Mợ Tôi Là Giáo Viên

Truyện VKL Truyện VKL
1,089 lượt xem
chữ
20:37 - 19/02/2019

Chương 4

Sau khi đêm làm tình đến 4 lần nữa, tôi và Mợ Thuỷ ôm nhau ngủ, tôi vẫn ngậm vú Mợ còn Mợ thì mò cu tôi, sáng tôi đang ngủ thì có gì ấm ở đầu cu tôi,tôi mở mắt ra thì Mợ đang bú cu tôi, lúc này Mợ vẫn như hồi đêm là vẫn trần truồng ,Mợ bú liếm làm tôi phê.

Tôi: mới sáng đã ăn trái cây rồi em.

Mợ: chục chục, em thèm mà anh, nhìn cu anh ngỏng đẹp thế mà, nói rồi Mợ bú tiếp, rồi Mợ bú từng hòn dái và liếm xuống lỗ đít của tôi.

Tôi: ah sướng thế em ơi, đã quá thế liếm đít anh ngon không em.

Mơ: của anh gì cũng ngon hết anh ơi, nói xong mỉm cười.

Lúc này cu tôi đã căng cứng, Mợ liền ngồi lên cu tôi và từ từ cho vào lồn Mợ một cách nhẹ nhàng của buổi sáng sớm đón ánh bình minh, khi đã vào hết trong lồn, Mợ ngồi yên một lúc và Mợ cuối xuống đưa bầu vú lại gần miệng tôi và nói.

Mợ: anh bú vú em đi anh, bú cho đỡ đau lồn em.

Tôi ngậm núm vú trái tôi nút ,tôi cắn nhẹ núm vú và Mợ ư lên một tiếng rồi Mợ kêu tôi nhả vú ra và bắt đầu nhún, cặp mông bự nên mỗi lần nhúng là kêu bộp bộp, hai bầu vú nhảy tưng tưng, bàn tay tôi không để rảnh được, tôi ôm hai bầu vú tôi bóp, Mợ vừa nhún vừa kêu: bóp mạnh lên anh, em sướng quá, ah...ah...ah.. .. Rồi Mợ cuối xuống hôn lấy tôi, hai môi xoắn vào nhau,vừa hôn vừa dập, nước lồn lúc này ra nhiều chay ước cả cặc tôi. Lồn thì co bot lấy cặc tôi, tôi dứt nụ hôn và nói.

Tôi: em ra nước nhiều thế Mợ yêu, ước hết cu anh rồi.

Mợ: em ra nhiều anh không thích ah, nãy em mới lên đỉnh 1 lần đó anh yêu, vừa nói vừa dập lồn vào cặc.

Tôi: thế em đã mệt chưa để anh đổi thế, chứ mai giờ em nhấp cũng gần 10 phút rồi đó.

Mợ: em muốn nhung nữa chưa muốn đổi đâu.

Tôi: vậy em cứ tiếp đi,anh nằm bóp vú em thôi.

Đang đụ thì điện thoại của Mợ reo, Mợ vừa nhúng vừa kêu: mới sáng sớm mà ai điện rồi nhỉ.

Tôi: em lại lấy máy xem thử .

Mợ ngồi dậy thì nghe một tiếng bóc khi lồn vừa ra khỏi cặc tôi, cặc tôi lúc này ước đẫm, Mợ đi lại lấy máy điện thoại xem thì cô Hương giáo viên trường Mợ, chơi thân với Mợ, hội chị em thân thiết.

Mợ: con Hương trường em điện, mới sáng nó điện chi vậy nhỉ.

Nói rồi Mợ bắt máy và ngồi nói chuyện, nhìn Mợ nói chuyện mà lồn thì nở ra, hai vú rung rung, tôi lại gần kê con cặc cho Mợ bú, lúc đó Mợ đang nghe Hương nói, Mợ ngậm lấy cu tôi và mut hết nước lồn trên cu tôi, rồi Mợ nha ra trả lời Hương xong lại ngậm cu tôi, anh em nào được qua cảm giác này thì phê lắm


Bình luận (0)