Nhị Thứ Nguyên Sa Đọa Hệ Thống

Truyện VKL Truyện VKL
107 lượt xem
chữ
22:29 - 10/01/2019

Chương 26: Con mồi cuối cùng

-Mà thôi, trở thành trùm Mafia cũng không tệ…

Hắn cảm thán số phận của bản thần rồi vui vẻ chấp nhận , dù sao sức mạnh này vô cùng tốt liền hăng hái sau đó bấm nâng cấp.

Keng, trang bị nâng cấp thành công kí chủ nhận được [Vongola Ring Sky]

Trang bị: Vongola Ring Sky. (cấp B) (có thể nâng cấp)

20 all Star

+10% sát thương vật lý

+10% sát thương phép thuật

+10% sát thương chí mạng

+10% tốc độ đánh

+10% tốc độ di chuyển

+10% phòng thủ vật lý

+10% phòng thủ phép thuật

+10% Mp regeneration

+10% Hp regeneration

+10% xuyên giáp

+10% bỏ qua giáp đối phương.

+10% kháng hiệu ứng bất lợi

[Set Vongola Decimo]

+Vongola Ring Sky

+Găng tay x hoặc Găng tay x, phiên bản nhẫn Vongola.

+Vongola hộp nhẫn Sky(Natsu)

[Hiệu ứng Set] (1/3)

1 hiệu ứng: tăng 50% sát thương vật lý và sát mạnh phép thuật

2 hiệu quả: tăng 50% phòng thủ vật lý và phòng thủ phép thuật

3 hiệu quả: Tăng 50 điểm all star

Lưu ý: chỉ khi sở hữu huyết mạch Vongola mới có thể sử dụng.

Ôi giờ thì lại có thêm hiệu ứng set trang bị nữa à !Vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy hiệu ứng set trang bị của nó. Hắn vô cùng ngạc nhiên ra mặt rồi sau đó vui mừng hí hửng không thôi.

Vì không ngờ rằng có nhiều điều thú vị hôm nay đến với bản thân như vậy.

Không chờ được nữa liền lấy chiếc nhẫn trong túi không gian ra rồi đeo lên ngón giữa tay trái. Màu bạc hoa văn như rồng bay xung quang, ở giữa ngọc xanh có chữ và kí hiệu Vongola vô cùng đáng chú ý.

-Vậy là từ hôm nay ta có thêm một thận phận mới … trùm Mafia của gia tộc Vongola rồi.

Kuro nhìn chiếc nhẫn trên tay lẫn huyết mạch trong người liền nhếch môi , cảm nhận cơ thể khỏe mạnh và linh hoạt hơn rất nhiều. Nghi tới bản thân trở thành trùm Mafia liền có ý định sẽ về mua bộ vest đen rồi ngồi trên ghế chụp hình trang bức.

Nghĩ tới thôi liền thích thú vô cùng , dù sao hồi trẻ con hắn cũng tứng muốn hóa thân như nhân vật trong phim với vẻ trang bức mà không được , bây giờ có cơ hội đương nhiên phải diễn một chút cho thú vị.

Trong lòng tràn ngập niềm vui đến trường.

Do được tăng sức mạnh một cách bất ngờ nên hôm nay đến trường sớm hơn bình thường , xung quang học sinh cũng thi nhau từng người bước vào nam nữ đều có.

-Thật vậy ư ?! tôi không ngờ đó , hahaha…

-Đương nhiên rồi.

Trong lúc bước lên cầu thang trường thì có ba người từ đi xuống trò truyện hấp dẫn chú ý của hắn liền ngước lên thì thấy hai nam một nữ.

Thiếu niên bên phải với bộ dạng mềm yếu với gương mặt ngạc nhiên , thiếu niên bên trái với vẻ ăn chơi lúc nào cũng nở nụ cười tà. Còn nữ thì xinh đẹp vô cùng , tuy còn tuổi học sinh nhưng sở hữu thân hình bóc lửa không kém phụ huynh , Ngực to , eo thon , mông tròn.

Keng, phát động nhiệm vụ chính tuyến

Thay thế:

Hãy dùng mọi cách lấy điện thoại của Yasuo có chứa hình ảnh hút thuốc của Shousuke, rồi thay thế hắn trở thành người hăm dọa tống tình Ai.

0/1

Phần thưởng: 500 exp.

-Con mồi cuối cùng…

Nghe bên tai tiếng nhiệm vụ hệ thống vang lên thì con mắt trở nhảy một cái liền quay nhìn mỹ nữ xinh đẹp đang gương mặt không vui nhìn Yasuo cứ như hắn phá chuyện tốt của nàng vậy.

Shousuke lv 7

Ai Inoue lv 8

Yasuo lv 8

Kuro đi lướt qua ba người rồi nhếch môi cưới thâm ý bước đi.

Yasuo lúc này vui vẻ trò truyện cùng Shousuke đôi lúc liếc nhìn mỹ nữ Ai phía sau với ý nghĩ dâm tà thì đột nhiên rùng mình một cái , đột nhiên có cảm giác bất an mãnh liệt hiện ra liền nhìn xung quang.

-Sao vậy ?

Shousuke thấy hắn đứng lại với biển hiện bất thường liền quan tâm hỏi.

-À không có gì … nói đến đâu rồi nhỉ …

Yasuo nghe hắn hỏi liền lắc đầu một cái nhìn xung quang lần cuối rồi mỉm cười tiếp tục nói chuyện. Hắn không biết rằng không chỉ bản thân mà cả Shosuke đang đi kế bên cũng có cảm giác bất an mãnh liệt như bản thân sắp mất đi một cái gì đó quan trọng.

Không lâu sau tiếng chuông vào học cũng vang lên tất cả học sinh đều về lớp của mình bắt đầu một ngày mới quen thuộc.

Kuro chờ đợi hai tiết học đi qua liền đên giờ nghỉ ngơi thì cũng là lúc hắn đi làm nhiệm vụ, nhiệm vụ bây giờ đối với hắn mà nói vô cùng đơn giản.

Hắn tìm gặp Yasuo rồi thôi miên tên này đưa điên thoại cho bản thân rồi thay suy nghĩ yêu thích chơi gay với Shousuke , còn nữ nhân thì mất đi hứng thú. Thế là xong nhiệm vụ

Tiếp đó hắn liền đến gặp Ai và nói với nàng hẹn gặp ở phòng thể dục dụng cụ phía sau trường có việc liền quan đến Shousuke. Nàng sau khi nghe thông tin liền quan đến người mình thích liền đống ý.

Sau khi làm xong tất cả hắn liền quay về lớp mỉm cười dâm thành công, trong lòng có cảm giác mong chờ chiều này được thưởng thức con mồi cuối cùng này.

Ba tiết học sau cũng kết thúc và tiếng chuông ra về quen thuộc vang lên , mọi người chào hỏi nhau hoặc theo nhóm đi đâu đó chỉ riêng Kuro lại bước ra sau trường vào phòng dụng cụ thể dục chờ đợi.

-Cạch.

Ngồi trên một cái nệm chờ đợi khoảng mười phút thì tiếng mở cửa vang lên là một mỹ thiếu nữ xinh đẹp sở hữu thân phụ huynh bước vào với gương mặt quan tâm lo lắng.

-Tới rồi à.

Kuro nhìn thấy nàng vào liền cười dâm một tiếng với ánh mắt dục vọng khó mà che dấu.

-Mau nói cho tôi biết có vấn đề nghiệm trọng với Shousuke ?

Ai Inoue lúc này chỉ quan tâm tới người mình yêu thương nên không có chú ý tới thần thái của Kuro.

-Ngươi không nhận ra là dạo này Shousuke có mùi thuốc lá sao ?

Kuro vô cùng tự nhiên quan sát thần hình bóc lửa của nàng cưới tà nói rằng.

-Cái gì ?

Ai Inoue nghe vậy liền tái xanh mắt kinh ngạc ra mặt rồi nhìn Kuro bán tin bán nghi.

-Không tin à … tôi còn có bằng chứng nữa này, nhìn đi.

Thấy nàng nhìn bản thân nghi ngờ như vậy liền móc điện thoại của tên kia ra có chứa tấm hình một thiếu niên hút thuốc trong đó.

-Shousuke… chuyện này…

Nhìn gương mặt quen thuộc kia không ai khác chính là người nàng yêu, Shousuke.

-Nếu tôi đưa cái này cho giáo viên hoặc giám hiệu xem không biết cậu ta có bị đuổi học không nhỉ ?

Kuro lúc này lắc lắc cái điện thoại trong tay trước mặt nàng cưới tà nói.

-Tóm lại là cậu muốn gì ? tại sao lại làm như vây ?

Nàng vô cùng tức giận lẫn lo lắng cho người tính của mình liền khất phục hỏi.

-Đơn giản là tôi muốn lấy một thứ mà Shousuke có mà bản thân không có. Cho nên Ai có muốn giúp lấy được thứ đó không nào ?

Hắn nheo mắt nhìn nàng cưới ta nói , hai mắt dục vọng không che dấu nhìn nàng.

-Được thôi , câu muốn tôi làm gì ?

Ai Inoue vì người mình thương căn răng chấp nhận yêu cầu của Kuro trong lòng có một cảm giác bất an vô cùng lớn sau khi nói câu này.

-Tốt , thế thì tôi sẽ lấy nó đây.

Kuro nghe nàng đồng ý liền vui vẻ cưới dâm nói một tiếng liền trước sự bất ngờ của nàng lao tới ôm lấy hôn xuống đôi môi kia.

-Oanh

Khi hắn ôm hôn xuống môi nàng thì đầu có Ai Inoue liền nổ tung ngơ ngác một cái , đợi khi nàng phản ứng thì hắn đã tham lam hôn lấy môi mọng của mình.

-A…

Kuro đưa lưỡi vào miệng nàng với ý định đùa giỡn cái lưỡi mềm mại của Ai, chỉ tiếc là nàng cắn chặc răng không cho hắn thực hiện được ý đồ. Liền cười lạnh trong lòng một cái đưa hai tay ra phía sau ngắt lấy mông tròn của nàng một cái khiến Ai la lên một tiếng liền thừa cơ chui vào.

Ai Inoue cảm nhận có dị vật chui vào miệng khuẩy đảo bên trong rồi cuốn lấy lưỡi mêm của mình đùa giỡn thì tâm trí nàng như bị đưa chín tần mây vậy.

-Ngọt thật đấy

Hắn sau khi hôn môi mọng của nàng liền đũa giỡn chiếc lưỡi vào miệng mình mút lấy tham lam chiếm lấy một hồi cũng buôn nàng ra. Cảm nhận mùi vị vì chiếm lấy liềm môi một cái cưới nói đây là nữ nhân đầu tiên mang tới cho hắn có cảm giác hôn môi ngọt thế này.

-Ngồ… ngô …

Ai Inoue ngã ngồi trên nệm thở dóc từng ngụm sau khi bị hắn thả ra cũng khôi phục lại tinh thần. Trong lòng bi thương vì mất đi nụ hôn đầu tính dành cho người mình yêu tối này.

-Thứ ta muốn là ngươi đó, Ai.

Kuro nhìn nàng ngã ngồi trên đó liền cười dâm nói rồi bước tới sau lưng Ai đưa hai tay ra phía trước bắt lấy bộ ngực đầy đặn của nàng.

Bình luận (0)