Nghề Thầy Giáo

Truyện VKL Truyện VKL
199 lượt xem
chữ
13:55 - 14/01/2019

Chương 13

Đang chắc mẩm như vậy tôi tin chắc minhg không nhầm được. Tôi định mở miệng ra nói với em thì Hồng đưa tay lên bịp lấy mồm của tôi lại không cho nói. Nhín xuống thấy mặt em đang đỏ bừng lên. Tôi nghĩ rằng từ nãy em phải giả vờ nằm im để tôi muốn làm gì thì làm. Chắc em khổ sở lắm đây. Vì như đã được biét đến kinh nghiệm hay tính cách của đàn bà qua Giang và Mai thì tôi được biết là nếu sướng đến lỗi nước lồn chảy đầy mà không được kêu rên một tiếng nào thì chắc là khổ sở lắm đây.

Và qua khuôn mặt của em bây giờ tôi nhận thấy điều mình đoán là đúng đây. Hồng lúc trước làm ra vẻ tự nhiên để tôi chủ động làm gì thì làm. Vì dẫu sao em vẫn còn là con gái mà. Con gái dù bạo gan đến đâu thì cũng có cái ngại ngần khi có thằng con trai sờ mó lồn mình chứ. Nhưng Hồng không thể chịu thêm được phút nào nữa, vì em cứ thấy tôi như trưê ngươi em vậy. Cứ xoa xoa quanh mu lồn em rồi đưa lưỡi, mũi vào đó mãi mà không làm gì thêm cả nên em phải cho tôi biết là em cũng ưđồng tình với tôi.

Để tránh cho em đỡ ngại quá hoá giận tôi lấy tay đẩy tay em ra rồi lên tiếng.

- Anh xin lỗi em. Mong em tha thứ cho anh. Anh không dám làm gì đâu.

- Anh không có lỗi gì đâu.

- Anh không định làm thế này đâu. Anh định đi uống nước nhưng thấy em thế nên anh… NHưng anh không lầm thì lúc anh ngủ em đã làm gì anh phải không

- Em… em không định làm thế đâu. Em định dậy uống nước nhưng ở đây không quen nên em sờ nhầm chỗ.

- Không chỉ vậy thôi đâu anh nghĩ lúc nãy chắc em làm gì với con cặc của anh đúng không

- Tại anh như vậy nên em mới. Cũng tại do lúc nãy em vẫn còn nâng nâng do hơi men lúc tối mà. Không phải lỗi của em đâu đấy

Tôi biết nếu như mà cứ đổi lỗi hết cho em không khéo em giận làm cho tôi hết được địt em thì phí đời lắm đó. Vậy là tôi đấu dịu

- Ừ thì không phải lỗi của em cũng không phải lỗi của anh đâu. Tại anh em mình cùng bị kích thích thôi mà. Anh thì do lúc dạy thấy em như vậy nên anh cũng.

- Dấy anh nói thế có phải không đâu phải lỗi mình em đâu.

- Chúng ta không nên tiếp tục việc tội lỗi này nữa. Hồng quên chuyện này đi

Bây giờ thì Hồng nứng lồn lắm rồi làm sao mà chấp nhận việc ngừng ngang cơ của tôi thế này cơ chứ vậy là em la bai bải như đỉa phải vôi vậy.

- Không được ngừng …không được. Anh ác lắm

- Anh nghĩ nên thôi là hơn nó tốt cho cả hai chúng ta. Anh muốn tốt ho em mà sao em nói anh a

- Anh biét rồi còn bắt người ta nói ư. Đã vậy em nói luôn. Anh sờ lồn bú lồn làm người ta nứng hết cả lồn rồi mà lại muốn thôi sao. Em không chịu đâu.

- Nhưng làm vậy anh và em cùng có lỗi với nhiều người đó.

- Anh nói cái Giang ư

- Ừ anh không muốn giấu em làm gì. Anh yêu Giang và anh không muốn có lỗi với cô ấy

- Vậy sao anh lại làm như vừa rồi với em hả. Anh nói đi

- Chẳng qua anh bị hưng phấn do xem phim nên anh mới vậy chứ thực tình anh không muốn xúc phạm em đâu.

- Em không cho anh có ý gì. Em chỉ muốn anh phải tiếp tục thôi. Anh mà không làm tiếp thì em sẽ cho cái Giang biết chuyện này đó.

- Em đừng làm khó anh nếu anh làm vậy thì có lỗi với em và cả Giang nữa. Anh không thể yêu em được nữa đâu

Hồng lúc này như bất cần đến chuyện gì cả. Hồng gạt ngang câu nói của tôi và nói đùng điều tôi đang chờ đợi.

-Anh không phải lo cho em đâu. Em chấp nhận cho anh cái trinh tiết của em còn sau này em không cần biết đến. Còn cái Giang thì anh yên tâm em sẽ không nói cho ai những câu chuyện thế này đâu.

-Em nói vậy anh yên tâm về phần Giang rồi nhưng nhỡ sau này thằng chồng hay người yêu em thắc mắc em không còn trinh thì sao lúc đó em lại trách anh. Thế nên bây giờ anh nghĩ chúng ta không nên lầm gì thì hơn.

- Bây giờ em cần sướng còn sau này ra sao thì ra em mặc kệ. Anh và em hôm nay sướng là được không cần lo lắng gì cho ngày mai cả.

Nghe em nói xong tôi thấy sướng rơn trong lòng mình đó. Nhưng vẫn ngồi yên ra vẻ ngẫm nghĩ ra chiuề đau đầu lắm. Hồng thấy mình nên chủ động trước trong cuộc chơi này để tôi không còn lo ngại gì nữa cả. EM ngồi sát vào người tôi. Em ôm chặt lấy tôi làm cho bộ ngực căng cứng của em ghì sát vào người tôi. Thật là khoan khoái làm sao cơ chứ. Tôi lúc này thì cũng chẳng cần giả vờ gì cả. Tôi ôm ấp xoa bóp em thật chặt vào người rồi hôn lên mái tóc của em

Tôi định đẩy Hồng nằm ra giường để chủ làm tiếp tục những việc vừa làm. Nhưng nàng không chịu m muốn là người chủ động hơn bị động cơ. Hồng nói:

- Anh cứ ngồi đó để em phục vụ anh trước để anh xem em có được như là cái Giang hay không.

Tôi không biết một người con gái trinh trắng như em biết được những gì mà phục vụ cơ chứ. Để tạo điều kiện tối đa cho em. Tôi ngồi sát vào thành giường rồi giang rộng hai chân sang hai bên. Hồng nằm dài trên giường mặt em ngang con cu của tôi. EM lấy tay bóp lấy cu tôi rồi sục một cách thật nhẹ nhàng. EM cứ sục sục một lúc như vậy. Tôi đang doán hay là em không còn bài gì nữa hay sao mà cứ có mỗi cái sục cặc như vậy thì chán chết được.

Đang định len tiếng để cho em biết thì đột ngột em lấy lươi liếm dọc một cái từ dưới chùm dái lên đến đầu cặc. Em thay đổi cách thức như vậy làm tôi thấy khá là sướng cặc đó. Cứ sục như vậy một lúc thì con cặc của tôi đã cương cứng hết cỡ rồi. Hồng thấy con cặc đang ngắc ngư trước mặt mình. Hồng lúc trước chỉ được liếm nhẹ con cặc thôi khi mà nó mềm mềm nên bây giờ bản thân Hồng rất muốn được ngậm con cặc cứng ngắc đó vào cái miệng xinh đẹp của mình. Và con cặc của tôi cũng vậy.

Hồng ngậm dần dần con cặc của tôi vào miệng nàng. Em vừa mút mút con cặc của tôi vừa lấy tay xoa xoa bùi dái. THì thoảng em lại cắn nhè nhẹ con cặc của tôi. Không hiểu là Hồng sao lại biết cái kiểu bú cặc giỏi đến vậy. Tôi biết em còn trinh nhưng mà khả năng của em không thua kém Mai hay Giang là mấy đâu. Tôi sướng không chịu được phải rên lên

-Sướng quá. Hồng ơi mạnh nữa lên đi.

Hồng như là được khen gợi làm cho bản thân mình thêm hưng phấn trong công việc của mình. Hồng càng bú miệt mài hơn lúc trước nhiều. Em như không còn để ý gì đến việc xung quanh nữa mà cứ bú liếm ngon lành con cặc mà từ trước đến nay nàng chỉ có thể thấy qua mấy bộ phim con heo mà thôi. Thi thoảng em lại mút chùn chụt cặc tôi như mút kem vậy.

Tôi được em bú cặc mãi như vậy đến gần xuất tinh đến nơi rồi. Hôm nay tôi đã ra khí một lần rồi khi thủ dâm nếu mà bây giờ lại xuất tinh nữa thì chắcc không thể địt em được nữa đâu mà. Thế nên tôi phải bảo Hồng

-Thôi đi em không anh bắn khí bây giờ. Dừng đi mà

Nhưng có vẻ như là Hồng muốn trêu tức tôi hay sao đó mà càng nghe tôi xin thì em càng bú mạnh hơn chứ. Em bú mạnh bạo hơn lúc trước nhièu. Đến khi thấy cả người tôi run run lên thì em mơi chịu dừng lại và bỏ con cặc của tôi ra. Hồng nói

- Cho anh chừa cái tội lúc nãy trêu tức em đấy nhé.

- Anh biết em vẫn còn trinh nhưng lúc nãy em bú cặc anh giỏi thế. Sao em hay vậy’

- EM còn trinh trắng đó. lần đầu em bú cặc nhưng mà em xem mấy bộ phim rồi bây giờ em còn cái hay hơn nhiều anh cứ ngồi im thưởng thức nhé.

Nói xong em ngồi lên người tôi rồi nhấc mông đít lên cao. Em cầm con cu tôi rồi chỉnh cho nó nằm đúng cửa lồn của mình. Nhưng em chưa vội cho vào. Hồng nói:

-Anh người đầu tiên đấy. Em không cần anh có trách nhiệm gì đâu. Miễn sao anh làm em sướng là được.

Tôi đang định trả lời em thì bất chợt hồng nhún mông lên thật cao rồi dập một cái thật mạnh xuống. Làm cho cặc tôi đâm lút cán vào trong lỗ lồn em.. Chắc là Hồng đau lắm khi tôi nghe thấy em hét lên một tiếng thất thanh.

- Á đau quá anh ơi.

Tôi biét với mỗi người phụ nữ mà làm tình lần đầu khóên màng trinh bị rách mà không đau sao được. Tôi đã hỏi Giang và Mai thì cả hai đều nói đó là cái cảm giác nhói đau công thẳng vào trong người mình vậy. Hồng khá đau nên tôi cứ để yên con cặc của mình trong người em còn với tay xoa khắp người em để cho Hồng có thể quên đi cái cảm giác đau đớn đàu đời. Hồng do bản thân về tâm lý thoải mái khi em tự nguyện trao thân cho tôi nên ngồi nghỉ ngơi một lát là em cảm thấy cái đau dịu bớt rồi.

Khi đã đỡ đỡ rồi Hồng vẫn giữ tư thế đó, em chưa nhấc mông lên cao mà cứ thế di chuyển cái mông để sàng qua sàng lại thành vòng tròn lấy con cặc của tôi như làm cái trục vậy. Sau đó em hẩy mông lên phía trước và Sàng vài cái. EM bắt đầu nhấp nhổm thân mình cho cái mông lên xuống đều đều. Tôi cũng hưởng ứng em bằng cách hẩy mông lên theo nhịp dạp của em. Chúng tôi làm tình một lúc lấu như vậy với nhịp độ ngày càng nhanh.Tôi hôm nay cắhc là do tiếp xúc với cái lồn mới hay sao đó mà chỉ dập chưa đày 15 phút cùng với lúc mà trong lồn Hồng có một luồng khí nóng chảy trào ra ngoài cũng là lúc mà bản thân tôi cũng co rút con cặc rồi một luồng khí nóng chảy thật mạnh từ dưới bắn lên trên vào trong lồn của em. Hồng ra khí rồi nằm ập lên người tôi để cho cái tinh khí vào sâu trong lồn em. 

Bình luận (0)