Ngũ Hành Của Tôi Thiếu Em Miễn phí

Ngũ Hành Của Tôi Thiếu Em

Tác giả:

Tây Tử Tự

Dịch giả:

Mi Mi

Thể loại:

Linh Dị Phiêu Lưu Đam Mỹ

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 19

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá

Truyện Ngũ hành của ta thiếu ngươi Được lấy cảm hứng từ phần cùng tên trong tác phẩm Vì hài hòa mà phấn đấu. Truyện khoái xuyên này tôi đọc khá lâu rồi nên không quá nhớ rõ. Tuy nhiên, khi tìm lại thì mới nhận ra đây là một truyện tôi từng khá thích, và phần Ngũ hành của tôi thiếu em chính là phần tôi ấn tượng nhất trong toàn truyện. Do đó tôi cực kỳ chờ mong tác giả phát triển riêng nó thành một câu chuyện hấp dẫn.

Truyện thuộc thể loại linh dị thần quái. Có thể sẽ thành kinh dị với một số người. Với tôi thì nó chưa đáng sợ lắm, nhưng đủ ấn tượng. Tác giả xây dựng các câu chuyện nhỏ rất tốt. Cách khai thác từ truyện dân gian, đến các sự kiện có thật hay tự nghĩ ra để hợp với cốt truyện chính, đều logic, hấp dẫn.

Nhà ma, bệnh viện tâm thần, trường học, búp bê sứ, minh hôn, người giấy, nhóm thám hiểm, chó địa ngục, hầm trú ẩn thời chiến tranh, ngôi làng giết trẻ sinh đôi….là nhân vật chính của các vụ việc ly kỳ lớn nhỏ. Tuy nhiên, sau tất cả, vẫn là lòng người hiểm ác. “Con người nhiều khi còn đáng sợ hơn cả quỷ”, tác giả biểu hiện điều này rõ ràng trong tác phẩm của mình. Đôi khi tôi cũng không biết nên ghét đám ma quỷ/kẻ sát nhân hay là nên đáng thương họ nữa. 

Mới nhất Chương 19: Bắt đầu rồi!

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
0 bình luận
Chủ Truyện (Người Đăng Truyện)
- Có quyền thu phí trên mỗi chương của truyện
- Có quyền thêm nhiều thành viên quản lý cùng
Thành viên quản lý cùng
- Có quyền đăng chương mới. Xóa/sửa chương của bản thân
- Không có quyền xóa/sửa chương của Chủ truyện & thành viên quản lý cùng khác
Tác giả của truyện
- Nếu bạn là tác giả của truyện. Xin hãy liên hệ qua email của TruyệnVKL để nhận quyền [Chủ Truyện]

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL