Những Cuộc Tình Đã Qua

Truyện VKL Truyện VKL
117 lượt xem
chữ
11:58 - 29/07/2018

Chương 26: Cô giáo tiếng Pháp

Con thầy thì cũng có nhưng không phải trong trường hợp là quen thầy trước rùi mới xơi con thầy mà là xơi xong mới biết bố mẹ nó là thầy giáo, ka ka.
Thui đổi món cô giáo dạy tiếng Pháp của tôi hén.
Cấp 3 thì bọn tôi học tiếng Anh nhưng lên Đại học lại bị xếp vào lớp lấy tiếng Pháp làm môn ngoại ngữ. Khi nghe tin đó thì tôi khá là lo lắng vì chưa tiếp xúc bao giờ, nhưng rùi hóa ra học tiếng P còn dễ hơn tiếng Anh nữa. Các môn khác thì cả lớp học chung nhưng riêng giờ Pháp ngữ thì chia 2 lớp A,B do 2 cô giáo trẻ dạy. Cô dạy lớp A nhìn khá ngon, mới ra trường và chưa chồng nhưng lại không dạy lớp tôi nên không đề cập nhiều ở đây.
Cô Thúy là cô giáo dạy lớp B bọn tôi, cô cũng trẻ lắm, chỉ mới 24,25 tuổi thôi. Gái Hà Nội gốc nên xinh xắn, khéo léo và thanh lịch. Cô học Ngoại Ngữ HN mới ra trường đc 2 năm và vào dạy trường tôi. Cô có nước da trắng, cái miệng hơi móm trông khá duyên, thân hình rất tuyệt, 2 cái vú to và nhọn hoắt chỉ chực đội lớp áo sơ mi lên mà vươn ra. Chỉ có điều trông cô cứ buồn buồn sao í.
Năm đầu tiên tôi học khá chăm, chịu khó đi học thêm tiếng Pháp ở Alliant Francais (lâu rồi ko bít có sai chính tả ko nhỉ?) nên tiếng Pháp của tôi rất khá, và cô cũng quý tôi. Thi thoảng trò rủ cô đi uống cà phê.
Mang tiếng cô trò nhưng cô chỉ hơn tôi vài tuổi thui nên cũng dễ nói chuyện, nhưng tôn trọng tôi vẫn gọi cô xưng em bình thường. Vài lần tâm sự tôi cũng hiểu nhiều hơn về cô. Thời sinh viên cô đã yêu, yêu hết mình suốt mấy năm, cho đến khi người kia ra trường cũng là lúc cô biết mình có bầu 2 tháng. Người kia ra đi không 1 lời gửi lại, cô đau khổ lắm nhưng vẫn quyết tâm giữ đứa bé lại, dù phải chịu nhiều tiếng tăm. Có lẽ hồng nhan bạc phận như vậy. Em bé của cô cũng hơn 1 tuổi rồi. Cô khoe ảnh thằng nhóc mà mắt long lanh. Tôi thấy thương cô quá nên khi có cơ hội tôi thường ghé giúp cô mấy việc lặt vặt như sửa cái cầu chì, thay cái vòi nước. Vô tình cô trò trở nên thân thiện hơn…
Bố mẹ cô cũng ở HN nhưng cô muốn tự lập nên ở nhà riêng, mướn thêm 1 vú em để chăm sóc thằng nhóc, thỉnh thoảng bà ngoại cũng qua bế cháu nữa.
Phải nói là cô rất đẹp, vẻ đẹp của một phụ nữ thành thục, đúng là gái một con trông mòn con mắt thật. Nhìu lúc đến nhà cô chơi cô vô tư vạch ti cho thằng nhóc bú mà tôi lác hết cả mắt (hơn 1 tuổi rồi mà thỉnh thoảng cô vẫn cho nó bú). Bầu vú cô rất to và mọng sữa, tôi thậm chí còn nhìn rõ những đường gân xanh trên vú cô, những lúc đó tui chỉ mún nút chung với thằng nhóc thui nhưng khoảng cách cô trò khiến tôi không đi quá giới hạn.
Đến năm thứ 2 thì tôi có chuyện buồn trong tình cảm (bị người iu ruột phản bội) nên đâm ra ham mê nhậu nhẹt và lao đầu vào game (hùi đó đế chế và haflline), sức học sút hẳn, tôi rất ít đi học. Cô buồn và giận tôi lắm. Cô kêu tôi đi uống cà phê rồi hỏi chuyện, tôi bảo em mất niềm tin vào con gái rồi cô à. Cô nói “chuyện của em đã là gì so với cô, trên đời còn nhìu thứ tốt đẹp lắm em à, đừng đánh mất tương lai mình như thế” Rồi cô bắt tôi tối tối đến nhà cô để cô kèm học lại môn Tiếng Pháp. (từ 1 sv đứng đầu lớp môn này tôi rớt hạng thảm hại, trong khi sắp đến giai đoạn học tiếng chuyên ngành quan trọng rồi). Cô trò 1 kèm 1 nên trong lúc học không tránh khỏi động tay chạm chân.
Tôi còn nhớ cái bàn học đó rất nhỏ, cô ngồi đó soạn bài thì đủ, nhưng có thêm tôi vào thì hơi chật. 2 cô trò cứ dính sát vào nhau. Và thằng tôi, chơi gái cũng nhìu rùi, mặc dù bít là cô giáo nhưng chim nó cứ ngỏng lên. Tự nhiên tôi cứ nảy sinh ham muốn với cô giáo mình.
Có 1 lần tôi đến thì cô đang tắm, bà vú em nhờ tôi trông em bé trong nôi để bả đi chợ. Tôi ngồi không yên khi cứ nghe tiếng róc rách kì cọ từ phòng tắm vọng ra, tôi tưởng tượng hình ảnh diễn ra trong đó mà người nóng hết cả lên. Phòng cô ở là trong 1 khu tập thể nên không rộng lắm. Từ chỗ tôi ngồi ra nhà tắm chỉ vài met thui. Mất vài phút đấu tranh tư tưởng rồi tôi cũng vượt qua vài m đó, cửa nhà tắm = gỗ cài từ trong nhưng khe cửa không khít. Nhìn qua khe đúng lúc cô đang kì cọ, cô xoa xoa 2 vú mình rùi dội nước, một lát sau cô ngồi xuống dạng chân ra kì cọ bím rất kĩ. Tôi có thể nhìn rõ những sợi lông còn ướt sũng nước và cái khe *** hồng hồng thấp thoáng dưới lớp lông đó.
Bất chợt cô nhìn lên khiến tôi thót cả tim vội nhẹ nhàng quay về chỗ ngồi. Hôm đó không biết cô có biết tôi nhìn trộm không mà ánh mắt cô nhìn tôi hơi khác lạ…

Từ sau lần đó tôi cứ bị ám ảnh bởi hình ảnh trần truồng của cô Thúy, hình ảnh cô vạch vú cho em bé bú, cái cách mà cô kì cọ 2 cái vú to tròn, rồi hình ảnh cô dạng chân mà kì cọ cái *** cứ hiện ra trong đầu tôi. Tôi tưởng tượng đến hình ảnh của cô mà sục cặc thật mạnh, khi xuất khí thì tôi gọi “Thúy, em yêu cô”. Hjx giờ nghĩ lại thấy mình hơi bệnh thật.
Rồi thời cơ cũng đến, địa lợi là hum đó bà ngoại đón cháu về chơi mấy hôm, tất nhiên là kèm thêm vú em, chứ 2 ông bà già sao mà lo được cơ chứ. Tối đó tôi với cô đang học thì mưa to, bỗng sét đánh cái “ầm” điện đóm tắt ngóm luôn. Địa lợi đây chứ đâu. Cô sợ quá ôm chặt lấy tôi la oai oái. Tôi vuốt lên người cô trấn an “không sao đâu cô, chắc đứt dây chỗ nào lát là sửa lại thôi”. Khỉ gió tôi vuốt chỗ nào không vuốt lại vuốt nhằm ngay ngực cô mới phê, cô không mặc áo ngực nên tôi có thể cảm nhận rõ cái đầu vú nhọn nhọn sau lớp áo ngủ mỏng.
Thấy cô vẫn run và ôm chặt tôi, tôi đánh liều bóp nhẹ 1 cái vào 1 bên vú, to và mềm thật.

Dường như cô không biết đang bị tôi lợi dụng, hay trời tối quá tôi ko biết mà cô chẳng phản ứng gì cả. Tôi thấy thiên thời địa lợi có rồi, chỉ còn nhân hòa nữa thôi nên làm liều 1 lần nữa xoay mặt cô lại bất ngờ hôn cô một cái. Cô ứ ứ muốn nói gì đó nhưng đã bị tôi khóa môi. Môi của cô lạnh quá, tôi thầm nhủ sẽ làm cho nó ấm lên. Tôi đưa lưỡi vào miệng cô khẽ khàng tách 2 hàm răng cô ra và đưa vào trong. Cô hưởng ứng tôi 1 cách bị động, nhưng vậy là cũng xuôi rồi. 2 tay tôi xoa nhẹ lên 2 bầu vú mọng sữa của cô, không dám xoa mạnh vì cảm giác như nó có thể chảy nước bất cứ lúc nào.
Vị trí ngồi hơi chật chội không thuận lợi nên tôi thì thầm vào tai cô “cô ơi lấy mẩu nến đốt lên đi cô”. 2 cô trò lọ mọ một lúc mới kiếm đc cây nến. Tôi thắp nó lên rồi để chỗ đầu giường, xong kéo cô cùng ngồi xuống. Cô hỏi
– Sao lúc nãy lại làm thế
Tôi gãi đầu
– Em phải thú nhận là em thích cô từ lâu rồi, cô đối với em rất tốt, chắc em yêu cô rồi quá

– Có lẽ em ngộ nhận tình cảm của mình rồi, cô với em là cô trò mà

– Không đâu cô

Cô định nói gì nữa nhưng tôi lại khóa miệng cô lại bằng một nụ hôn nồng nhiệt nhất. Lần này cô đáp lại 1 cách chủ động hơn. Lưỡi bọn tôi quyện lấy nhau. Bàn tay chúng tôi lần tìm, khám phá cơ thể nhau dưới ánh nến mờ ảo. Bên ngoài trời vẫn mưa.
Tôi kéo cái áo ngủ của cô ra khỏi đầu rồi vục đầu vào vú cô mà bú, nó có vị rất khó tả, hơi mặn và thơm mùi sữa, thỉnh thoảng cô vẫn cho thằng Bi bú nên lúc tôi hút mạnh thì một chút sữa cũng rỉ ra, tôi thích thú uống hết thứ sữa đó. Hết bầu vú này lại chuyển qua bên kia. Tay tôi đã lần mò vào quần lót cô. Ở đó khe suối ẩm ướt đang chờ đợi. *** cô nóng và nhớt, tôi chà chà cái hột le, se nó rồi lại day day, tôi chọt tay vào trong ***, ngoáy một vòng rồi nhấn vào điểm G, cô oằn người lên, tay cô tự động tìm thằng em của tôi và sục từ bên ngoài. Vướng quá nên tôi tụt quần mình ra cho cô sục cho dễ. Cô sục hăng say đến nỗi tôi cảm giác ko dừng lại thì bắn mất.
Tôi đẩy cô nằm xuống rồi tụt quần cô ra, banh háng cô rồi chọc mạnh thằng em vào. Nước nhờn ra nhiều làm cu tôi dễ dàng đâm lút cán. Cô “a” một tiếng đầy sung sướng. *** của cô nóng và nhớt nhưng không bót lắm chắc do cô đẻ tự nhiên. Tôi vừa địt vừa bóp vú cô. Nước nhờn ra càng ngày càng nhiều, tôi cảm thấy nó bắt đầu chảy xuống 2 hòn dái của tôi. Gần ra thì tôi đổi thế, bồng cô dậy để lên đùi tôi. Cô thì nhún còn tôi vỗ vào đít cô “bạch, bạch” sướng tê chim. Thi thoảng tôi lại nút vú cô một cái or lấy tay chọc nhẹ vào lỗ đít. Những lúc đó cô oằn cả người vì sướng.
Tôi đặt cô xuống rồi ra hiệu cho cô úp người xuống. Cô tạo tư thế doggy khá thành thạo. Đầu cô cúi sát mặt nệm, mông chổng lên cao cho tôi đút vào từ phía sau. May có nệm nên đỡ đau đầu gối. Ở tư thế này *** cô bóp lại bót hơn lúc bình thường nên chơi rất sướng. Thi thoảng tôi lại áp lên người cô thò tay nắn nắn 2 quả bưởi to vật. Chơi một lúc thì xuất, sướng quá không kịp rút ra cứ thế xuất luôn trong người cô. Xong tôi nằm vật ra thở hổn hển còn cô vào nhà vs rửa ráy.
Mưa đã ngớt, tôi và cô mỗi người một đầu giường và suy nghĩ về việc mình vừa làm. Tôi định nói lời xin lỗi thì cô đã chặn lại:
– Thôi em về đi cũng khuya rồi, việc ngày hôm nay không nên xảy ra, cô với em đã không kiềm chế được mình. Chẳng phải lỗi tại ai hết. Nhưng nó không nên diễn ra tiếp.
Tôi đành đứng dậy và ra về.
Những ngày sau đó cô như tránh mặt tôi, ở trường gặp cũng ko nói chuyện, mấy lần tôi đến nhà thì bà vú ra mở cửa nói cô mệt, lúc khác mới dạy tôi được. Tôi thấy hoang mang quá…

Tôi quyết tâm gặp cô để hỏi ra nhẽ. Bữa đó bít cô có giờ dạy thêm về trễ nên buổi tối tôi chờ sẵn dưới sân khu tập thể nhà cô. Cô vừa dừng xe thì tôi đã chạy ngay ra giữ tay cô lại
– Cô, em muốn nói chuyện với cô 1 lát, cô đừng tránh em nữa
– Tại cô hơi mệt, thôi em cứ nói đi
Tôi bảo cô gửi xe đi rồi cô trò mình đi ucf. Rùi tôi chở cô chạy vào quán cà phê ở ngõ Vĩnh Hồ đường Thái Thịnh. Quán này có không gian giữa sân với cây cối thác nước, nhưng thích ở chỗ là nó có các phòng nhỏ dành cho các đôi tình nhân, kín đáo và an toàn (anh em ko biết ai đi chưa nhỉ?)
Tất nhiên là tôi chọn ngồi phòng riêng đó rùi, vào phòng 1 cái là tôi kéo cô lại hun luôn, cô chống cự yếu dần rùi chuyển sang hưởng ứng nhiệt tình. Chúng tôi lại quấn lấy nhau, sờ sờ bóp bóp.
Tôi và cô chỉ tạm dừng khi phục vụ mang nước vào, sau đó lại lao vào nhau, âu yếm nhau như thỏa nỗi lòng khát khao mấy hôm vừa rồi. Tôi định chơi cô tại đó luôn mà cô sợ bị bắt gặp. Tôi hỏi “thế em đưa cô đi chỗ khác nhé” thì cô e lệ gật đầu.
Phi thẳng vào nhà nghỉ ở đường Láng. Sau đó chuyện gì diễn ra thì chắc ko cần tả kỹ nữa. Lần này cô còn nhiệt tình hơn lần trước nữa, cô cưỡi lên người tôi phi ầm ầm. Bắn tinh khí cũng ầm ầm rùi nằm ra thở dốc. Làm tình thì tôi tả nhìu rùi nên cũng không đi vào chi tiết. Sau đó cô trò nằm ôm nhau tâm sự, cô nói tôi và cô không lâu dài được, gần đây có 1 người bạn mà cô quen từ lâu rồi ngỏ lời với cô, anh chàng này rất tốt bụng, chấp nhận bỏ qua quá khứ của cô, chấp nhận bé Bi. Cô không yêu anh này, nhưng cô cần 1 chỗ dựa, cô đã quá mệt mỏi với cuộc sống như thế này. Chính vì thế cô mới tránh tôi. Cô còn nói cô có tình cảm với em thật, và cô biết em cũng thế. Nhưng cái cô cần là 1 chỗ dựa vững chắc, chứ không phải là 1 tình yêu sôi nổi và trẻ con như tôi.
Tôi nghe, tôi hiểu, tôi đã buồn và đau lòng. Nhưng cô nói đúng quá, tôi ko thể ích kỷ được. Tôi cũng muốn cô có hạnh phúc.
Tôi và cô ngầm hiểu đây là lần cuối. Sau đó, chỉ còn tình cảm cô trò. Mặc dù vẫn gặp nhau trên lớp nhưng cả 2 đều hạn chế đến mức tối đa sự tiếp xúc và không ai nhắc lại chuyện đó nữa. Đến năm thứ 3 đh thì cô không dạy lớp tôi nữa. Thay vào đó là 1 thầy giáo mới và 1 cha người pháp chính gốc dạy chuyên ngành. Cuối năm đó cô lên xe hoa với người kia. Chắc là cô vẫn hạnh phúc, tôi mong vậy. Mất liên lạc với cô lâu lắm rồi…

Bình luận (0)