Nhớ Ai Đó Đến Kiệt Quệ Miễn phí

Nhớ Ai Đó Đến Kiệt Quệ

Tác giả:

Lan Rùa

Dịch giả:

Chưa rõ

Ngôn Tình Truyện Teen

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 96

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Ở thôn nọ có nhà phú ông Phan Kim cực kì giàu có. Ông có hai người vợ, sinh ra hai cậu con trai. Cậu cả trắng trẻo đẹp xinh, nhưng tính yếu hèn và kiêu ngạo. Cậu hai đen nhẻm, nhưng cao lớn khỏe mạnh, giỏi giang.

Hai cậu công tử sống cảnh sang hèn khác nhau, cùng quyến luyến cô gái Trâm con nhà bán bún riêu.

Ai sẽ là người cưới được cô Trâm xinh nhất thôn này đây?

Tóm tắt truyện: Nhà Phan Kim có hai vị phu nhân. Bà cả là Đinh Phi Yến, tiểu thư cành vàng lá ngọc, được phú ông hết sức cưng yêu chiều chuộng. Bà có một người con trai là Phan Hưng, tám tuổi, trắng trẻo, đẹp xinh, tròn ủm, mê cô Trâm con gái nhà bán bún riêu.

Bà hai là Phúc, vốn là kẻ hầu của Phi Yến năm xưa, sau lấy phú ông sinh được cậu Phan Lâm. Cha bà vốn là tội phạm nên bà không được ăn sung mặc sướng, phải sống dưới túp lều tranh rách nát, con trai cũng phải hàng ngày làm việc kiếm tiền nuôi mẹ. Phan Lâm lầm lì, ít nói, ít cười, chỉ cặm cụi mua bán mà thôi, nhưng lại là người mà cô Trâm bé nhỏ để ý.

Câu chuyện này xoay quanh cuộc sống và những vướng mắc giữa hai cậu và cả hai bà vợ của phú ông, cùng mối duyên rắc rối của Trâm với hai người con trai nhà giàu kia. Trâm thích cậu Lâm nhưng cậu Lâm luôn lầm lì, có ý tứ không nói, có lòng tốt cũng không thể hiện rõ ra, hại Trâm suốt ngày buồn rồi giận nhưng vẫn yêu cậu tha thiết. Còn cậu Hưng suốt ngày căm ghét Lâm, hại cậu bao bận mà cậu vẫn không oán than nửa lời.

Cả mẹ Lâm và mẹ Hưng nữa, bao cuộc phong ba, vẫn không ngừng ghen ghét đấu đá.


Nhớ Ai Đó Đến Kiệt Quệ Chương mới nhất Mới nhất Ngoại Truyện

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện Hay Truyện Hay