Một lần loạn luân với mẹ vợ

Truyện VKL Truyện VKL
704 lượt xem
chữ
11:21 - 29/07/2018

Chương 2 (Hết)

Cảm thấy mẹ vợ sắp đạt cực khoái, tôi đột nhiên ngừng lại, bò lên nằm úp mặt vào ngực mẹ giả vờ thở hổn hển. Mẹ vợ thấy vậy cúi xuống hỏi:

- Sao đấy? Sao dừng lại?

- "Con đã hứa với mẹ chỉ hôn mẹ thôi chứ không làm gì còn gì?". Vừa nói tôi vừa cầm tay mẹ đặt lên con cu cương cứng đang nổi gân xanh lè, cái cu to tướng dài 17cm vươn lên hùng dũng.

- Thôi, mẹ cho một lần đấy! Chỉ lần này thôi nhé! Mẹ vợ vừa nói vừa thở cả ra đằng miệng.

Chỉ chờ có thế, tôi nhỏm dậy banh háng mẹ, cầm con cu cạ quy đầu vào mép lồn cho thấm nước nhờn vừa để kích thích mẹ. Tôi cứ nhấn nhá như vậy, mấy lần định đút vào xong lại rút ra. Mẹ vợ nằm rên rỉ chờ mãi không thấy thằng con rể làm gì nứng quá không chịu được, hai tay banh hai mép lồn, kêu lên:

- Nhét vào mẹ đi con.

Tôi cố tình trêu tức mẹ:

- Nhét gì mẹ?

- Nhét của con í.

- Cái gì của con?

- Cái b..uồi..

- Nhét vào đâu mẹ?

Lần này mẹ hiểu ý tôi muốn mẹ nói dâm một tí, trả lời luôn:

- Nhét vào l..ồn. mẹ í.

- Để làm gì mẹ?

- Để địt.

- Địt cho ai sướng?

- Cho mẹ sướng. Thôi đừng trêu mẹ nữa! Địt vào lồn mẹ đ..i..i..!

Mẹ vợ gào lên. Tôi nghe thấy thế thích quá, đưa dương vật ngắm vào lỗ lồn rê đi rê lại cho ướt rồi bất ngờ đâm phụp một cái.

- Á.. hự!!

Mẹ vợ há hốc mồm kêu lên một tiếng. Con cu đẫm nước dễ dàng chui tọt vào trong lồn, lút cán, nước nhờn trong lồn mẹ vợ trào ra rớt thành từng giọt xuống giường. Hai tay tôi giữ hai đầu gối banh rộng háng mẹ, chầm chậm rút cu ra xong lại đút vào, cứ thế nhấp nhanh dần, nhanh dần. Mẹ vợ nhăn mặt rên hư hử vì sướng, thỉnh thoảng chảy cả dãi rớt ra miệng liền hút soạt một cái nghe càng kích thích không chịu được. Tôi địt mẹ mạnh hơn làm ván giường kêu cót két, thành giường đập vào tường cồm cộp. Cứ thế này, sợ hàng xóm người ta nghe thấy với lại sợ tôi cũng không chịu được xuất tinh ra mất, tôi hôn lên môi mẹ chụt một cái rồi hỏi:

- Mẹ có muốn địt con không? Con cho mẹ ngồi lên nhá?

Mẹ vợ khẽ gật đầu, tôi rút cặc ra khỏi lồn, con cặc đen sì ướt đẫm, dính đầy bọt nhớt trắng xóa thành từng đốm, rồi nằm ngửa xuống. Mẹ vợ ngồi dậy, dạng háng ra, tay cầm buồi con rể cắm vào lỗ lồn rồi từ từ ngồi xuống, miệng rên ư ử. Mẹ nhăn mặt một tí, chắc tại buồi thằng con rể dài quá thúc vào tận tử cung gây thốn, rồi bắt đầu nhấp nhổm lên xuống trên bụng tôi. Mông mẹ không to, thon thon giống như đôi chân nhưng đủ để dập xuống người tôi kêu phành phạch. Nước lồn túa ra nhiều quá, ướt nhẹp hết phần lông cu tôi. Tiếng phành phạch cộng với nhóp nhép của hai cơ quan sinh dục đực cái đang giao phối nghe thật khó chịu với bất cứ ai nếu đang gần đấy. Được một lúc, mẹ toát hết mồ hôi, mặt đỏ ửng, cong mông dí mạnh lồn vào buồi tôi liên tiếp: "Ư. ư.. á.. á!! Con ơi mẹ ra rồi!!" Thân hình ướt đẫm mồ hôi đổ ập lên người tôi. Tôi hít thật sâu mùi thơm từ mái tóc lẫn cả mùi cơ thể của mẹ vợ trong khi con cu đang bị âm đạo mẹ bóp chặt đến nghẹt thở. Người mẹ rung lên bần bật, tay ôm ghì sau lưng và vai tôi, rên như sắp khóc. Tôi thì thầm vào tai mẹ như cách vẫn làm khi vợ đạt cực khoái: "Mẹ sướng đi! Mẹ sướng đi!" Mẹ vợ cứ thế rên la một lúc lâu, phải tầm gần một phút rồi lặng dần. Tôi vật mẹ vợ dậy, đè lên người bà vừa hôn khắp môi, khắp mặt xuống tận cổ và ngực, hôn lên vú, tay bóp mạnh, miệng nút vú chùn chụt, con cu dập liên tục vào trong lồn mẹ. Mồ hôi hai mẹ con vã ra như tắm. Hai thân thể trần truồng quấn chặt lấy nhau ướt át, nhớp nháp. Mẹ vợ sau khi đạt cực khoái lại được tôi dập bồi thêm một trận rên như lợn bị chọc tiết bởi bình thường bà vốn đã nói to và nói nhiều. Tôi liếm khắp mặt mẹ vợ, liếm ướt hết cả mặt, địt ngày càng hăng đến mức muốn gãy cả nan giường. Tôi sướng quá sắp ra, hỏi mẹ:

- Mẹ ơi con bắn vào đâu?

- Con phọt vào trong lồn mẹ í!

Tôi cứng người, con cu lồng lên cực điểm rồi phun xối xả từng dòng tinh dịch vào trong lồn mẹ vợ. Tôi thúc cặc như điên dại từng nhát, từng nhát đâm phầm phập vào lồn nhoe nhoét nước, mẹ vợ cũng la lên trong sung sướng, hai chân quặp chặt lấy mông tôi kéo dí người tôi sát mạnh vào lồn, âm đạo bóp chặt như muốn vắt hết tinh trùng của thằng con rể. Đến lượt tôi đổ sập lên người mẹ, mặt lại rúc vào bộ ngực nảy nở. Mẹ vợ khẽ xoa đầu vuốt tóc tôi như đang cưng nựng tình nhân những ngày còn xuân trẻ, mẹ đang tuổi hồi xuân mà.

Lúc sau tôi ngồi dật, rút cu ra khỏi lồn. Con cu mềm oặt, đầy nước lẫn tinh trùng trắng đục chảy tong tong. Lúc này mẹ vợ hết ngại, vừa xé giấy lau tinh dịch trong lồn chảy ra vừa liếc mắt đưa tình với tôi, bảo:

- Buồi to thế!

- To mới làm cho mẹ sướng được chứ! To bằng của bố không mẹ?

- Hơn. Bố mày dạo này chán lắm, từ ngày ốm đến giờ yếu lắm có làm được gì đâu?

Bố vợ tôi bị bệnh tiểu đường đã hơn 2 năm nay trong lúc vợ còn trẻ đang tuổi hồi xuân. Thôi vợ không dùng để con rể dùng thay vậy.

- Thế để con từ giờ thay bố nhé?

- Khiếp. Mày nghĩ cứ như mẹ dâm loàn lắm không bằng í. Nhưng mà... thi thoảng cũng được.

Mẹ vợ nói xong xấu hổ đỏ mặt.

Hai mẹ con cùng đi tắm rửa, mẹ kì cọ chim cho tôi một lúc lâu rồi lên giường nằm. Bình thường tôi phải đè mẹ ra làm trận nữa rồi đấy nhưng cũng khuya, buồi lại chưa cương trở lại nên hai mẹ con cứ thế cởi trần ôm nhau ngủ.

Sáng hôm sau đang ngủ say thì tôi chợt tỉnh giấc vì có gì đó nhột nhột phía dưới. Mở mắt ra đã thấy mẹ vợ đang ngậm con cu cứng ngắc mút lấy mút để. Tôi ngoái xuống hỏi:

- Mẹ đang làm gì đấy?

Mẹ ngước mặt lên bảo: "Mẹ đang bú buồi cho con, sướng không?"

- Sướng. Mẹ ngậm hết buồi con đi!

Mẹ vợ thè lưỡi liếm mấy cái lên đầu cu rồi ngậm dương vật sục lên sục xuống trong cái miệng đẫm nước làm tôi sướng tê người. Tôi ngồi dậy ấn đầu mẹ lên xuống theo nhịp, mẹ biết ý càng sục mạnh hơn. Tôi được thể quỳ lên trước mặt mẹ vợ, hai tay giữ ghì đầu mẹ rồi địt phầm phập vào trong mồm mẹ đến tận cán dương vật, đầu buồi đâm sâu tận trong cổ họng mẹ. Mẹ đỏ bừng hết mặt vì ngạt thở, được mấy cái liền đẩy tôi ra ho sặc sụa, nước dãi ứa ra chảy ướt hết cặc tôi bóng nhẫy.

- Định giết mẹ à?

Tôi cười bảo:

- Nhưng nứng cặc lắm không chịu được mẹ ạ. Con đi đái đã rồi lên địt mẹ nhé?

- Nhanh mẹ đợi.

Số là mới sáng chưa kịp đi tiểu nên nhịn không được, không lẽ đái vào lồn mẹ thì bệnh quá. Xong việc vừa chạy lên đã thấy mẹ vợ đang quỳ gục mặt xuống, đít chổng cao lên, hai tay đang banh hai mép lồn ngoáy ngoáy trước mặt tôi đầy khiêu khích. Thấy tối chưa phản ứng, mẹ vợ quay lại, nháy mắt đưa tình, miệng nở nụ cười ma mãnh khoe chiếc răng khểnh cùng ánh mắt dâm đãng.

Sau vài giây đứng hình vì bất ngờ, tôi vội lao đến như con thú đói mồi, không chần chừ gì hết, đút ngay con cặc to tướng gân guốc nổi xanh lè vào lỗ âm đạo đang rộng mở đầy nước đâm một phát ngập. Mẹ rên á một tiếng, tôi dùng hai tay giữ hông mẹ kéo ra kéo vào rồi cứ thế địt phành phạch. Vừa địt vừa ngắm tấm lưng trần và cặp mông trắng nõn, mẹ vợ sướng quá rên to ầm ĩ:

- Địt đi con! Địt mẹ đi! Địt mạnh vào! Địt rách lồn mẹ đi con! Ôi mẹ sướng quá! Buồi to địt sướng quá! A.. ư..ư..

Tôi nghe thế nứng không chịu nổi càng thúc mãnh liệt vào sâu tận bên trong tử cung mẹ. Miệng liên tục hùa theo mẹ:

- Mẹ banh lồn ra đi, banh lồn ra cho con đút cu vào! Con đang địt mẹ đây, địt toác lồn mẹ ra nhá! Địt cho mẹ sướng này!

Tấm lưng trần lấm tấm mồ hôi, cặp vú nảy nở đong đưa nhảy tưng tưng theo từng nhịp dập, tiếng rên mẹ vợ ngắt quãng liên tục từng hồi. Tôi luồn tay xuống bóp chặt hai bầu vú xoa xoa nắn nắn rồi không thể chịu được nữa ôm ghì lấy mẹ từ sau lưng, vừa ôm vừa địt kiểu chó. Hai mẹ con cùng rên la ầm ĩ, không gian chìm đắm trong nhục dục; rồi tôi không chịu nổi nữa, vội rút cặc chạy ra trước mặt mẹ vợ đút ngay vào miệng và phọt tinh xối xả vào trong miệng. Mẹ vợ nhăn mặt, nhắm mắt nhắm mũi nuốt từng đợt tinh dịch của thằng con rể.

Xong trận hai mẹ con mệt lử trần truồng nằm nhìn nhau thở, mồ hôi đầm đìa. Ngoài cửa mấy bà bán hàng ngoài chợ bắt đầu lục tục kéo nhau đến gọi cửa lấy đồ gửi ở nhà mẹ vợ. Hai mẹ con trở dậy sau một đêm ân ái khoái lạc.

Bình luận (0)