Mẹ Con Thương Thương - Truyện sex loạn luân Miễn phí

Mẹ Con Thương Thương - Truyện sex loạn luân

Tác giả:

themms

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 14

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Thật ra tình cảnh má con nó rất đáng thương, chồng mất trong một tai nạn giao thông, một mình nuôi con khôn lớn. Má nó làm nhân viên một chi nhánh ngân hàng ở Tp.HCM. phấn đấu và nỗ lực ko biết mệt mỏi. chịu ko biết bao khổ cực. vì con má hy sinh tất cả

Má đẹp lắm, hồi xưa là hoa khôi của lớp, Má ko đi thi hoa khôi toàn trường, phần ngại phần Má nó muốn học hành cho chắc chắn chứ lên chức hoa khôi sợ nhiều lời ve vãn, học ko được.

Ba gặp Má khi hai người học chung từ Đại Học. Rồi làm bạn, đi làm thành người yêu, rồi vợ chồng, rồi có con, rồi tai nạn. Thời gian như gió như mây, con trai là thằng Long giờ vào lớp 7 rồi.

Má nó ham muốn dữ lắm, lúc có chồng thì chồng thương nhiều, nên cũng thõa mãn, sau này chồng mất thì bận chăm con nên MÁ cũng nguôi ngoai, nhưng con lớn thì chỉ còn một mình MÁ, lâu lâu mặc quần nó cứ ươn ướt, nhất là mấy hôm mặc đồ bộ ở nhà ngủ tới sáng mà nó ướt hết cả đũng quân. Rồi lúc đi đái nữa, lúc cởi ra thì ko sao nhưng lúc xỏ vào nhất là quần xì thì nó cạ cạ cái môi nhỏ, MÁ cứ nong người ra, khó chịu lắm. Thật ra chuyện này của má, mãi sau nó mới biết. chứ ban đầu nó phổng phao như thường biết cứt gỉ đâu.

Mẹ Con Thương Thương - Truyện sex loạn luân Chương mới nhất Mới nhất Chap 14 (Cuối)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL