Nhật ký xếp hình không biên giới - Chuotchit phiêu lưu ký Miễn phí

Nhật ký xếp hình không biên giới - Chuotchit phiêu lưu ký

Tác giả:

chuotchit

Dịch giả:

Chưa rõ

Hồi Ký Truyện Sex

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 39

Đã có 1 người đánh giá.

Em sẽ tổng hợp lại những lần xếp hình - làm tình của em, cả thể loại Nhật Ký Mây Mưa và cả thể loại check trong các tình huống bất ngờ gây kích thích.

Series đầu tiên em post sẽ về các tình huống làm tình bất ngờ gây kích thích trước để các bác dễ theo dõi, sau đó đến Nhật Ký Mây Mưa xuyên biên giới của em ở Việt Nam và những nước em đi qua.

Em là dân IT lúc bận, lúc rảnh, có thời gian em hầu chuyện các bác, ko có thời gian mà lâu quá các bác đọc Topic khác chứ đừng mắng em tội nghiệp. 

Tuyệt tác thiên nhiên toàn vốn ngay trước mắt, tận dụng tốt anh em vui vẻ thoải mái rồi, chuotchit hy vọng những câu chuyện ở đây giúp các bác newbies có thêm chút kinh nghiệm để hốt được những siêu phẩm trong 1 ngày gần đây

=> Chúc các ace TruyenVKL luôn: " Túi anh kim, chim ánh thép":)

Nhật ký xếp hình không biên giới - Chuotchit phiêu lưu ký Chương mới nhất Mới nhất Chương 39: Những hoàn cảnh làm tình đáng nhớ - Chap 1: check người mẫu ảnh tạp chí teen ở Pantry toà nhà

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL