Người Mẹ Mang Thai Của Tôi

Truyện VKL Truyện VKL
2,571 lượt xem
chữ
23:28 - 17/02/2019

Chương 2

Tôi nhìn mẹ đi ra hành lang để vào phòng ngủ của mình. Cái áo ngủ búp bê bó sát người mẹ làm cho tôi dễ dàng nhìn thấy cặp mông của mẹ lắc lư sang hai bên khi mẹ bước đi. Tôi chờ thêm vài phút rồi rời khỏi ghế sofa. Tôi rón rén đi tới phòng ngủ của mẹ. Cửa phòng mẹ chỉ khép hờ, thấy vậy tôi bèn khe khẽ đẩy rộng ra để lén nhìn vào trong. Những gì nhìn thấy làm tôi cảm thấy phấn khích nhưng không ngạc nhiên. Mẹ đang nằm trên giường, cái áo ngủ được kéo lên cao, tay mẹ di chuyển nhanh ở giữa hai chân đang giang rộng. Hiển nhiên là mẹ đang thủ dâm.

Đã hai năm trôi qua từ khi tôi được nếm trải thú vui xác thịt với đàn bà. Giờ thì tôi thực sự đã trưởng thành. Cặc tôi từ chỗ chỉ để gãi ngứa cho bà bạn của ba tôi, giờ nó đã to lớn hơn trước nhiều rồi, nó dài đến 15 phân. Nhìn thấy cảnh tượng mẹ đang thủ dâm làm cho tôi nứng cặc kinh khủng. Chịu hết nổi, tôi lột quần đùi ra rồi lao vào phòng mẹ. Mẹ nhìn thấy tôi, mắt mẹ nhìn như dán keo vào con cặc cương cứng đang thoi thóp của tôi, mẹ thở hổn hển.

“Bằng, ra khỏi phòng mẹ ngay. Con không được vào đây khi đang trần truồng. Nó không đúng. Làm ơn để mẹ yên đi con”

“Con xin lỗi mẹ, nhưng con hết chịu nổi rồi mẹ ơi. Hai mẹ con mình đều có nhu cầu về tình dục và con muốn cả hai đều phải được thỏa mãn nhu cầu đó”

Lẽ ra tôi nên làm theo lời mẹ yêu cầu, nhưng ham muốn của tôi đã lấn át lý trí mất rồi. Tôi nhanh chóng sà xuống bên mẹ và quỳ vào giữa hai chân mẹ trước khi bà nhận ra tôi đang làm gì. Mẹ cố gắng khép chân lại nhưng đã quá trễ. Đầu cặc tôi cọ xát vào khe lồn đang ướt nhẹp của mẹ. Chỉ mấy giây sau, phần đầu cặc của tôi đã dễ dàng lọt vào trong lồn mẹ. Mẹ cố hết sức để đẩy tôi ra nhưng vì tôi mạnh quá nên đành chịu trận. Tôi gập người lại, đâm cặc vào hết trong lồn mẹ. Tôi sướng mê mẩn cả người, vì lồn mẹ nóng hổi và trơn láng đang thít chặt xung quanh con cặc tôi.

“Bằng ơi, đừng mà con, mẹ con mình không thể làm chuyện này được. Làm ơn lấy nó ra đi con….Aaaahhh…đừng mà, chúng ta không thể…Không, đừng làm vậy con ơi”

Dù lý trí của mẹ phản đối nhưng cơ thể mẹ lại phản ứng ngược lại. Cuối cùng mẹ đành buông xuôi và bắt đầu tham gia cùng với tôi. Cả hai mẹ con tôi đều rất nứng nên cuộc đụ đéo không được lâu. Tôi cảm thấy lồn mẹ ướt hơn khi mẹ đạt cực khoái. Thấy mẹ như vậy càng làm cho tôi nứng tợn và sướng ngất khi tôi phun tinh dịch vào trong lồn mẹ.

Tôi đã làm một chuyện có thể gọi là cưỡng hiếp mẹ. Sau khi xuất tinh xong, tôi thở hì hục và rút con cặc mềm nhũn ra khỏi lồn mẹ rồi nằm ngửa ra bên cạnh mẹ. Tôi thấy mẹ đang khóc, những tiếng nấc làm rung lắc người mẹ. Không biết nói gì, tôi lặng lẽ rời khỏi phòng mẹ để về phòng tôi.

Nằm trên giường mình, tôi nhớ lại những gì tôi vừa làm với mẹ. Tôi không ân hận, chỉ cảm thấy buồn thôi. Tôi biết là đã làm tổn thương mẹ, nhưng không phải thể xác mà là tinh thần. Giờ tôi biết phải làm sao với mẹ đây?

……….

Sáng hôm sau, mẹ vào bếp và làm cho tôi một ly cà phê. Tôi ngồi nhấm nháp ly cà phê, nhưng không dám nhìn mẹ. Mẹ ngồi phía đối diện, không nói một lời nào với tôi. Tôi cũng không biết nói gì. Tim tôi như tan nát. Một lát sau, tôi lấy hết can đảm để liếc nhìn mẹ thì thấy mẹ đang mặc áo choàng, tay mẹ giữ chặt lớp vải áo ở dưới cổ và mẹ đang nhìn chằm chằm vào tôi. Tôi xấu hổ quá bèn cúi mặt xuống.

“Con rất xin lỗi mẹ”

Đó là những gì mà tôi có thể nói với mẹ.

“Con đã là một người đàn ông trẻ tuổi rồi, nhưng con chỉ có lỗi bằng một nữa so với mẹ. Những gì con làm hồi tối hôm qua là sai trái, con cũng biết đó, nhưng những gì mẹ làm còn tồi tệ hơn. Do mẹ nên mới gây ra chuyện như vậy”

“Cái gì? Mẹ ơi, mẹ không hề có lỗi trong chuyện này. Chính con đã vào phòng mẹ và…ơ…đã cưỡng hiếp mẹ. Con đã quan hệ tình dục với mẹ nhưng trái với ý muốn của mẹ”

“Đó là những gì con nghĩ và nó cũng chỉ là những gì mà mẹ muốn con nghĩ như vậy. Mẹ đã dẫn dắt con đến cái gọi là sự lựa chọn”

“Làm sao mà mẹ đoán ra được con sẽ làm gì?”

“Mẹ biết chính xác những gì xảy ra với con khi bộ phim đó bắt đầu. Khi con trở nên bị kích thích, mẹ vui mừng và muốn con nhiều lắm. Mẹ chỉ muốn nhảy xổ vào người con ngay trên ghế sofa. Bằng à, mẹ đã lên kế hoạch vào tối hôm qua rất cẩn thận. Mẹ biết ba con đã làm những gì đối với mẹ, nhưng mẹ không hối tiếc. Những gì con làm cho mẹ đêm qua là điều mà mẹ mong muốn bấy lâu nay”

“Trời ạ, con không thể nào tin những gì con mới vừa nghe được. Mẹ thích bị chiếm đoạt trái với ý muốn của mình sao? Mẹ thích bị cưỡng hiếp hả?”

“Theo nghĩa đen thì không, nhưng đúng là mẹ thích bị chiếm đoạt. Tất cả bắt đầu là từ ba con. Lần đầu tiên của ba mẹ đúng là trái với ý muốn của mẹ. Ổng ép mẹ, ngay cả khi đó mẹ cũng thấy thích cơ thể mình bị cưỡng đoạt, nhưng không phải là dữ dội lắm. Bằng à, những gì mẹ muốn nói là mẹ thích những gì con đã làm đêm qua và rất thích con làm lại điều đó. Có lẽ mẹ là người có sở thích tình dục kỳ lạ nhưng con nên biết rằng ở tuổi mẹ, mẹ vẫn thích một người đàn ông trẻ tuổi ham muốn mẹ mãnh liệt và làm cho mẹ sung sướng”

Bây giờ thì mẹ không còn giữ cái áo nữa, tay mẹ để lên bàn, mẹ dịch chuyển người để cho phía trước cái áo choàng mở bung ra. Mắt tôi mở to ra ngay lập tức và cảnh tượng tôi nhìn thấy thật là tuyệt diệu. Mẹ đã trần truồng, ít nhất là phần trên cơ thể, đang lộ ra cho tôi thấy toàn bộ khe vú của mẹ. Ý nghĩ dâm dật hiện ra trong đầu tôi. Cặc tôi nhỏng lên, háng tôi đang râm ran với sự phấn khích. Không nói một lời nào, tôi rời chỗ ngồi và đến đứng gần bên mẹ. Ở góc độ này cho tôi cái nhìn tốt nhất về cơ thể mẹ. Tôi thò tay xuống, luồn vào trong áo choàng của mẹ. Rõ ràng là mẹ không mặc gì bên trong khi tay tôi chụp lấy vú mẹ và bóp nắn chúng. Mẹ thở hổn hển và hít sâu vào làm cho vú mẹ tạo cảm giác sướng hơn trong tay tôi.

“Bằng à, con không được sờ mẹ như thế. Con cũng biết là sai trái khi đưa tay vào vú của mẹ con mà. Suy nghĩ lại đi, điều này có thể dẫn dắt mẹ con mình vào con đường tội lỗi đó con à”

Tưởng chừng mẹ cố gắng gỡ tay tôi ra nhưng hóa ra mẹ cầm tay tôi ấn thêm vào để giúp tôi tăng thêm cảm giác trên vú mẹ nhiều hơn nữa.

“Con biết mẹ đang nói gì mà mẹ. Nhưng mẹ cũng biết là con sắp làm những gì mà con muốn ở mẹ. Mẹ không thể làm gì để ngăn cản con được đâu. Con khỏe hơn mẹ và đang cảm giác cặp vú trần của mẹ trong tay con chỉ làm cho con ham muốn mẹ nhiều hơn”

Tôi bóp nắn vú mẹ một lát rồi kéo mẹ đứng dậy. Mẹ ‘chống trả’ tôi và tôi ép mẹ đi theo tôi về phòng ngủ của mẹ. Khi tôi dẫn mẹ vô phòng, mẹ nói tôi thật là sai trái khi ép buộc mẹ, nhưng đồng thời mẹ cũng cởi áo ra để cho tôi thấy là mẹ đã trần truồng hoàn toàn. Tôi cầm tay mẹ đặt nó ngay con cặc tôi. Mẹ than van và nài nỉ tôi đừng bắt mẹ làm những chuyện tục tĩu đó. Nhưng khi tôi thả tay ra thì tay mẹ vẫn để yên đó và chỉ thoáng sau là tay mẹ chà xát vào cặc tôi với sự ham muốn mà mẹ đang cảm nhận.

“Bằng ơi, con biết mẹ con mình làm chuyện này là sai trái rồi mà. Làm ơn để mẹ che cơ thể trần truồng của mẹ lại để nó không cám dỗ con. Đừng ép mẹ luồn tay vô trong quần đùi của con và cảm thấy con cặc trẻ cương cứng của con đang phập phồng một cách nóng bỏng trong tay mẹ”

Tôi không cần phải làm gì khi mẹ nắm chặt lấy con cặc cương cứng của tôi. Trong khi mẹ cầu xin trong bộ điệu ngây thơ vô tội của mình thì cũng là lúc mẹ đang sục cặc tôi liên tục để đảm bảo rằng tôi có được sự sướng khoái nhiều nhất từ tay mẹ.

“Mẹ ơi, con sẽ đụ mẹ ngay trên giường mẹ, quỳ giữa hai chân mẹ và thọc cặc con vô trong lồn mẹ. Hai mẹ con mình sẽ làm tình với nhau và con sẽ cho mẹ tinh dịch của con. Con sẽ thụ thai cho mẹ và mẹ con mình sẽ có con với nhau”

Mắt mẹ mở to khi nghe tôi nói những lời như thế.

“Con định ép buộc mẹ phải quan hệ tình dục với con và làm mẹ có thai sao? Bằng ơi, mẹ không thể cho phép con làm điều đó. Không thể nào mẹ lại có thể cho phép con thụ thai cho mẹ để mang thai con của con. Làm ơn đừng ép mẹ có con với con”

Bình luận (0)