Long châu chi vô địch huyền huyễn vạn giới

Tôn Giả Dâm Ma Tôn Giả Dâm Ma
114 lượt xem
chữ
22:32 - 02/12/2018

Chương 3

 

 Chương 03: Gào đào hàng thế, khủng bố không ngờ (, khen thưởng)

Dragon Ball thế giới!


Bốn chữ để Lâm Phong dường như trúng định thân chú giống nhau, manh manh sắc mặt đọng lại, ngạc nhiên chưa tỉnh hồn lại.


Người Saiyan, Super Saiyan, Son Goku, Vegeta, Freeza, Cell, Buu, Thần hủy diệt Beerus.


Các loại hình bóng xẹt qua trong lòng, để Lâm Phong càng thêm chấn động, ngạc nhiên tột đỉnh.


Vegeta tinh hài nhi phòng nuôi cấy. Là một cái khoa học kỹ thuật hàm lượng cao vô cùng địa phương, bài phóng hơn trăm trương giường trẻ nít vị,


Một nhóm lại một liệt. Hết thảy Vegeta tinh người Saiyan hài nhi, hầu như toàn bộ tụ tập ở đây!


Giường trẻ nít áp dụng loại tài liệu nào chế tạo thành Lâm Phong hoàn toàn không nhìn ra, thậm chí ngay cả hắn dưới người mình ứng tiền trước cái kia vô cùng thư thích bông đoán, cũng là hắn thấy những điều chưa hề thấy gì đó.


Từ khoa học kỹ thuật lạc hậu vô cùng Địa Cầu xuyên việt mà đến Lâm Phong, làm sao có thể biết, những thứ này trong mắt hắn bông đoán, là trong vũ trụ thường xài một loại vì có thể để cho mới giáng sinh hài nhi, có thể có được tốt hơn giấc ngủ lấy cao khoa học kỹ thuật kỹ thuật hợp thành.


Tan vỡ toàn bộ vũ trụ, ngoại trừ Vegeta hành tinh cùng lác đác không có mấy cao khoa học kỹ thuật tinh cầu cùng cao đẳng hành tinh ở ngoài, căn bản không bao nhiêu tinh cầu biết loại này bông đoán!


Lâm Phong từ trong rung động lấy lại tinh thần, cảm thụ được trong cơ thể dường như tự tay có thể toái núi sông cường đại, trong lòng nhất thời kinh hoàng không ngừng.


Tuy là hắn biết đây chỉ là chính mình trước đây quen thuộc mọt game thể chất vài chục năm, lần đầu tiên cảm nhận được trong cơ thể người Saiyan thể chế mạnh mẽ ảo giác!


Có thể vẫn bị loại này như Hạo Dương cùng Huỳnh Hỏa cường đại nhỏ yếu mức nước chênh lệch của lòng sông so với mặt biển, rung động khó tự kiềm chế.


Lâm Phong không biết mình lúc sinh ra đời chiến lực có bao nhiêu, cũng không biết lúc này là không phải đã Long Châu mới đầu.


Nhưng hắn biết, thương thiên thương hại cho hắn một lần trở nên mạnh mẽ cơ hội.


Lúc này đây, hắn nhất định phải bao trùm ở Chư Thiên chúng sinh bên trên, đi xem vô thượng đỉnh phong cái kia quan sát vạn giới Chư Thiên phong cảnh.Lâm Phong hăng hái, trong lòng phát xuống nhạ Đại Thệ Ngôn, kiên định chính mình sau này mục tiêu lúc.


Trong cơ thể hắn một cái tử sắc mông lung thấy không rõ bản tướng luân bàn, đột nhiên tràn ra một luồng cực kỳ mờ nhạt hầu như đã màu xanh nhạt khí thể, ở Lâm Phong vô cảm trong lúc đó, sáp nhập vào hắn người Saiyan trong huyết mạch.


Bỗng nhiên, Lâm Phong đột nhiên cảm giác trong cơ thể hiện lên một cỗ mạnh mẽ chí cực lực lượng, dường như muốn căng bạo chính mình một dạng, nhất thời đau đến kêu thành tiếng tới!


"Oa ~~ oa ~~ oa!"


Cho dù là người Saiyan, lúc này Lâm Phong cũng bất quá là hài nhi mà thôi, mồm miệng không rõ chỉ có thể phát sinh oa oa tiếng kêu.


Lúc này, nếu có trông coi người Saiyan đứa bé sơ sinh thành niên người Saiyan lần nữa, nhất định sẽ hoài nghi mình con mắt có hay không phạm sai lầm, hoặc là lúc này hắn đã rơi vào vô tận ác mộng trong.


100-- 300- 700- 1000- 5000.


Khoang hành khách bên trong Lâm Phong sức chiến đấu dường như vô bờ bến một dạng, điên cuồng tăng vụt, chỉ là trong một sát na, chiến lực của hắn đã đến mười ba ngàn điểm, trực tiếp bao trùm Lâm Phong biết cái vị kia trời sinh Super Saiyan Broly.


Khoang hành khách trước sức chiến đấu các đồng hồ đo như như bị điên.


Một vạn 2000 điểm.


Hai vạn.


Ba mươi lăm ngàn điểm.


58976 điểm.


Lúc này, một cổ khí thế kinh khủng tự Lâm Phong cái kia ấu tiểu thân thể, điên cuồng hướng bốn phía tịch quyển đi, không bị ngăn chặn vô tận trong nháy mắt xuyên thấu qua người Saiyan hài nhi phòng nuôi cấy, tịch quyển toàn bộ người Saiyan hành tinh.


"Cái kia. Đó là cái gì?"
"Cái này. . . . Đây là!"


Đột nhiên, toàn bộ Vegeta tinh, trên mắt trái treo sức chiến đấu đồng hồ to người Saiyan nhất tề nhắm lại con mắt.


Thình thịch! Thình thịch! Thình thịch!


Cũ kỹ sức chiến đấu các đồng hồ đo, sức chiến đấu cao nhất biểu hiện bất quá hai mươi bốn ngàn điểm.


Làm sao có thể trắc lượng đắc khởi vượt lên trước năm chục ngàn điểm sức chiến đấu khủng bố siêu cường tồn tại.


Đang ở vì Vương Hậu mang thai mà niềm vui cùng của nàng Vegeta vương, đột nhiên nhận thấy được khí thế đánh tới, nhất thời thân hình lóe lên ly khai Vương Cung, thét dài kêu to: "Đây là chuyện gì xảy ra? Chẳng lẽ có cao thủ không biết tên tiềm nhập Vegeta hành tinh sao?"


Cái này phút chốc, không thể cảm giác tức giận kém chỗ liền hiện ra, rõ ràng Lâm Phong con tại bọn họ cách đó không xa hài nhi đào tạo thất.


Có thể những cái này người Saiyan ánh mắt cũng là từ hài nhi đào tạo thất bầu trời xẹt qua, nhìn phía càng xa xôi không biết chỗ.


Đang ở Vegeta vương hạ lệnh sưu tầm địch đến lúc, hài nhi đào tạo thất những cái này cùng Lâm Phong gần tới người Saiyan hài nhi khoang hành khách, đã xuất hiện rất nhiều thật nhỏ vết rách.


Đếm không hết hài nhi gào đào khóc lớn thanh âm lọt vào tai, để đang thừa nhận dường như liệt hỏa dày vò Lâm Phong cắn răng mạnh mẽ bảo trì vẻ thanh tỉnh.


Lâm Phong lúc này mặc dù không biết chính mình đến tột cùng bao nhiêu chiến lực, có thể nguyên kịch bên trong Broly một vạn chiến lực cũng bất quá sợ quá khóc một cái chiến lực thấp nhất Kakalot, mà hắn bây giờ cũng là trực tiếp làm cả hài nhi đào tạo thất đều rơi vào tiếng khóc hải dương!


Hắn tự thân chiến lực bao nhiêu, cũng có thể từ đó phỏng đoán một ... hai ....


Lâm Phong không biết mình thân phận gì, nhưng hắn biết, nếu như tiếp tục kéo dài, dù cho chính mình hiện nay chiến lực cao khủng bố, cũng sẽ bị đố kị người tài Vegeta vương xóa đi.


(canh một đưa lên,,,, cầu vô cùng phiếu đánh giá. Ổn định buổi tối canh một, ban ngày canh một. Cầu các vị thổ hào, bạn đọc ra sức a. Các ngươi cho nhiều lực, ta thì có nhiều ngưu bức. Cập nhật bao nhiêu, đều xem các ngươi đấy! )

Bình luận (0)