Người Mẹ Mang Thai Của Tôi

Truyện VKL Truyện VKL
2,358 lượt xem
chữ
23:28 - 17/02/2019

Chương 3

Tôi không thể dừng lại những gì mà tôi đang mong muốn. Mẹ nhanh chóng nằm ngửa ra và nắm con cặc tôi kéo xuống theo mẹ. Sau đó mẹ giơ chân lên và giang rộng ra, kéo tôi xuống để cho tôi đéo mẹ. Chỉ thoáng sau là cặc tôi đã vùi sâu tới gốc vào trong lồn mẹ, hai hòn dái tôi tựa vào hai mông đít mẹ.

“Làm ơn đi Bằng ơi, đừng làm chuyện này với mẹ của con. Đừng để cặc con lấp đầy tinh trùng vào người mẹ. Đừng quan hệ tình dục với mẹ con ơi. Chẳng lẽ con thực sự muốn làm cho mẹ con có thai hay sao?”

Mẹ ôm giữ mông đít tôi thật chặt và kéo tôi xuống thật mạnh nên làm sao mà tôi có thể ngừng chuyện này lại cho được. Phiên làm tình của hai mẹ con tôi kéo dài đến hơn một tiếng đồng hồ. Tôi nỗ lực kiềm chế để không xuất tinh sớm, ước muốn đã thành và tôi đã ra sau khi cảm thấy kiệt sức. Mẹ đã có mấy lần đạt cực khoái, mỗi lần như vậy tôi rất vui mừng, nhưng cơn cực khoái của tôi mới làm cho tôi sướng nhất. Từ lượng lớn tinh dịch đổ vào trong mẹ, tôi tin chắc rằng tôi sẽ thụ thai cho mẹ.

…….

Hai tháng sau, sau khi mẹ mất kỳ kinh thứ hai, mẹ và tôi đều biết rằng mẹ đã thực sự có thai. Mẹ đi khám bác sĩ để kiểm tra thai và sức khỏe nhằm bảo đảm mọi thứ suôn sẻ.

Trong suốt thời gian mang thai, hai mẹ con tôi vẫn đụ đéo nhau hàng ngày. Cơ thể mẹ lúc này làm tôi hình dung cơ thể của mẹ lúc mẹ mang thai tôi, chắc cũng giống như bây giờ. Không chỉ bụng mẹ mà cả vú mẹ cũng ngày một to ra. Khoảng 3 tuần trước khi sinh, vú mẹ đã bắt đầu có sữa. Hàng ngày mẹ chùi rửa hai vú và đặt những miếng thấm nước vào trong nịt vú nhưng ngay cả làm như vậy cũng không thể ngăn sữa thấm ra ngoài. Tôi không biết đã bao nhiêu lần đi học về và nhìn thấy phía trước áo của mẹ bị ướt sũng.

May mắn là mẹ không phải đi làm từ khi ba mẹ ly dị vì ba để lại cho mẹ một khoản tiền rất lớn. Tôi cũng không muốn mẹ đi làm để ở nhà cùng tôi làm tình. Khi tôi đi học về thì giống như lên thiên đường. Mẹ chào đón tôi ngay ở cửa, đưa môi và lưỡi ra để cho tôi hôn, sau đó cầm tay tôi đặt vào hai vú căng phồng sữa của mẹ trong khi vẫn lên tiếng phản đối tôi không nên chạm vào mẹ như vậy.

Tôi rất thích như thế. Mỗi ngày, tôi đá cánh cửa đóng lại rồi mở nút áo của mẹ ra, nghe mẹ van nài tôi đừng làm như vậy. Lúc nào cũng vậy, tôi cứ khăng khăng làm theo ý mình, cởi cả nịt vú của mẹ ra rồi vuốt ve hai vú của mẹ. Vú mẹ rất to, căng mộng và nặng nề vì chứa đầy sữa trong đó. Ngay lập tức tôi há miệng ra ngậm núm vú căng phồng của mẹ và bú. Chỉ vài giây sau, tôi nếm được dòng sữa ngọt ngào của mẹ tôi như thể tôi còn là một em bé trong tay mẹ từ rất nhiều năm trước. Không bao lâu sau, tôi dắt mẹ vào trong cái mà giờ đây gọi là phòng ngủ của hai mẹ con tôi, lột mẹ trần truồng ra. Sau đó, hai mẹ con tôi lại đụ đéo nhau.

Bụng bầu của mẹ giờ đã quá to nên tôi không thể đụ mẹ theo kiểu truyền giáo nữa, dù tôi rất thích kiểu đó. Thay vào đó mẹ phải quay lại, quỳ xuống bằng tay và đầu gối theo kiểu chơi chó. Đụ mẹ theo kiểu này làm cho cặc tôi vào sâu trong lồn mẹ hơn. Tôi không thể chịu nổi cảnh tượng cặp vú của mẹ, chúng khổng lồ và nặng nề vì tích đầy sữa trong đó. Cho nên khi tôi cắm cặc cương cứng vô trong lồn mẹ thì tôi vươn tay ra mò mẫm và bóp nắn hai vú đang lắc lư theo nhịp nắc của tôi.

……

Hai tuần sau, mẹ sinh ra một bé gái. Nó rất dễ thương và tôi tự hào đến nỗi muốn loan báo cho cả thế giới biết rằng nó là con của hai mẹ con tôi.

Sau khi mẹ ôm con từ bệnh viện về nhà, tôi dành trọn thời gian chỉ để ngắm nhìn mẹ cho em bé bú. Một tuần sau khi mẹ về nhà, có lần đang cho con bú thì mẹ nhìn thấy quần tôi căng phồng lên. Mắt mẹ dán chặt vào nó và rồi mẹ nhìn chằm chằm vào tôi với ánh mắt dâm đãng.

“Bằng ơi, hai mẹ con mình sẽ phải ngưng làm tình trong khoảng 2 hay 3 tháng nữa. Nhưng mẹ không thể ngồi nhìn con đang có nhu cầu như thế. Sao con không đến đây và bú cùng với con của chúng ta? Mẹ chắc là sẽ có thể giúp con giải tỏa được nhu cầu sinh lý”

Tôi biết là mẹ nghĩ gì trong đầu. Tôi xáp lại gần cùng với con tôi. Khi tôi bóp vú mẹ và đưa miệng ngậm núm vú sưng phồng đang nhỏ giọt sữa ra ngoài, mẹ luồn tay vào trong quần đùi của tôi và nắm chặt con cặc đang cương cứng. Mẹ vọc cặc tôi trong khi tôi bú vú và uống sữa mẹ. Hơi thở của tôi trở nên mạnh hơn khi tôi bú, tay mẹ bơm thụt lên xuống thân cặc tôi. Khi vú mẹ xẹp xuống vì cạn sữa cũng là lúc tôi phóng tinh lên khắp tay và bụng mẹ. Mẹ đưa tay lên liếm sạch tinh dịch của tôi.

Chỉ vài ngày sau, mẹ từ chối dùng tay làm cho tôi lên đỉnh. Kể từ đó về sau, ngoại trừ những lúc hai mẹ con tôi ân ái, mẹ dùng miệng để bú cặc tôi giống như tôi bú cặp vú đầy sữa của mẹ. Mẹ bú và liếm không chỉ cặc tôi mà cả hai hòn dái của tôi và thích thú nuốt hết những gì mẹ có được từ nó.

Hết


Bình luận (0)