Nhất Bá Thiên Địa Ngạo Miễn phí

Nhất Bá Thiên Địa Ngạo

Tác giả:

Lạc Kỳ Nam

Dịch giả:

Chưa rõ

Dị Giới Huyền Huyễn Kiếm Hiệp Tiên Hiệp Xuyên Không

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 80

Đánh giá

Đã có 4 người đánh giá.

8.5

Đây là một thế giới khác, nó không thuộc về bất cứ nơi nào trong địa cầu nơi chúng ta đang sống, nơi đây được gọi là Họa Mi... À không Họa Mị Tinh Cầu, một nơi mà linh khí bên trong dồi dào vô cùng, tất cả giống loài trên thế giới này điều có khả năng tu luyện, biến hóa khôn lường, đến nỗi chỉ cần một con muỗi, con ruồi, thậm chí là một con kiến cũng có thể giết người, nơi đây nguy hiểm trùng trùng, cường giả vi tôn, nhân loại yếu ớt chỉ có thể dựa vào tu luyện nâng cao thực lực bản thân, càng hùng mạnh họ mới tồn tại được trong cái thế giới này.

Trong một u cốc, nơi rừng rậm um tùm, âm u ảm đạm, nơi mà mỗi bước chân điều chất chồng những nguy hiểm chết chóc, nơi mà bỗng dưng sẽ xuất hiện một ma thú, độc trùng nhảy ra giết người trong chớp mắt, đó là chuyện thường tình ở nơi đây.

•Này, tiểu tử, ngươi mau nhanh chân lên đi, ngươi cứ lề mề chậm chạp như vậy không biết đã làm trễ nải bao nhiêu thời gian của ta..

Nhất Bá Thiên Địa Ngạo Chương mới nhất Mới nhất Chương 80

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Hiếu Lê Minh

- Luyện Khí tầng 1

Truyện để bạn đọc lun đi

0 Trả lời

Hiếu Lê Minh

- Luyện Khí tầng 1

Tròn 1 tháng r đó nhe

1 Trả lời

Hiếu Lê Minh

- Luyện Khí tầng 1

Ra chương ms chưa

1 Trả lời

Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện TruyenFull TruyenFull