Muốn Quên Đi Một Quá Khứ Miễn phí

Muốn Quên Đi Một Quá Khứ

Tác giả:

c0ngtu12

Dịch giả:

Chưa rõ

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 9

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

chuyện bắt đầu từ khi tôi còn đang học cấp 3 .. khi đó tôi cũng như bao đứa cùng trang lứa của cái tuổi dậy thì..

tôi cũng đã bắt đầu tập tành tán gái… cũng đã bắt đầu biết làm đẹp cho mình. cũng đã bắt đầu biết gây sự chú ý của mình với những người khác giới…hổi ấy tôi học lớp 12 còn em học lớp 10 …. cái ngày em mới chập chững nộp đơn xin vào lớp 10 …

lúc đó tôi.. và mấy thằng bạn… vừa đi ra ngoài cổng trường uống nước… khi trống vào lớp . bọn tôi đi dần dần. vào trường … vừa bước chân tới cổng trường thì.. tôi đã nhìn thấy e…em trông thật là xinh đẹp với đôi mắt to tròn.

đôi môi mọng đỏ nước da trắng ngần.. với mái tóc hơi hung hung vàng buộc đuôi gà. khuôn mặt trái soan..nhìn e lúc đó mới thánh thiện làm sao… đó là lần đầu tiên tôi gặp em.. trong 1 buổi chiều mùa hè nắng nóng… đang ngây ngất nhìn em bỗng thằng Hùng bạn tôi vỗ vai.. E mài… con pé nào đây mà nhìn ngon thế nhỉ… tôi liền trả lời.. tao cũng không biết chắc là học sinh mới vào … nói tới đó thôi.. rồi bọn tôi cấm mặt cắm mũi chạy.. vì sợ vào lớp muộn… mà hum đó là tiết tiếng anh.. bà này nổi tiếng là quỷ dọa soa ở trường lên bọn tôi cũng sợ vài phần. nói là sợ vài phần thôi.. chứ tôi thì cũng cóc sợ mấy… vì tôi cũng là 1 thằng hư có tiếng ở trường lúc bấy giờ..

Muốn Quên Đi Một Quá Khứ Chương mới nhất Mới nhất Chương 9 (Cuối)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL