có chồng thèm của lạ, những gái mới "chớm nở" cái xuân thì, và còn nhiều nữa. Tất cả sẽ được tìm thấy trong những quá Bar sang trọng, những club ầm ĩ thâu đêm, trong phòng làm việc, hay thậm chí lang thang trên những con phố, bất kể ngày hay đêm...


Những Cuộc Tình Một Đêm Chương mới nhất Mới nhất Chương 56: Kết thúc (10)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL