Ngạo Kiếm Vô Song Miễn phí

Ngạo Kiếm Vô Song

Tác giả:

Nữ Ma Đạo

Dịch giả:

Chưa rõ

Dị Giới Du Hí Huyền Huyễn Xuyên Không

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 52

Đánh giá

Đã có 2 người đánh giá.

10.0

Nhân vật chính trong truyện tiên hiệp Ngạo Kiếm Vô Song là Thiên Phong một game thủ sống tách biệt với mọi người, một ngày chàng chết vì cưu người mình yêu. Không cam tâm với số phận mình, sau khi chết chàng đã chuyển thế nhập vào Thiên Bảo người còn lại duy nhất của Thanh Hư Phái bị diệt vong.

Vượt qua bao khó khăn giản khổ để vượt lên, với tài trí tuyệt với cùng tính cách vui vẻ chàng đã có thật nhiều người bạn thân cùng tri kỉ. Khi Thiên Bảo bước lên đỉnh cao, chàng mới biết được ngoài thế giới này còn vô vàn thế giới khác nữa. Một lòng tu luyện nhằm phá vỡ ranh giới trở về thế giới cũ đón người mình yêu. Nhưng Thánh chiến diệt thế lại đến Thiên Bảo cung các đồng đạo đứng lên chống lại, với trí tuệ của một game thủ và thực lực đỉnh phong Thiên Bảo dựa trên các kĩ năng trong game để đưa chúng vào hiện thực tạo nên một giai thoại vang danh thiên cổ.

- Không được khóc

- Hắc Liên Yêu Nữ

- Thánh khí.

- Đại chiến

Ngạo Kiếm Vô Song Chương mới nhất Mới nhất Chương 52: Hồi Ức

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL